Nhà hàng tiệc cưới bằng thép tiền chế

Nhà hàng tiệc cưới bằng thép tiền chế Gần như 100% các nhà hàng tiệc cưới mới xây dựng trong 5 năm trở lại đây đều xây dựng bằng khung nhà thép tiền chế. Vượt khẩu độ rộng hơn hầu hết các vât liệu khác mà vẫn tạo kiến trúc thẩm mỹ là ưu tiên số 1 trong các nhà hàng tiệc cưới. Xây dựng...

Mục Lục Bài Viết

Nhà hàng tiệc cưới bằng thép tiền chế

Gần như 100% các nhà hàng tiệc cưới mới xây dựng trong 5 năm trở lại đây đều xây dựng bằng khung nhà thép tiền chế. Vượt khẩu độ rộng hơn hầu hết các vât liệu khác mà vẫn tạo kiến trúc thẩm mỹ là ưu tiên số 1 trong các nhà hàng tiệc cưới.
Xây dựng nhà hàng tiệc cưới quy mô cấp thị trấn, huyện 1000 khách mời hay quy mô cấp thành phố hay 2-3 tầng… bằng hệ khung xương thép tiền chế thì Xây Dựng Dubai là một trong những sựa lựa chọn đáng quan tâm của khách hàng.

thi cong trung tam tiec cuoi duc thinh palace

Nhà hàng tiệc cưới Đức Thịnh Palace tại Lệ Thuỷ Quảng Bình với bề rộng hơn 30m không có cột giữa

Lý do khách hàng nên chọn Xây Dựng Dubai cho các công trình nhà hàng tiệc cưới bằng thép tiền chế:
1. Dubai chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nhà thép tiền chế
2. Chúng tôi đã tưng thi công hơn 10 công trình tại nhà hàng tiệc cưới bằng thép trên cả nước(Các công trình đã thực hiện của Dubai)
3. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, thiết kế giúp khách hàng lựa chọn 1 công trình xây dựng tối uư hiệu quả đầu tư và cả trong khai thác vận hành . Đó chính là sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan
4. Chúng tôi có văn phòng giao dịch và nhân viên tại các trung tâm kinh tế lớn: thuận tiện cho việc giao dịch, trao đổi trong quá trình hợp tác.

a3305c70566d9033c97c

Nhà hàng tiệc cưới Thuý Hăng tại Đồng Hới Quảng Bình đang được thi công xây dựng

Những giá trị mà công ty xây dựng Dubai cam kết, hướng tới khi thi công, hợp tác với khách hàng.

1. Sản phầm vững bền:
– Thiết kế theo tiêu chuẩn AISC 2005 – Mỹ.
– Bảo hành phần khung kết cấu thép 10 năm(lâu nhất trên thị trường xây dựng)
– Tuổi thọ trên 30 năm
– Chịu gió cấp XII.
– 100% cấu kiện được làm sạch bằng phun bi.
– Gia công chế tạo bởi những nhà máy quy mô và có đội ngũ giám sát chất lượng tại mỗi công đoạn.
2. Giao dịch không rủi ro (An tâm giao dịch):
–  2 Giá trị cốt lõi của Dubai là Minh Bạch và Chính Trực.
– Khách hàng sẽ được tư vấn và giải thích rõ về thiết kế, về các chi tiết sản phẩm về quá trình tạo ra và lắp đặt công trình một cách trung thực nhất.
– 100% Hàng hoá có hoá đơn VAT, có chứng chỉ nguồn gốc xuất xư(CO-CQ),
– Thông tin nhà cung cấp vật tư, gia công, sản xuất, lắp dựng… rõ ràng.
– 100% giá trị công trình được mua bảo hiểm cho tài sản , con người và các bên thứ 3 trong quá trình thi công.
– Dịch vụ tư vấn bởi những kỹ sư chuyên nghiệp, phản ứng nhanh với các yêu cầu của khách hàng.
3. Chứng minh hiệu quả ngay khi đầu tư:
>>> Cùng một số tiền bỏ ra khách hàng không chỉ nhận được sản phẩm, mà nhận được một giải pháp tổng thể, liên hoàn từ lưc thiết kế đến lúc thi công, hoàn thiện và bảo hành
Nhận được một đối tác tin cây, an tâm đồng hành bền vững và lâu dài.
>>> Hiệu quả đầu tư không chỉ nằm ở chi phí đầu tư ban đầu (rất hợp lý) mà còn nằm ở chi phí sử dụng, bảo hành, bảo trì, thay thế… Hợp tác với Dubai, tổng chi phí đầu tư là thấp nhất mà lợi ích mang lại là cao nhất.

