Nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Do nhu cầu xây dựng ngày càng lớn mà ngày càng có đa dạng các kết cấu nhà khác nhau. Trong đó, nhà thép tiền chế 2 tầng được xem là một trong những kết cấu nhà ưu việt mang đến những giá trị nổi bật cho đơn vị có nhu cầu xây dựng. Để đánh giá chi tiết về giá trị của kiểu kết...

Mục Lục Bài Viết

Do nhu cầu xây dựng ngày càng lớn mà ngày càng có đa dạng các kết cấu nhà khác nhau. Trong đó, nhà thép tiền chế 2 tầng được xem là một trong những kết cấu nhà ưu việt mang đến những giá trị nổi bật cho đơn vị có nhu cầu xây dựng. Để đánh giá chi tiết về giá trị của kiểu kết cấu nhà này hãy tham khảo chi tiết bài viết sau đây.

Nhà thép tiền chế 2 tầng

Nhà thép tiền chế 2 tầng với nhiều tiện ích nổi bật

Nhà khung thép tiền chế 2 tầng

Hiểu một cách đơn giản thì nhà khung thép tiền chế 2 tầng là dạng kết cấu nhà lắp ghép bao gồm 2 tầng về cơ bản chính là dạng nhà thép tiền chế thông thường được tạo ra nhờ các cấu kiện cột, kèo đã được gia công và lắp ghép với nhau.

So với những kiểu kết cấu nhà thông thường, nhà khung thép 2 tầng chứng tỏ là một trong những giải pháp nhà ưu viết với nhiều tiện ích, mang đến cho người có nhu cầu xây dựng như: thời gian thi công nhanh chóng, quá trình thi công tối ưu nhân công, kết cấu linh hoạt, khả năng chịu lực lớn, tuổi thọ công trình cao,…

Ứng dụng nổi bật của nhà thép tiền chế 2 tầng

Chính vì có được hàng loạt những ưu điểm nổi bật mà nhà thép tiền chế 2 tầng có được khả năng ứng dụng với đa dạng chức năng khác nhau.

Làm nhà xưởng

Trước tiên, nhà tiền chế 2 tầng được sử dụng phổ biến làm nhà xưởng trong sản xuất công nghiệp với nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: gia công cơ khí, chế tạo vật liệu, gia công đồ gỗ,… Với kết cống hai tầng rộng rãi, xuyên suốt kiểu nhà này đảm bảo tạo ra một môi trường nhà xưởng thoải mái nhất cho mọi hoạt động sản xuất công nghiệp.

Làm văn phòng

Tiếp đến, nhà khung thép tiền chế 2 tầng còn ứng dụng trong việc làm văn phòng công ty. Với kết cấu linh hoạt, dễ dàng mở rộng rất thích hợp cho việc bố trí, phân chia các phòng ban làm việc cho một công ty bất cứ. Do được tạo ra từ kết cấu khung thép nên việc đảm bảo tạo ra môi trường thông thoáng cho làm việc văn phòng là lợi thế mà kiểu nhà này mang đến.

Làm showroom trưng bày

Một trong những mẫu nhà khung thép 2 tầng nổi bật với tính ứng dụng cao về giá trị thẩm mỹ đó phải kể đến mẫu showroom trưng bày. Với kết cấu có tính mở, không gia rộng rãi linh hoạt rất nhiều đơn vị đã sử dụng kiểu nhà này là nơi trưng bày giới thiệu sản phẩm với khả năng tạo ra những dấu ấn đầy thu hút mà hiếm có ở những kết cấu nhà khác.

Nhà thép tiền chế 2 tầng được sử dụng nhiều chức năng

Nhà thép tiền chế 2 tầng được ứng dụng với nhiều chức năng

Quy trình xây nhà khung thép 2 tầng

Để tạo ra một không gian nhà khung thép 2 tầng đẹp buộc phải đảm bảo quy trình xây dựng chặt chẽ, đúng quy chuẩn theo từng bước khác nhau.

Bước 1: Lên ý tưởng thiết kế bản vẽ

Bước đầu tiên trong quy trình xây nhà khung thép 2 tầng luôn là lên ý tưởng thiết kế bản vẽ giữa bên có nhu cầu và bên nhà thầu thi công. Bản vẽ chính là căn cứ quan trọng để tiến hành gia công cấu kiện hệ thống cột, kèo một cách chính xác.

Bước 2: Gia công cấu kiện

Tiếp đó là bước gia công cấu kiện hệ thống các cột, kèo cho các hạng mục của nhà khung thép tiền chế 2 tầng đảm bảo đúng chuẩn chính xác theo bản vẽ ban đầu.

Bước 3: Tiếp hành thi công lắp ghép

Sau khi đã tiến hành gia công cấu kiện xong sẽ tiến hành lắp ráp theo kết cấu của bản vẽ ngoài công trình. Trước đó, nền móng đã phải được xử lý đạt tiêu chuẩn để tiến hành lắp đặt đúng kỹ thuật.

Đơn giá nhà thép 2 tầng có đắt không?

Nói về đơn giá nhà thép 2 tầng thì chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải trầm trồ. Nếu so sánh với những kiểu kết cấu nhà thông thường thì chi phí xây dựng kiểu nhà này có khả năng tiết kiệm. Nhờ đó mà kiểu nhà này vô cùng được ưa chuộng trong xây dựng hiện nay.

Đơn vị thi công nhà thép tiền chế 2 tầng chất lượng

Khách hàng muốn sở hữu những mẫu nhà khung thép tiền chế 2 tầng đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất với khả năng sử dụng ổn định bền tỉ từ 70 – 90 năm thì chắc chắn không thể không liên hệ đến với Xây dựng Dubai – đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp thi công nhà thép tiền chế trên thị trường hiện nay – để nhận được những thông tin tư vấn cần thiết và hữu ích nhất.

Nguồn: xaydungdubai.com.vn

Những bài viết khác
094 400 6666
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Quý khách vui lòng điền thông tin dưới đây
và kiểm tra chính xác SĐT (* bắt buộc nhập)