Thi công xây dựng nhà xưởng tại Đồng Tháp

Đồng Tháp là vùng đất mệnh danh “đất lành chim đậu”, là điểm sáng kinh tế trong thời đại dịch bệnh của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đồng Tháp luôn là một trong những tỉnh có chỉ số cạnh tranh PCI top đầu cả nước. Với những lợi thế như đất đai màu mở, giao thông thuận tiện cả bộ lẫn đường sông, cơ sở...

Mục Lục Bài Viết

Đồng Tháp là vùng đất mệnh danh “đất lành chim đậu”, là điểm sáng kinh tế trong thời đại dịch bệnh của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đồng Tháp luôn là một trong những tỉnh có chỉ số cạnh tranh PCI top đầu cả nước. Với những lợi thế như đất đai màu mở, giao thông thuận tiện cả bộ lẫn đường sông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, liên kết vùng thuận lợi tạo nền tảng cho kinh tế phát triển nhanh, toàn diện, bền vững. Đồng tháp đã quy hoạch tổng thể 06 khu công nghiệp, thu hút 117 dự án và 34 cụm công nghiệp với tổng diện tích hơn 2.000 ha tập trung chủ yếu các ngành nghề sản xuất chế biến nông sản, trái cây, thuỷ sản đặc biệt cá tra, sản phẩm công nghiệp gắn với nông nghiệp.

Công trình nhà xe bến phà tại đồng tháp

Nói đến đây bạn dễ dàng nhận thấy rằng tiềm năng của ngành xây dựng nói chung và thi công nhà xưởng tại đồng tháp nói riêng vô cùng rộng mở. Dubai – Công ty xây dựng nhà xưởng nhận thấy cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, giúp khách hàng vận hàng công trình hiệu quả.

DUBAI ĐÃ XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG NÀO Ở ĐỒNG THÁP

Xây dựng Dubai có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công lắp dựng nhà xưởng. Riêng tại Đồng Tháp, chúng tôi đã bàn giao dự án nhà xưởng K85L85 ở Thị Xã Hồng Ngự với khẩu độ lớn. Dự án nhà xe bến phà Hồng Ngự, Đồng Tháp với nhà kho 18x42m và nhà xe 5x20m. Ngoài ra chúng tôi đã bàn giao dự án G-Star Gara Ô Tô 2400m2 ở Cà Mau, nhà xưởng K35L70 Long Xuyên An Giang.

Đến với Dubai, Quý khách hàng, nhà đầu tư hãy yên tâm về chất lượng công trình (chúng tôi bảo hành lên tới 10 năm, tính toán độ bền lên tới 30 năm), cam kết về tiến độ, tối ưu chi phí và luôn đảm bảo an toàn cho biện pháp thi công.

Thông tin liên hệ hotline toàn quốc: 0944 00 6666 hoặc chi nhánh Cần Thơ: Tầng 2, Số 159 Đường Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều.

Xem thêm bài viết liên quan

Nguồn: xaydungdubai.com.vn

070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)