Nhà Hàng Đệ Nhất tại xã Kado huyện Đơn Dương Lâm Đồng

Tham khảo các tiêu chí lưa chọn nhà thầu thi công xây dựng

Lựa chọn nhà thầu xây dựng bản chất là lựa chọn đơn vị bán công trình xây dựng. Bản chất cũng tương tự các giao dịch mua bán khác. Chủ đầu tư nào, lựa chọn nhà thầu nào, tiêu chí đánh giá nào phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể với mỗi mục tiêu, nhu cầu và kết quả mong đợi khác nhau
Chủ đầu tư trong bài viết này, cũng là các CDT mà Xây Dựng Dubai đang và hướng tới phục vụ: các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tư nhân tại Việt Nam. CDT sử dụng vốn ngân sách, FDI hay các tổng thầu lớn sẽ có cách đánh giá khác nhau. Chúng tôi đưa ra các tiêu chí(tham khảo) giúp khách hàng lựa chọn nhà thầu phù hợp như sau:
Lựa chon Dubai la khon ngoan
1. Sản phẩm, công trình xây dựng:
Phải có thiết kế tối ưu: Đảm bảo các “Tiêu chuẩn thiết kế” nhưng khối lượng tối ưu, vừa đủ, không dư thừa theo kiểu thật an toàn, chắc chắn (dẫn đến dư thừa khối lượng vật tư không cần thiết). Không gian kiến trúc phải hợp lý, rộng dãi, thoáng mát…, đáp ứng nhu cầu sử dụng. (thậm chí dễ dàng thay đổi đáp ứng nhu cầu biến đổi trong tương lai)
Phải sử dụng các vật liệu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chủng loại…, chất lượng của vật liệu và sản suất đảm bảo theo yêu cầu thiết kế.
Phải có biện pháp thi công phù hợp về sự an toàn, tiến độ và các vấn đề môi trường xung quanh.
2. Về công ty, nhà thầu
Có khả năng, có THẾ MẠNH, trong việc tạo ra sản phẩm như yêu cầu mục 1.
Có các công trình tương tự đã thi công, được đánh giá bởi các Khách hàng là sự minh chứng tốt nhất.
Rõ ràng về con người, pháp nhân, hồ sơ pháp lý, trụ sở văn phòng, nơi sản xuất….mọi thứ cần rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu một cách trung thực. Khách hàng không nên đánh giá qua những gì tô vẽ trong hồ sơ năng lực hay các bảng giới thiệu mà cần tìm hiểu cụ thể.
3. Về đơn giá: Khách hàng chỉ việc chọn đơn vị có đơn giá phù hợp nhất trong số các nhà thầu đáp ứng tiêu chí số 2

bao gia thi cong nhaCông trình nào tại  sẽ là phù với với năng lực và mong muốn của chúng tôi: các CDT là công ty tư nhân, cá nhân…. Quy mô từ 500-10.000m2

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng 2022 phụ thuộc các yếu tố nào ?

1. Thiết kế chi tiết : Chắc chắn phải là thiết kế, nó quyết định tới 90% giá thành của công trình xây dựng. Thiết kế là cơ sở để triển khai thi công, theo dõi, đánh giá kiểm tra chất lượng.
>>> Lưu ý quan trong: do công trình sử dụng lâu dài nên cần có đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế hoặc công ty thi công có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để có thiết kế đảm bảo an toàn, chắc chắn và TỐI ƯU

 

Nha hang tiec cuoi dam ha.jpg
2. Chủng loại vật tư: Chùng loại vât tư cũng là 1 phần trong thiết kế nhưng tách ra để mọi người hình dung rõ hơn. Cùng 1 thiết kế kích thước như độ dày tôn, thương hiệu, độ dày mạ kẽm..cũng ảnh hưởng đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng.
>>> Lưu ý quan trọng: Cần ghi rõ trong hợp đồng về chủng loại và yêu cầu vật liệu những chi tiết chưa có trong bản vẽ, thậm chí nhắc lại 1 số vật tư chính trong bản vẽ yêu cầu cụ thể như thể nào trong hợp đồng cũng không thừa, để rõ ràng khi nghiệm thu kiểm tra thi công.
3. Biện pháp thi công: Điểu này cũng quan trọng không kém thi công ở mặt bằng rông dãi, khô ráo khác với nơi đầm lầy, hải đảo. Thi công ban đêm hay thi công nguyên ngày, lắp đạt chỉ băng thủ công hay máy móc tới đươc…. đầu ảnh hưởng đến đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng.

