Xây dựng Dubai chuyên thiết kế nhà thép tiền chế theo tiêu chuẩn Mỹ AISC 2005

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 04/03/2020

Giữa hàng trăm doanh nghiệp thiết kế nhà thép tiền chế với sự cạnh tranh gay gắt về giá cả cũng như sản phẩm, Công ty cổ phần xây dựng Dubai đã trở thành lựa chọn top đầu của các doanh nghiệp trên phạm vi cả nước. Một trong những thế mạnh nổi bật khiến Dubai chiếm trọng cảm tình của khách hàng là hệ thống thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ.

thiết kế nhà thép tiền chế 1
Vì sao cần thiết kế nhà thép tiền chế?

hiết kế là giai đoạn vô cùng quan trọng khi bắt đầu xây dựng một công trình. Khâu thiết kế nhà thép tiền chế là giai đoạn quyết định tới nhiều yếu tố như tính thẩm mỹ, sự tiện lợi cũng như hiệu quả sử dụng. Không ít những công trình phải sửa lại chỉ sau một thời gian ngắn bởi không đảm bảo sự linh hoạt cũng như giá trị sử dụng. Điều này chủ yếu do lỗi từ khâu thiết kế mà ra. Bên cạnh đó, Dubai xác định, mỗi công trình nhà thép tiền chế với những đặc trưng và quy mô riêng cũng cần có quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra thiết kế.

Quy trình thiết kế nhà xưởng đạt chuẩn tại Dubai

-    Đội ngũ kỹ sư Dubai sẽ tiến hành khảo sát, bàn bạc với chủ đầu tư về nơi xây dựng nhà xưởng: Nắm bắt nhu cầu cũng như các tiêu chí,  yêu cầu về không gian thương hiệu. Trên cơ sở đó, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành lập bản vẽ sơ bộ.
-    Thiết kế cơ sở nhà xưởng, vị trí, diện tích: Mô tả địa điểm, phương án hệ thống kết cấu, kiến trúc kỹ thuật… Lập bản vẽ chi tiết kiến trúc và bản vẽ thi công cho từng hạng mục.
-    Thiết kế bản vẽ kỹ thuật xây dựng nhà xưởng song song với việc xin giấy phép xây dựng. Lưu ý bản vẽ đầy đủ các thông số kỹ thuật, tên vật liệu sử dụng, chi tiết phụ kiện đi kèm theo công trình.

công ty thiết kế nhà thép tiền chế

Vì sao nên chọn Dubai làm đơn vị thiết kế nhà thép tiền chế?

Không phải ngẫu nhiên mà Dubai được đánh giá là công ty thiết kế nhà thép tiền chế uy tín hàng đầu trên thị trường cũng như chiếm trọn cảm tình của các đối tác. Sở hữu những ưu thế đặc biệt, Dubai đã khẳng định vị thế của mình với:
-    Thiết kế theo tiêu chuẩn AISC 2005 - Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép của Mỹ: Dubai là một trong số rất ít các công ty thiết kế nhà thép tiền chế xây dựng theo bộ tiêu chuẩn khắt khe và hiện đại của Mỹ, xác lập chất lượng lâu bền cho công trình.
-    Thiết kế với khẩu độ rộng lớn, phù hợp với các doanh nghiệp: Dubai đã từng thực hiện các công trình với khẩu độ rộng lên tới hơn 40m, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc xây dựng các công trình với quy mô lớn như nhà xưởng, nhà thép tiền chế…
-    Thiết kế tối ưu cơ cấu, tối ưu chi phí đầu tư: Toàn bộ các thiết kế của Dubai đều dựa trên các yếu tố thực tiễn của không gian xây dựng cũng như nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí cũng như tăng cường giá trị không gian sử dụng cho người sử dụng.
-    Thẩm định an toàn: Các thiết kế kết cấu của Dubai đều được thẩm định chặt chẽ trước mọi cơ quan nhà nước và các công ty thẩm định thiết kế xây dựng. Tuổi thọ của công trình lên tới 30 năm. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm sử dụng lâu dài.
-    Combo trọn gói dịch vụ từ tư vấn, thiết kế cung cấp vật liệu cho tới tiến hành lắp đặt: Không chỉ lắp đặt, Dubai triển khai chương trình trọn gói từ tư vấn cho tới cung cấp vật tư, hoàn thiện công trình, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Cũng vì lẽ đó mà đơn giá nhà thép tiền chế tại Dubai bao giờ cũng hấp dẫn và thu hút hơn các công ty khác.
-    Miễn phí nhiều hạng mục thiết kế khi lựa chọn gói thi công nhà tiền chế thép: Miễn phí tư vấn, thiết kế sơ bộ, thiết kế chi tiết thi công (nếu trúng thầu); miễn phí bản vẽ thiết kế.
-    Thiết kế theo thương hiệu: Đây là một trong những dấu ấn khác biệt của Dubai cũng là điều mà không phải công ty thiết kế nhà thép nào cũng chú ý.  Đội ngũ thiết kế sẽ hỗ trợ bạn có thể thiết kế nhà thép tiền chế phù hợp với phong thủy  hay màu thương hiệu của doanh nghiệp.
Mọi thông tin chi tiết về Công ty cổ phần xây dựng Dubai, vui lòng liên hệ tới hotline: 0944 00 6666.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn