Tại sao phải có tuyên ngôn doanh nghiệp!

Tuyên ngôn của doanh nghiệp là gì? – Là các tuyên bố về triết lý kinh doanh, về sứ mệnh, tầm nhìn , giá trị cốt lõi, văn hoá DN và các giá trị khác mà DN muốn truyền tải, giúp cho các đối tác, khách hàng hiểu, tin tưởng và lựa chọn hợp tác với DN. Tại sao phải cần công bố các giá...

Mục Lục Bài Viết

Tuyên ngôn của doanh nghiệp là gì?

– Là các tuyên bố về triết lý kinh doanh, về sứ mệnh, tầm nhìn , giá trị cốt lõi, văn hoá DN và các giá trị khác mà DN muốn truyền tải, giúp cho các đối tác, khách hàng hiểu, tin tưởng và lựa chọn hợp tác với DN.
Tại sao phải cần công bố các giá trị đó?
– Giúp cho các bên hiểu rõ về DN để xác định có phù hợp hay không, có nên tin tưởng và lựa chọn hay không.
– Giúp cho chính bản thân những người bên trong DN cam kết, hiểu rõ và nhất quán các giá trị mà công ty đang theo đuổi, thực hiên.
– Tạo sự khác biệt cho DN khi sản phẩm và dịch vụ của bạn không nổi trội hơn đối thủ. Kết quả làm tăng niềm tin của KH và kết quả kinh doanh của DN
>>>> Có thể lâu nay bạn vẫn có, nhưng bạn không nói ra, không nói nhiều thi người ta không biết bạn như thế nào, có phù hợp để chơi không. Nếu bạn không có các giá trị đó rõ ràng thì lại càng khó cho khách hàng và chính bản thân bạn, bởi bạn sẽ không nhất quán, rõ ràng. Hôm nay tôi theo giá trị này, mai theo đuổi điều khác
Các giá trị cốt lõi của nhà thép tiền chế dubai

2. Tuyên bố tuyên  ngôn  doanh  nghiệp như thế nào?

– Bạn cần xác định rõ ràng, nhất quán các giá trị trên dựa vào phân tích những giá trị thực sự bên trong bạn đang có, phân tích những giá trị mà khách hang của bạn quan tâm, muốn nghe.
– Tuyền thông lặp đi lặp lại rõ ràng và nhất quán cho nhân viên và hững người bên trong DN định kỳ.
– Tuyền thông lặp đi lặp lại rõ ràng và nhất quán cho khách hàng và đối tác mỗi khi có cơ hội phù hợp. Linh hoạt về nội dụng, nhấn mạnh, thời điểm trong từng trường hợp cụ thể trong các bài quảng cáo, trên các kênh truyền thông, trong các buổi gặp gỡ với khách hàng….
Đến 1 lúc nào đó, đủ để khách hàng và và đối tác của bạn hiểu rõ các tuyên bố giá trị trên của công ty thì bạn được coi là có thương hiệu. Việc tiếp theo là duy trì để không bị quên đi với thành viên cũ, gia tăng truyền thông đến các thành viên mới.
Xem  mục  lục  các bài viết trong Bài Học Kinh doanh tại đây
Các bài viết khác:

070 680 3456
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)