Nhà xưởng khẩu độ rộng 85m nếu không được thiết kê và lập biện pháp thi công kỹ càng sẽ rất khó thi côngChi phí dầu tư xây dựng công trình không chỉ nằm trong chi phí xây dựng mà còn phần lớn nằm trong quá trinh khai thác vận hành
>>>> Lưu ý quan trọng: Biện pháp thi công an toàn và tiến độ cam kết trong hợp đồng là trách nhiệm của nhà thầu khi thi công, và sẽ có thưởng phat trong hợp đồng. Tuy nhiên, nếu xẩy ra những điều không mong muốn đó thì CDT vẫn rất mệt mỏi ví dụ như tai nạn lao động hay sự cố công trình… Nên yêu cầu nhà thầu thi công trình biên pháp thi công bằng văn bản(KHÔNG PHẢI LỜI NÓI): như tiến độ chi tiết, phương pháp lắp dụng, số công nhân, biện pháp an toàn
4. Thời điểm thi công: Giá vật liệu thương xuyên biên đổi theo thời gian do tác động chung của toàn cầu

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng của Dubai là giá tham khảo với các nhà tiêu chuẩn của xây dựng Dubai ở thơi điểm hiện tại (11/2022): Diện tích >1000m2, chiều cao cột biên 7m….

ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ, NHÀ XƯỞNG

Đơn giá áp dụng cho các hạng mục chính của nhà thép, nhà xưởng quy mô >1000m2.

(Bao gồm cung cấp vật tư và lắp đặt hoàn thiện)

Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế của công ty xây dựng Dubai T7/21
Đơn giá thi công xây dựng nhà xưởng nhà thép tiền chế của công ty xây dựng Dubai T11/22.
Lưu ý:
  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT
  • Đơn giá có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm, vị trị xây dựng.
    Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá chính xác nhất cho từng thời điểm và quy mô

Quý khách hàng tại Cần Thơ cần tư vấn, khảo sát thi công xây dựng nhà xưởng và cần đưa ra giải pháp phù hợp với quy mô diện tích, tài chính cũng như đáp ứng được các yêu cầu trong sản xuất hãy liên hệ với chúng tôi. Công Ty Xây Dựng Dubai – Hotline: 0944 00 6666 – 0292 655 8888

Nha hang tiec cuoi dam ha e1669002875860

Nhà hang tiệc cưới tại thị trấn Đầm Hà Quảng Ninh trong quá trình xây dựng

Địa chỉ văn phòng công ty xây dựng Dubai Tại Cận Thơ

Xem thêm bài viết liên quan

Nguồn: xaydungdubai.com.vn
Hiện Dubai đang đấu thầu, báo giá nhiều công trình trong khu công nghiệp( như Trà Nóc 1, Trà Nóc 2, Thốt Nốt, Hưng Phú 1, Hưng Phú 2A, Hưng Phú 2 B, Vĩnh Thạnh và vùng ven khu trung tâm các huyện(Ninh Kiều, Bình Thuỷ, Cái Răng, Ô Môn và 4 huyện: Phong Điền, Cờ Đỏ, Vĩnh Thạnh, Thốt Nốt )ở Cần Thơ. Nếu quý khách hàng cần tham khảo các dự án khu vực miền tây có thể xem tại link công trình nhà thép tiền chế tại Cần Thơ.

Danh sách các công ty xây dựng nhà xưởng tại Cần Thơ? Nếu đây là câu hỏi bạn đang tìm thì bạn bấm vào đây
Trong danh sách trên tập hợp các công ty có đăng ký nghành nghề kinh doanh xây dựng nhà xưởng tại Cần Thơ với Trang Vàng

3 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)