Chủ đầu tư Lựa chọn nhà thầu trong xây dựng nhà thép tiền chế như thế nào cho khôn ngoan.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng bản chất là lựa chọn đơn vị bán công trình xây dựng. Bản chất cũng tương tự các giao dịch mua bán khác. Chủ đầu tư nào, lựa chọn nhà thầu nào, tiêu chí đánh giá nào phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể với mỗi mục tiêu, nhu cầu và kết quả mong đợi khác nhau Chủ...

Mục Lục Bài Viết

Lựa chọn nhà thầu xây dựng bản chất là lựa chọn đơn vị bán công trình xây dựng. Bản chất cũng tương tự các giao dịch mua bán khác. Chủ đầu tư nào, lựa chọn nhà thầu nào, tiêu chí đánh giá nào phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể với mỗi mục tiêu, nhu cầu và kết quả mong đợi khác nhau
Chủ đầu tư trong bài viết này, cũng là các CDT mà Xây Dựng Dubai đang và hướng tới phục vụ: các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tư nhân tại Việt Nam. CDT sử dụng vốn ngân sách, FDI hay các tổng thầu lớn sẽ có cách đánh giá khác nhau. Chúng tôi đưa ra các tiêu chí(tham khảo) giúp khách hàng lựa chọn nhà thầu phù hợp như sau:
Lựa chon Dubai la khon ngoan
1. Sản phẩm, công trình xây dựng:
Phải có thiết kế tối ưu: Đảm bảo các “Tiêu chuẩn thiết kế” nhưng khối lượng tối ưu, vừa đủ, không dư thừa theo kiểu thật an toàn, chắc chắn (dẫn đến dư thừa khối lượng vật tư không cần thiết). Không gian kiến trúc phải hợp lý, rộng dãi, thoáng mát…, đáp ứng nhu cầu sử dụng. (thậm chí dễ dàng thay đổi đáp ứng nhu cầu biến đổi trong tương lai)
Phải sử dụng các vật liệu rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, chủng loại…, chất lượng của vật liệu và sản suất đảm bảo theo yêu cầu thiết kế.
Phải có biện pháp thi công phù hợp về sự an toàn, tiến độ và các vấn đề môi trường xung quanh.
2. Về công ty, nhà thầu
Có khả năng, có THẾ MẠNH, trong việc tạo ra sản phẩm như yêu cầu mục 1.
Có các công trình tương tự đã thi công, được đánh giá bởi các Khách hàng là sự minh chứng tốt nhất.
Rõ ràng về con người, pháp nhân, hồ sơ pháp lý, trụ sở văn phòng, nơi sản xuất….mọi thứ cần rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu một cách trung thực. Khách hàng không nên đánh giá qua những gì tô vẽ trong hồ sơ năng lực hay các bảng giới thiệu mà cần tìm hiểu cụ thể.
3. Về đơn giá: Khách hàng chỉ việc chọn đơn vị có đơn giá phù hợp nhất trong số các nhà thầu đáp ứng tiêu chí số 2
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
4 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thi công nhà xưởng, nhà thép tại Khánh Hoà

[…] Tham khảo các tiêu chí lưa chọn nhà thầu thi công xây dựng tại Khánh Hoà […]

trackback

[…] Tham khảo các tiêu chí lưa chọn nhà thầu thi công xây dựng tại Đak Lak […]

trackback

[…] […]

070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)