Thang thép lên mái là gì?

Thang thép lên mái là gì? Thang thép lên mái là một trong những bộ phận, cấu kiện nên có và cực kì hữu dụng trong quá trình sử dụng công trình. Giúp người sử dụng công trình thực hiện các công tác trên mái một cách dễ dàng. Đối với nhà xưởng, nhà công nghiệp thông thường chiều cao từ nền đến mái >6m....

Mục Lục Bài Viết

Thang thép lên mái là gì?

Thang thép lên mái là một trong những bộ phận, cấu kiện nên có và cực kì hữu dụng trong quá trình sử dụng công trình. Giúp người sử dụng công trình thực hiện các công tác trên mái một cách dễ dàng. Đối với nhà xưởng, nhà công nghiệp thông thường chiều cao từ nền đến mái >6m. Các loại thang di động thông thường ít có chiều cao này, hơn nữa thang di động càng kém an toàn. Nếu sử dụng xe thang chuyên dụng thì không phải nhà xưởng hay đơn vị nào cũng trang bị được, hoặc thuê với chi phí cao và không thường xuyên được. Vì thế, thang thép lên mái là giải pháp tốt nhất, được thi công trong quá trình xây công trình.

Công dụng của thang thép lên mái

Trong thời gian sử dụng công trình sẽ xảy ra nhiều vấn đề phát sinh. Ví dụ như công tác kiểm tra mái, vệ sinh máng, chống dột, … Những việc này bắt buộc phải lên mái để thực hiện. Tuy là một bộ phận nhỏ, ít khi chúng ta để ý nhưng nó lại là cái tối thiểu nên có trong quá trình sử dụng. Thang thép có công dụng giúp chúng ta lên mái 1 cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Việc kiểm tra bảo trì, sửa chữa trong suốt thời gian sử dụng công trình trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

347598587 990564608974255 8474899013241687919 n

Thông số vật tư cầu thang thép thăm mái

  • Thanh dẫn thang: Thường được làm bằng thép hộp, ống hoặc là thép V. Chúng mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn chống rỉ
  • Bậc thang: Thường được làm bằng thép tròn, thép ống hoặc thép hộp
  • Lồng thang: Được làm bằng thép tấm mỏng (lập là), cấu tạo thành lồng thang, giúp bảo vệ cho người neo thang.
  • Sàn đỉnh thang: Cấu tạo từ thép ống hoặc thép tròn, làm thành sàn đỉnh thang giúp người neo thang lên và xuống thang 1 cách dễ dàng.
  • Chân thang: Thường được làm cùng vật liệu với thanh dẫn thang. Chúng sẽ giúp thang được liên kết cố định với các bộ phận của nhà như tường, vách, xà gồ
  • Sản phẩm sau khi gia công sẽ được mạ kẽm hoặc sơn 2 lớp chống rỉ + màu, nhằm tăng khả năng chống chịu ăn mòn do điều kiện thời tiết.

Bản vẽ thang lên mái

Chi phí cho 1 thang thép

Chi phí cấu thành bao gồm có chi phí vật tư, chi phí gia công và chi phí vận chuyển lắp đặt. Tuỳ thuộc vào chiều cao và quy mô của công trình mà chi phí thang thép này sẽ khác nhau. Đối với các nhà xưởng thông thường Công ty CP XD Dubai thường làm với chi phí từ 8-25 triệu. Trong một số trường hợp, chi phí thanh thép này được công ty chúng tôi miễn phí cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm hàng trăm hồ sơ khác tại đây: https://xaydungdubai.com.vn/ho-so-mien-phi/

Bạn có thể tham khảo cấu tạo các hạng mục chính của nhà xưởng tại đây: https://xaydungdubai.com.vn/cau-tao-nha-xuong-cac-hang-muc-cua-1-nha-thep-tien-che/

Hãy kết nối với chúng tôi để chúng tôi có thể cần tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

  • Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
  • Điện thoại: 070 680 3456
  • Email: tuvan@xaydungdubai.vn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)