Công trình nhà xưởng tại Bến Tre
Danh mục: Tin tức

Thi công xây dựng nhà xưởng tại Sóc Trăng

Đến năm 2020 Sóc Trăng có 1.106 đất khu công nghiệp hoạt động chủ yếu lĩnh vực chế biến nông sản trái cây, sản xuất lúa gạo, phân bón phục vụ nông nghiệp, chế biến thủy sản, chăn nuôi. Ngoài ra ngành năng lượng tái tạo, nông nghiệp công nghệ cao, trung tâm thương mại, xây dựng và khai thác được Sóc Trăng đưa vào ngành kinh tế chiến lược để tận dụng lợi thế sẵn có của địa phương.

Chính vì thế rất nhiều nhà thầu thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế đã hiện diện nơi đây và Dubai cũng là một trọng những nhà thầu đó. Song Dubai định vị một hướng đi khác biệt lấy khách hàng làm trung tâm, lấy giá trị cốt lõi để vận hành, lấy uy tín và trách nhiệm để đồng hành với khách hàng.

Công trình nhà xưởng tại Bến Tre

Dubai đã có mặt trên toàn quốc, riêng Miền Tây chúng tôi có trụ sở ở Cần Thơ. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn xây dựng nhà xưởng tại Sóc Trăng hãy liên hệ hotline 0292 655 8888. Đội ngủ tư vấn sẽ liên hệ tư vấn theo nhu cầu cần xây dựng, báo giá và gửi bản vẽ sơ bộ.

Quý khách hàng có thể click vào link tìm hiểu các dự án nhà thép tiền chế tại Miền Tây để tham khảo các dự án chúng tôi đã bàn giao trong đó có nhiều nhà thép quy mô như Kho gỗ Long Xuyên An Giang K34L70, dự án Hồng Ngự Đồng Tháp K85L85, dự án Trà Nóc Cần Thơ 4000m2…

Nếu Quý khách hàng tại Sóc Trăng đang phân vân có nên xây xưởng bằng khung nhà thép tiền chế hay không? Và có nên chọn Dubai hay không? Dưới đây là lý do

Xây dựng nhà xưởng bằng khung thép tiền chế giúp rút ngắn thời gian thi công, nhanh chóng đưa vào hoạt động sản xuất. Chi phí xây dựng rẻ hơn thi công bê tông cốt thép thông thường. Kết cấu nhà xưởng chịu lực lớn và độ bền cao. Rất linh hoạt trong việc vận chuyển, lắp đặt và tháo dỡ.
Xây dựng Dubai bảo hành lên tới 10 năm, thiết kế độ bền 30 năm, làm sạch bằng phun bi, sản xuất bởi nhà máy quy mô, hiện đại, giá thành luôn cạnh tranh. Dubai giúp khách hàng lựa chọn đầu tư khôn ngoan và khai thác vận hành công trình hiệu quả.

Xem thêm bài viết liên quan

Nguồn: www.xaydungdubai.com.vn


094 400 6666
zalo