Ứng dụng thi công mái che cho người đi bộ bằng nhà thép tiền chế

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 22/04/2020

Được đánh giá là một trong những hình thức thi công tiết kiệm chi phí, tối ưu thiết kế hiệu quả cho các chủ đầu tư, nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong các công trình từ quy mô cỡ lớn trong công nghiệp đến quy mô nhỏ dân sự. Trong đó, thi công mái che cho người đi bộ bằng nhà thép tiền chế là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư trong các khu đô thị, thành phố lớn hiện nay.

Xu hướng sử dụng nhà thép tiền chế trên thế giới

Hình thức thi công bằng nhà thép tiền chế hình thành và phát triển tại thị trường Việt khoảng 10 năm nay. Tuy nhiên, trên thế giới, đây đã sớm được các chuyên gia xây dựng đánh giá là hình thức xây dựng hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật cao, đồng thời được triển khai cho nhiều công trình như bệnh viện, doanh trại quân đội, nhà ở, nhà xưởng… Những ưu thế vượt trội của thi công nhà thép tiền chế được nhắc tới như khẩu độ rộng, thiết kế đơn giản, khả năng chịu lực cao, tính thẩm mỹ cao...

Tại Việt Nam, thi công nhà thép tiền chế chủ yếu được ứng dụng trong lĩnh vực thi công các công trình phục vụ cho nhà xưởng công nghiệp, trạm xăng, mái che cho người đi bộ…

Yêu cầu riêng về mặt thiết kế và công năng của mái che cho người đi bộ

Thiết kế linh hoạt, dành nhiều khoảng trống cho người đi

Theo đó, mái che cho người đi bộ cần được thiết kế với khả năng tiết kiệm diện tích thi công, tạo không gian rộng cho người đi bộ. Chưa tính đến số lượng người đi trong khoảng thời gian đi bộ thì diện tích di chuyển cần đảm bảo cho người đi từ hai hướng tới có thể đi rộng rãi, không bị va chạm.

Phần mái có độ dốc hợp lý, loại bỏ các yếu tố thời tiết bất lợi như mưa, nắng

Mái che cho người đi bộ không chỉ đảm bảo an toàn khi được thiết kế cách biệt với khu vực các phương tiện giao thông di chuyển mà còn cần tránh được các yếu tố thời tiết như mưa nắng, đôi khi có thể trở thành nơi trú mưa cho người đi đường. Chính vì thế, phần mái cần được thiết kế đủ rộng với độ dốc vừa phải để đảm bảo an toàn.


Khả năng chịu lực lớn dưới tác động của mưa bão

Do đứng trực tiếp với công trình ngoài trời nên hệ thống mái che cho người đi bộ cần đảm bảo có khả năng chịu lực lớn, chống lại được sức gió, đặc biệt là khi có bão. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng cho công trình cũng như độ bền lâu dài thì hệ thống vật tư sử dụng cần có khả năng chịu được những tác động của thời tiết.

Nhà thép tiền chế - Giải pháp đáp ứng trọn vẹn yêu cầu từ chủ đầu tư của Dubai

Dựa trên những tiêu chuẩn đặc biệt đến từ công trình mái che cho người đi bộ, nhà thép tiền chế được đánh giá là phương pháp thi công hiện đại, thỏa mãn các yêu cầu từ thiết kế cho tới tuổi thọ.

-    Thiết kế tối giản, tạo không gian rộng lớn đảm bảo việc di chuyển của người đi bộ với số lượng lớn, đông đúc theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.
-    Sử dụng 100% vật tư chính hãng cùng với thiết kế tiêu chuẩn giúp công trình có khả năng chịu lực với cấp gió 12, độ bền tối thiểu cam kết lên tới 30 năm. Trong đó, các thương hiệu nổi tiếng thường được sử dụng như thép Thái Nguyên,...
-    Tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư với dịch vụ thi công mái che cho người đi bộ trọn gói từ thiết kế cho tới xây dựng, hỗ trợ tháo dỡ.

Để tham khảo thêm các dịch vụ thi công khác bằng nhà thép tiền chế của Dubai cũng như các giá trị gia tăng khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0944 00 6666 để gặp nhân viên tư vấn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các dự án, các gói thi công hoặc để lại thông tin trên website của công ty để được chăm sóc chu đáo:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn