Xây dựng trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình

Nhu cầu đi lại sử dụng các phương tiện giao thông ngày càng tăng lên vì vậy, việc xây dựng các trạm xăng được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đầu tư. Vậy để xây dựng một trạm xăng cần lưu ý những vấn đề gì? Gần đây, nhà thầu Dubai đã tiến hành xây dựng một trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình. Hãy theo...

Mục Lục Bài Viết

Nhu cầu đi lại sử dụng các phương tiện giao thông ngày càng tăng lên vì vậy, việc xây dựng các trạm xăng được nhiều doanh nghiệp chú trọng và đầu tư. Vậy để xây dựng một trạm xăng cần lưu ý những vấn đề gì? Gần đây, nhà thầu Dubai đã tiến hành xây dựng một trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thêm cho mình những thông tin thú vị xung quanh dự án này.
Công trình nhà thép 7000m2 tại thái bình

Trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình được xây dựng theo quy chuẩn nhà thép tiền chế

Thông tin xung quanh dự án xây dựng trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình

Việc đầu tư xây dựng trạm xăng ở Thái Bình hiện nay là vô cùng hợp lý bởi mật độ phương tiện, dân cư ở địa phương đang gia tăng ở mức cao. Dự án xây dựng trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình bằng nhà thép tiền chế với chủ thi công là Xây dựng Dubai chính là một trong những công trình điển hình cho việc xây dựng trạm xăng theo kết cấu nhà thép tiền chế tại Thái Bình.

Vị trí công trình

Dự án xây dựng trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình được tiến hành thi công tại khu vực có nhiều phương tiện đi lại, thuận tiện cho việc lưu thông, ra vào trạm xăng. Ngoài ra, vị trí thi công dự án còn nằm gần mặt đường lớn nên vô cùng dễ dàng dễ quan sát cho chủ xe để tiến hành đổ xăng khi cần thiết.

Quy mô công trình

Dự án xây dựng trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình được đánh giá là một trong những dự án quy mô lớn. Với diện tính mặt bằng thi công lớn lên đến 7000m2 giúp cho việc vận hành trạm xăng trở nên vô cùng tiện ích và hiệu quả.

Rõ ràng với quy mô lên đến 7000m2 vô cùng rộng lớn đảm bảo đủ không gian chờ đỗ cho nhiều loại xe cộ để đổ xăng, cấp xăng, nhất là những loại xe cỡ lớn như xe tải, xe bán tải, xe chở hàng.

Kết cấu công trình

Dự án trạm xăng ở Thái Bình là 7000m2, chịu trách nhiệm thi công bởi xây dựng Dubai – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp nhà tiền chế. Như đã phân tích ở trên, xây dựng trạm xăng cần có một không gian rộng lớn, thoáng, ít vật cản vì vậy nếu tiến hành xây dựng bằng vật liệu bê tông cốt thép như bình thường sẽ chiếm nhiều diện tích cũng như những chi phí không cần thiết.

Trong khi đó, việc xây dựng trạm xăng bằng nhà thép tiền chế sẽ giải quyết được những khó khăn như thời gian thi công, nhân lực và vật lực thi công, mở rộng được diện tích, hạn chế những vật cản như cột trụ,… thậm chí có thể tái sử dụng lại nhà thép tiền chế khi không tiếp tục kinh doanh. Điều này cho thấy việc tiến hành xây dựng trạm xăng theo kết cấu khung thép tiền chế tại Thái Bình là lựa chọn hoàn toàn tối ưu và lý tưởng.

công trình nhà xưởng tại thái bình

Xây dựng Dubai – Đơn vi thi công trạm xăng nhà thép tiền chế hàng đầu

Tại sao nên chọn Dubai khi cần xây dựng kết cấu nhà thép tiền chế?

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn nhà thầu nào cho những dự án xây dựng của đơn vị mình theo kết cấu nhà thép tiền chế thì Xây dựng Dubai chính là một trong những cái tên đáng chú ý, đứng đầu danh sách mà bạn không nên bỏ qua.

Xây dựng Dubai đã có cho mình nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các công trình, nhà xưởng như trạm xăng, nhà kho, nhà xưởng,… theo kết cấu khung thép tiền chế nên hơn ai hết Xây dựng Dubai sẽ mang đến được những công trình lý tưởng và tối ưu nhất về kết cấu cũng như khả năng sử dụng ưu việt. Dễ thấy qua dự án xây dựng trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình.

Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu những công trình khung nhà thép tiền chế chất lượng hàng đầu để làm trạm xăng như dự án xây dựng trạm xăng 7000m2 tại Thái Bình hay bất cứ dạng không gian nào khác có thể trực tiếp liên hệ đến với Xây dựng Dubai để được tư vấn và hỗ trợ thông tin một cách chi tiết nhất.

Công ty Xây dựng Dubai

  • Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm
  • Điện thoại: 024 3999 9997
  • Email: info@xaydungdubai.vn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Những bài viết khác
094 400 6666
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)