Thi công nhà xưởng 30.000m2 tại Bến Lức, Long An

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cần có sự cạnh tranh công bằng, bình đẳng để có thể trụ vững trên thị trường. Trong đó, chất lượng cơ sở vật chất, hệ thống nhà kho nhà xưởng là một trong những tiêu chí để đánh giá vấn đề này. Vừa qua, Xây dựng Dubai đã tiến hành thi công...

Mục Lục Bài Viết

Hiện nay, nền kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp cần có sự cạnh tranh công bằng, bình đẳng để có thể trụ vững trên thị trường. Trong đó, chất lượng cơ sở vật chất, hệ thống nhà kho nhà xưởng là một trong những tiêu chí để đánh giá vấn đề này. Vừa qua, Xây dựng Dubai đã tiến hành thi công nhà xưởng 30.000m2 tại Bến Lức, Long An – một dự án quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình xây dựng công trình này trong bài viết dưới đây.

Hệ thống nhà xưởng là một trong những tiêu chí quan trọng nhằm đánh giá công ty, doanh nghiệp

3 ưu điểm khi thi công nhà xưởng tại Xây dựng Dubai

Hệ thống nhà kho, xưởng sản xuất xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường. Không khó để bạn nhận thấy những khu công nghiệp mọc lên san sát nhau, góp phần phát triển kinh tế đất nước nói chung, kinh tế địa phương nói riêng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Xây dựng Dubai luôn tập trung điều động nguồn nhân lực đông đảo, sẵn sàng đáp ứng thi công những hợp đồng trong thời gian ngắn để chủ đầu tư kịp đưa vào vận hành, sản xuất. Thi công nhà xưởng 30.000m2 tại Bến Lức, Long An là một minh chứng rõ ràng nhất.

Sau khi bàn giao công trình và nghiệm thu, chúng tôi đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng, những ưu điểm vượt trội trong quá trình xây dựng:

Tôn trọng và lắng nghe ý kiến khách hàng

Tôn trọng và lắng nghe ý kiến khách hàng là điểm cộng vượt bậc của Xây dựng Dubai. Chúng tôi hiểu rằng, chủ đầu tư luôn mong muốn sở hữu những công trình chất lượng nhất, độc đáo nhất, được xây dựng theo thiết kế cũng như chủ ý của riêng mình. Vì vậy, dựa trên những ý kiến của khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư tại Xây dựng Dubai sẽ đóng góp thêm những lời khuyên bổ ích nhằm đưa ra một bản thiết kế hợp tình hợp lý.

Dự án nhà xưởng 30.000m2 tại Bến Lức, Long An cũng không ngoại lệ. Sự thống nhất giữa 2 bên luôn được đề cao thông qua nhiều cuộc trao đổi, bàn bạc. Nhờ đó, sự hài lòng của chủ đầu tư đối với công trình là rất lớn.

Quy trình thi công nhanh chóng, kịp tiến độ

Để kịp đưa vào vận hành sản xuất lô hàng mới, chủ đầu tư yêu cầu thi công nhà xưởng 30.000m2 tại Bến Lức, Long An trong thời gian ngắn song vẫn phải đảm bảo chất lượng. Đây cũng là một trong những yêu cầu được khách hàng đưa ra ngay trong những lần trao đổi đầu tiêm.
 

thi công công trình nhà xưởng long an long an

 

Nắm bắt được vấn đề này, Xây dựng Dubai đã điều động đông đảo nhân công, các phương tiện kỹ thuật hiện đại nhằm đảm bảo tiến độ thi công trong công trình. Quá trình xây dựng được triển khai với tiến độ nhanh chóng, có sự giám sát chặt chẽ của kiến trúc sư công ty cũng như bên phía chủ đầu tư.

Chất lượng công trình luôn được ưu tiên hàng đầu

Sau khi bàn giao công trình, chủ đầu tư đã bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối với về chất lượng thi công nhà xưởng 30.000m2 tại Bến Lức, Long An. Hệ thống nhà xưởng được xây dựng kiên cố, chắc chắn, tuân thủ đúng theo bản vẽ thiết kế đã thống nhất, đảm bảo tiến độ như đã cam kết từ ban đầu.

Nhờ sự khoa học, sáng suốt trong việc sắp xếp đội ngũ nguồn nhân lực cũng như lượng máy móc, trang thiết bị đảm bảo, Xây dựng Dubai đã mang đến cho khách hàng một công trình thật sự chất lượng.

Xây dựng Dubai – địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Xây dựng

Theo phản hồi của khách hàng, lựa chọn Xây dựng Dubai là đơn vị thi công nhà xưởng 30.000m2 tại Bến Lức, Long An là một sự lựa chọn đúng đắn và chính xác. Xây dựng Dubai là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)