Xây dựng nhà hàng thép tiền chế với chi phí thấp

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 16/03/2020

Không chỉ được ứng dụng trong việc xây dựng nhà kho, nhà xưởng, ngày nay, thiết kế kết cấu thép tiền chế cũng được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nhà hàng. Một trong những điểm cộng lớn khiến các chủ đầu tư mạnh dạn sử dụng phương pháp này là bởi xây dựng nhà hàng thép tiền chế có chi phí thấp, tạo nên không gian kinh doanh mới lạ, hấp dẫn, tạo động lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Xu hướng sử dụng kết cấu thép xây dựng nhà hàng thép tiền chế

Ngày sau khi kết cấu thép tiền chế được ứng dụng vào lĩnh vực công nghiệp thì rất nhanh, chúng tiếp tục được tận dụng sang lĩnh vực thiết kế nhà hàng, quán cafe, siêu thị… các mô hình kinh doanh, buôn bán.

Sở dĩ có những điều này vì xây dựng nhà hàng thép tiền chế mang lại nhiều lợi ích nhất định cho chủ đầu tư.
-    Tạo nên vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa cổ điển:  kết cấu thép được lựa chọn nhiều bởi chúng mang màu sắc kim loại đặc trưng. Khi kết hợp với các vật liệu khác, chúng tạo nên vẻ đẹp cổ điển xen lẫn với hiện đại, đồng thời tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian kinh doanh.
-    Thời gian xây dựng nhà hàng thép tiền chế: nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện. Việc tháo dỡ di chuyển địa điểm cũng khá dễ dàng, giúp giảm trọng tại của móng ở những khu vực có nền đất yếu.
-    Tiết kiệm: Giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí, tiết kiệm cả về thời gian, nhân công và chi phí xây dựng nhà hàng. Từ đó, thu hồi vốn nhanh nhất có thể sau thời gian kinh doanh.
-    Khả năng mở rộng dễ dàng: Mức độ linh hoạt trong việc nâng cấp, nhà BTCT cần đục đẽo, khoan, đổ cột mỗi khi lên tấm hoặc mở rộng không gian. Trong khi đó, xây dựng nhà hàng thép tiền chế thì phần nâng cấp được sản xuất ngay tại nhà máy, kết cấu cũ được khoan sẵn lỗ để bắt bulong. Vì vậy, việc lắp đặt diễn ra rất thuận tiện và nhanh chóng. Nhà hàng khung thép dễ nâng cấp, mở rộng và sửa chữa hơn trong tương lai.

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà hàng thép tiền chế tại Dubai, khách hàng còn có thể nhận thêm nhiều giá trị khác như: miễn phí bản vẽ thiết kế sơ bộ, bảo hiểm cho máy móc, nhân công trong quá trình xây dựng, cam kết 100% vật tư là hàng chính hãng, chất lượng...

 

Một số loại kết cấu được sử dụng trong quá trình xây dựng nhà hàng thép tiền chế

Tùy theo yêu cầu cũng như diện tích, khả năng đầu tư mà việc xây dựng nhà hàng thép tiền chế sẽ có kết cấu tỷ lệ thép khác nhau. Trong đó, có hai hình thức phổ biến là: công trình nhà hàng thép tiền chế sử dụng 100% kết cấu là thép; công trình kết hợp giữa thép tiền chế với các vật liệu xây dựng khác như bê tông, gỗ, tôn… để tạo nên một không gian kinh doanh đẹp mắt và tiết kiệm chi phí.

Việc lựa chọn kết cấu cũng phụ thuộc rất lớn vào sự chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn của đội ngũ kỹ sư tham gia xây dựng. Khi lựa chọn Công ty cổ phần xây dựng Dubai làm đơn vị phát triển trực tiếp, những kỹ sư sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa một loại kết cấu phù hợp để đảm bảo cả tính thẩm mỹ và tối ưu chi phí trong quá trình xây dựng nhà hàng thép tiền chế cho bạn.

Tiết kiệm chi phí với dịch vụ xây dựng nhà hàng thép tiền chế tại Dubai

Là một trong những đơn vị top đầu về xây dựng nhà hàng thép tiền chế, Dubai tự tin cung cấp mức giá cạnh tranh nhất cho các chủ đầu tư trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không vì thế mà Dubai bỏ qua yếu tố chất lượng khi toàn bộ các công trình thiết kế tại Dubai đều được thực hiện theo các tiêu chuẩn khắt khe AISC 2005 của Hoa Kỳ.
 
Nếu bạn đang có ý định triển khai xây dựng nhà hàng hay siêu thị, quán cafe, quán ăn… thì hình thức thi công bằng thép tiền chế sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua. Để được báo giá chính xác bởi Dubai, liên hệ ngay tới số điện thoại: 0955 00 6666.

Quý khác tham khảo thêm Nhà thép tiền chế Dubai - Hướng đi chiến lược của các doanh nghiệp Việt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn