Những loại chi phí cần quan tâm khi xây dựng nhà thép tiền chế

Những loại chi phí cần quan tâm khi xây dựng nhà thép tiền chế Để đơn vị thi công có thể tính toán chính xác mức chi phí trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế, chủ đầu tư cần cung cấp đầy đủ thông tin về dự án như diện tích đất, quy mô diện tích công trình, thống...

Mục Lục Bài Viết

Những loại chi phí cần quan tâm khi xây dựng nhà thép tiền chế

Để đơn vị thi công có thể tính toán chính xác mức chi phí trong quá trình thi công xây dựng nhà xưởng khung thép tiền chế, chủ đầu tư cần cung cấp đầy đủ thông tin về dự án như diện tích đất, quy mô diện tích công trình, thống nhất rõ ràng về nguyên vật liệu xây dựng,…

Thiết kế nhà thép tiền chế kiểu dáng khác nhau, nhà thép 2 tầng, nhà thép tiền chế 1 tầng có gác mái,… Sự thống nhất giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công góp phần rất quan trọng trong quá trình thi công cũng như quyết toán chi phí sau khi dự án hoàn thành.

Tổng thể chi phí thi công nhà thép tiền chế bao gồm những loại chi phí nhỏ sau đây:

Chi phí đầu tư mua vật liệu xây dựng

Mức chi phí đầu tư mua vật liệu xây dựng được đánh giá là chi phí lớn nhất trong quá trình xây dựng nhà thép tiền chế trên địa bàn tỉnh Quảng Nam. Tuy vậy, mức chi phí này ít hơn rất nhiều so với các công trình bê tông khác.

Chi phí vật tư xây dựng là tiền để đơn vị thi công mua thép lên khung, hệ thống vách ngăn để định hình và che chắn, hệ thống cầu thang, gác mái đối với những công trình có 2 tầng trở lên,… Bên cạnh đó còn cả chi phí phụ liệu và chi phí hoàn thiện.

Mức chi phí này có sự biến thiên tùy thuộc vào nguyên vật liệu xây dựng đắt hay rẻ, mua với số lượng nhiều hay ít,…

Chi phí đầu tư máy móc, trang thiết bị

Trong quá trình thi công nhà thép tiền chế cần có sự hỗ trợ của các loại máy móc, trang thiết bị như: máy xúc để đổ móng, máy lắp đặt kết cấu thép để lên khung, xe chuyên dụng để vận chuyển nguyên vật liệu và nhiều loại máy móc xây dựng hiện đại khác. Chủ đầu tư là người phải trả toàn bộ những chi phí này.

Chi phí thuê nhân công xây dựng

Sau khi đã chi trả mức chi phí cho việc đầu tư nguyên vật liệu xây dựng, bạn cần trả thêm tiền để thuê nhân công.

Lượng nhân công dùng trong xây dựng nhà thép tiền chế bao gồm: thợ chính, thợ phụ và nhân công vệ sinh. Nhiều chủ đầu tư mong muốn công trình của mình đẹp hoàn hảo, có độ bền bỉ, chắc chắn trong quá trình sử dụng đã không ngại rút hầu bao, nhờ sự hỗ trợ của kiến trúc sư hay nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Trong trường hợp bạn thuê kiến trúc sư hay người bảo vệ, giám sát, mức thù lao cho họ cũng được xếp trong mức chi phí này.

Xây dựng nhà thép tiền chế – chọn ngay Xây dựng Dubai

Với hệ thống máy móc trang thiết bị được đầu tư chuyên sâu cũng như đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với mức giá tốt nhất.

Những loại chi phí cần quan tâm khi xây dựng nhà thép tiền chế

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Xây dựng Dubai để có cơ hội sở hữu những công trình tuyệt vời:
Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung
Văn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: 024 3999 9997
Email: info@xaydungdubai.vn

Nguồn: xaydungdubai.com.vn

070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)