Thiết kế khung nhà thép tiền chế
Danh mục: Tin tức

Top 3 loại vật liệu cơ bản để thi công nhà thép tiền chế

Khung thép

ưu điểm nhà thép tiền chế

 

Đây là một loại vật liệu chính không thể thiếu trong quá trình thi công nhà tiền chế nhỏ đẹp. Kích thước của khung thép sẽ được thiết kế tùy vào mỗi công trình. Thép có trọng lượng nhẹ nên giảm áp lực trọng tải về mọi mặt, mang đến công trình có tuổi thọ cao, hạn chế tối đa sự cố xảy ra.

Tôn lợp mái

Ngoài khung thép, tôn mái cũng là vật liệu cơ bản để thi công nhà tiền chế nhỏ đẹp. Tôn được sử dụng để che chắn, lợp mái với màu sắc đa dạng nên được sử dụng phổ biến. Trên thị trường hiện nay có 3 loại tôn sử dụng để thi công nhà tiền chế: tôn 3 lớp cách nhiệt, tôn thường 1 lớp, tôn lấy sáng.

Tấm bao che, định hình toàn bộ nhà thép tiền chế

Trong quá trình thi công nhà tiền chế, tấm bao che được làm bằng xi măng với trọng lượng nhẹ có tác dụng che chắn, làm tường, vách ngăn cho công trình. Tấm bao che có trọng lượng nhẹ với những ưu điểm vượt trội nên dần thay thế gạch truyền thống, mang đến chất lượng tuyệt vời cho công trình.

Tấm xi măng DURAflex – tấm bao che, định hình tốt nhất cho nhà thép tiền chế

So với các loại vật liệu trên thì đây là vật liệu xanh mới nhưng được dùng phổ biến trong quá trình xây dựng nhà tiền chế. Tấm xi măng DURAflex là sản phẩm của tập đoàn Saint – Gobain với chất lượng tốt, tuổi thọ cao và khả năng ứng dụng cao.

>> Xem thêm bài viết

Nguồn: www.xaydungdubai.com.vn


094 400 6666
zalo