Thi Công Nhà Thép Nhiều Tầng

KHUNG NHÀ THÉP NHIỀU TẦNG TẠI VIỆT NAM Hiện nay các công trình nhà dân dựng từ 5-10 tầng ngày càng được ưa chuộng làm bằng kết cấu thép. Lý do là các chủ đầu tư nhận thấy được hiệu quả của các công trình thi công bằng thép này, chứ không còn hoài nghi như hồi đầu khi kết cấu thép được áp dụng tại Việt Nam. Các công trình...

Mục Lục Bài Viết

KHUNG NHÀ THÉP NHIỀU TẦNG TẠI VIỆT NAM

Hiện nay các công trình nhà dân dựng từ 5-10 tầng ngày càng được ưa chuộng làm bằng kết cấu thép. Lý do là các chủ đầu tư nhận thấy được hiệu quả của các công trình thi công bằng thép này, chứ không còn hoài nghi như hồi đầu khi kết cấu thép được áp dụng tại Việt Nam.

Các công trình có thể xây nhà tiền chế nhiều tầng ứng dụng rộng rãi các trong các ngành công nghiệp, dịch vụ, chế biến, hạ tầng  như:

+ Các công trình công nghiệp: Nhà xưởng, nhà kho, …

+ Các công trình dịch vụ: Nhà hàng, trung tâm thương mại, showroom,..

+ Các công trình chế biến: Chế biến thủy hải sản, chế biến nông nghiệp, …

+ Các công trình về năng lượng: Hệ thống đỡ pin mặt trời, điện gió,…

+ Các công trình nhà cao tầng: Tháp, chung cư,…

Các dự án nhà bằng kết cấu thép được áp dụng phổ biến như showroom, trung tâm thương mại, nhà hàng,..

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Thi công nhà khung thép nhiều tầng cần lưu ý:

1/ Thiết kế

2/ Nhà thầu thi công

3/ Biện pháp, giải pháp thi công

Xây Dựng Dubai là một trong những công ty chuyên thiết kế , thi công những công trình nhà tầng bằng kết cấu thép. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hãy liên hệ ngay với Xây dựng Dubai để đươc tư vấn.

Trong thập kỷ gần đây, khung nhà thép ngày càng phổ biến tại Việt Nam và được áp dụng rộng rãi cho nhiều dạng công trình khác nhau không riêng gì các dự án công nghiệp. Tận dụng các ưu điểm nổi bật của nhà thép tiền chế các dự án như showroom, nhà hàng, nhà văn phòng, nhà dân dụng,..

Các công ty tại Việt Nam về Kết cấu thép ngày càng nâng cao năng lực để cạnh tranh với các doanh nghiệp đa quốc gia khác. Được ứng dụng các trang thiết bị hiện đại, máy móc phần mềm giúp các công việc thiết kế thi công ngày càng trở lên chính xác và đơn giản đáp ứng cho mọi dạng công trình khác nhau.

Nguồn: xaydungdubai.com.vn

070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)