Chủ đầu tư: Nhà máy dược phẩm Vipharco

Địa điểm: KCN Lương Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình

Diện tích nhà xưởng chính: 1000m2 x 3 sàn

Đặc điểm: Nhà thép tiền chế Cao tầng

Thời gian sản xuất và lắp đặt: 60 ngày

nha xuong cao tang dubai

Thông tin dự án nhà máy dược phẩm Vipharco Hoà Bình

Trong một số năm trở lại đây nhu cầu xây dựng nhà máy ngày một tăng, nhất là đối với các tỉnh có kinh tế phát triển mạnh như Hòa Bình. Nhiều nhà máy lớn, có thiết kế độc đáo đã được xây lên như nhà máy dược phẩm Vipharco do chính Xây dựng Dubai là đơn vị thi công. Để tìm hiểu kỹ hơn về dự án này cũng xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng, bạn không thể bỏ qua bài viết sau.

3 nm duoc pham viphraco hoa binh 5 nm duoc pham viphraco hoa binh 6 nm duoc pham viphraco hoa binh c9bfc9d80060f83ea171 scaled 1 8 nm duoc pham viphraco hoa binh 1 nm duoc pham viphraco hoa binh

Khám phá nhà máy dược phẩm Vipharco Hòa Bình

Nếu bạn cũng đang gặp khó khăn trong việc thi công và lên ý tưởng xây dựng nhà xưởng thì những thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Vị trí

Hòa Bình là một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc, cách Hà Nội 73km. Đây cũng là tỉnh có sản lượng điện hằng năm cao nhất cả nước với nhà máy thủy điện Hòa Bình. Từ Hòa Bình ta có thể đi đến nhiêu tỉnh thành miền Bắc hoặc xuống phía Nam, nơi là hàng loạt các đường quốc lộ lớn đi qua như: 6, 15A, 21B, 32,…. Chính bởi vậy Nhà máy dược phẩm Vipharco đã quyết định đặt nhà máy của mình ở đây.

Không những thế đây còn là một vị trí đắc địa tại KCN Lương Sơn, Lương Sơn. Hàng hóa từ đây có thể dễ dàng mang đi tiêu thụ ở thị trường lớn là Hà Nội hoặc mang đến các tỉnh thành khác. Bên cạnh đó đây nơi có mặt bằng rộng rãi, nền đất chắc chắn nên thuận tiện hơn trong việc thi công.

Thiết kế

Sau khi chọn được vị trí ưng ý, Xây dựng Dubai cùng công ty dược phẩm Vipharco bắt tay vào việc thiết kế và lựa chọn hình thức thi công. Nhà máy dược phẩm được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, sử dụng các hình khối lớn để trang trí cho bên ngoài.

Không những thế do đây là nhà xưởng sản xuất dược phẩm nên được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn nhà máy do Bộ y tế quy định. Tông màu chủ đạo trắng và nâu, nhà máy dược phẩm Vipharco không chỉ chắc chắn mà còn có vẻ ngoài tinh tế, tính thẩm mỹ cao. Đây cũng là một trong những yêu cầu đặc biệt mà doanh nghiệp đưa ra, từ đó Xây dựng Dubai sẽ nghiên cứu và đưa ra bản vẽ hoàn chỉnh nhất.

Đặc điểm nhà thép tiền chế cao tầng

Công ty dược phẩm Vipharco không chỉ muốn một công trình đẹp mà hơn hết kết cấu phải chắc chắn, kiên cố. Chính vì vậy nhà thép tiền chế cao tầng đã được sử dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Thêm vào đó với kết cấu nhà thép tiền chế thì nhà xưởng có thể chịu được những biến đổi của thời tiết. Thời gian sử dụng cao hơn các nhà truyền thống mà chi phí thì tiết kiệm hơn rất nhiều.

Diện tích nhà xưởng là 1000m2 x 3, nên nếu không phải đơn vị thi công giàu kinh nghiệm thì rất khó có thể đảm bảo đúng tiến độ. Cũng bởi vậy, công ty dược phẩm Vipharco đã quyết định lựa chọn Xây dựng Dubai là đối tác xây dựng. Và chỉ sau 60 ngày bao gồm lắp đặt và sản xuất, nhà máy đã hoàn thiện.

Yêu cầu khi thi công nhà máy

Nhà máy dược phẩm Vipharco Hòa Bình khi hoàn thiện sẽ đáp ứng đủ các yêu cầu sau:

  • Có đầy đủ các khu vực chức năng phục vụ cho sản xuất. Khu chế biến cũng như đóng gói được phân chia rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Kết cấu khung thép chắc chắn, không siêu vẹo cũng như có bất cứ lỗi nào trước khi bàn giao cho doanh nghiệp.
  • Trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ cho công nhân cũng như người tham quan công trình khi còn thi công. Sự an toàn được đặt lên hàng đầu nhưng tiến độ công trình vẫn phải được đẩy nhanh.

Công ty xây dựng Dubai là công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế tại Việt Nam. Tại các tỉnh miền bắc chúng tôi còn thi công 1 số nhà kho, nhà xưởng khác như: Nhà máy chế biến Cà Phê Minh Tiến Sơn La, Nhà máy Ac Quy Green Cao Bằng

Các công trình bằng kết cấu thép cao tầng: Như Căn tin trường học tại Long Khánh

Hay Sàn KCT 2 tầng vượt nhịp 16m tại Bến Tre

Xem thêm các công trình của Xây Dựng Dubai tại:
https://www.youtube.com/channel/UChD38nnEAoNJwMqnsmQk_Cg/videos
https://xaydungdubai.com.vn/du-an-khung-nha-thep-tien-che-nha-xuong/
https://www.facebook.com/xaydungdubai
Chúng tôi vẫn đang áp dụng chương chình thanh toán sơm giảm 15-20%: Chi tiết tại đây
Để có báo giá và tư vấn nhanh chóng, chính xác nhất vui lòng liên hệ với độ ngũ tư vấn của chúng tôi tại các văn phòng trên cả nước

  • Văn phòng công ty xây dựng Dubai

    Văn phòng công ty xây dựng Dubai