Xây dựng phòng trưng bày 15000m2 tại Hà Nam

Dự án xây dựng phòng trưng bày 15000m2 tại Hà Nam là một trong những dự án thành công được Xây dựng Dubai triển khai thực hiện với quy trình quy chuẩn có một không hai. Trong quá trình hoàn thành dự án này, Xây dựng Dubai đưa ra một số yếu tố quan trọng như sau: Mặt bằng cần đảm bảo giải phóng triệt...

Mục Lục Bài Viết

Dự án xây dựng phòng trưng bày 15000m2 tại Hà Nam là một trong những dự án thành công được Xây dựng Dubai triển khai thực hiện với quy trình quy chuẩn có một không hai. Trong quá trình hoàn thành dự án này, Xây dựng Dubai đưa ra một số yếu tố quan trọng như sau:

Mặt bằng cần đảm bảo giải phóng triệt để

Để tiến hành xây dựng phòng trưng bày 15000m2 tại Hà Nam trước tiên yếu tố quan trọng bậc nhất đó chính là khâu giải phóng mặt bằng. Với diện tích mặt bằng lớn lên đến 15000m2 thì việc tiến hành giải phóng mặt bằng cần được đảm bảo thực hiện một cách triệt để. Điểm này có ý nghĩa quan trọng đảm bảo sự vững chắc của không gian phòng trưng bày.

Cần loại bỏ những chướng ngại không cần thiết trên mặt bằng từ thực địa, gia cố nền móng đất một cách chắc chắn,… Những công việc này cần được thực hiện một cách hiệu quả đối với những không gian trưng bày được xây dựng theo phong cách nhà thép tiền chế.

Phòng trưng bày khung thép tiền chế tại Hà Nam

Xác định đặc điểm nổi bật của không gian trưng bày

Rõ ràng khi tiến hàng xây dựng phòng trưng bày nhà thép tiền chế, Xây dựng Dubai sẽ phải tính toán đến những đặc trưng nổi bật nhất của kiểu nhà thép tiền chế này. Bởi lẽ nhà thép tiền chế phòng trưng bày sẽ khác với nhà thép tiền chế dùng làm nhà xưởng, dùng làm kho, dùng làm công ty,…

Thông thường nhà thép tiền chế làm phòng trưng bày sẽ có đặc điểm như: không gian rộng không có sự phân chia cụ thể thành các phòng, khu vực riêng; tính thẩm mỹ tại các hạng mục trưng bày trong phòng được đề cao; hệ thống cửa ra vào nhiều lối tăng khả năng tham quan của người xem.

Chuẩn bị vật liệu thi công đúng quy chuẩn

Dĩ nhiên một khâu cũng cần lưu ý, quan trọng không kém khi tiến hành xây dựng phòng trưng bày 15000m2 tại Hà Nam đó chính là chuẩn bị vật liệu thi công đúng chuẩn. Những vật liệu thi công thường là những vật tư thép, những cấu kiện liên kết đảm bảo đúng theo bản vẽ kỹ thuật. Dĩ nhiên việc chuẩn bị cũng cần phải chọn lựa những loại vật liệu có chất lượng tốt nhất đảm bảo quá trình thi công sau khi hoàn thành có thể tạo ra công trình vận hành ưu việt nhất.

Tại sao xây dựng phòng trưng bày 15000m2 tại Hà Nam nên chọn Dubai?

Không chỉ có dự án xây dựng phòng trưng bày 15000m2 tại Hà Nam mà nhiều dự án xây dựng nhà thép tiền chế của Xây dựng Dubai được khách hàng đánh giá cao. Có nhiều yếu tố để chọn Xây dựng Dubai thay vì những đơn vị khác.

Hàng loạt lợi thế dành cho khách hàng khi chọn Xây dựng Dubai để tiến hành xây dựng phòng trưng bày hay bất cứ kiểu không gian nhà thép tiền chế nào như: thi công nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ; chất lượng vật tư hàng đầu; tính thẩm mỹ nổi bật; giá thành thi công phải chăng; độ bền công trình lý tưởng;,…

Công ty xây dựng Dubai

Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: 024 3999 9997
Email: info@xaydungdubai.vn

Nguồn: www.xaydungdubai.com.vn

070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)