Ứng dụng nhà thép tiền chế vào thi công nhà hội trường theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 06/05/2020

Nhà thép tiền chế là phương pháp thi công phổ biến đang được sử dụng hiện nay. Được chủ đầu tư đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội từ chất lượng cho tới tính thẩm mỹ, hình thức này đang được ứng dụng vào thi công nhà hội trường. Đặc biệt, nhà thép tiền chế theo những tiêu chuẩn Hoa Kỳ được các chuyên gia xây dựng đánh giá cao.

Sự cần thiết của việc ứng dụng phương pháp nhà thép tiền chế vào thi công nhà hội trường?

Sử dụng nhà thép tiền chế đã trở thành phương pháp phổ biến trong các lĩnh vực, trong đó có việc xây dựng nhà hội trường. Những ưu điểm đặc biệt của hình thức này là điểm cộng mạnh mẽ để ghi điểm trong các công trình. Một vài lý do dưới đây sẽ giúp bạn nhận thức rõ hơn về tầm quan trọng của nhà thép tiền chế:
-    Thi công bằng nhà thép tiền chế tạo cho nhà hội trường một không gian rộng lớn: Kết cấu khung thép tiền chế giúp đơn vị thiết kế và thi công tiết kiệm rất nhiều diện tích xây dựng do không phải sử dụng quá nhiều hệ thống cột kèo như công trình bê tông. Nhờ vậy mà chủ đầu tư có thể tận dụng không gian rộng, cao và thoáng của nhà hội trường để phân chia thành nhiều khu vực vận hành khác nhau.
-    Nhà thép tiền chế có tính thẩm mỹ cao: Vật liệu chính sử dụng cho nhà hội trường là thép, tuy nhiên, chủ đầu tư cũng có thể kết hợp với rất nhiều nguyên liệu khác như kính, tôn, gỗ… Chính vì thế, công trình có vẻ đẹp hiện đại, tính thẩm mỹ cao bên cạnh việc đảm bảo chất lượng cho dự án.
-    Chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí hiệu quả với phương pháp thi công bằng nhà thép tiền chế: Nhờ kết cấu tối ưu, hệ thống vật liệu đơn giản, giá thành rẻ mà khi xây dựng nhà hội trường bằng hình thức nhà thép tiền chế, chủ đầu tư có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, với thời gian thi công nhanh chóng, chủ đầu tư cũng có thể tiết kiệm khá nhiều chi phí chi trả cho nhân công.
-    Chất lượng bền bỉ: Một điểm cộng rất lớn của nhà hội trường khi xây dựng bằng kết cấu khung thép tiền chế là có độ bền bỉ vượt trội không kém gì những công trình bê tông cốt thép.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế chất lượng

Không thể phủ nhận những hiệu quả to lớn mà phương pháp nhà thép tiền chế mang đến cho quá trình thi công nhà hội trường. Để dự án được thực hiện hiệu quả thì việc tìm kiếm một đơn vị thi công chất lượng cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một đơn vị uy tín, tuy nhiên, một vài nhân tố cơ bản dưới đây sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc lựa chọn:
-    Kinh nghiệm thi công: Một đơn vị với bề dày lịch sử phát triển cùng kinh nghiệm thực tiễn qua những dự án lớn nhỏ sẽ là điểm cộng đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi xác định một công ty thi công chất lượng. Đặc biệt, với những đơn vị đã từng thực hiện các dự án về nhà hội trường, trung tâm thể thao hay nhà đa năng sẽ nắm rõ những đặc điểm cơ bản về mặt chức năng cũng như vận hành để việc thi công diễn ra dễ dàng và thuận lợi.
-    Sử dụng hệ thống vật tư chất lượng: Bên cạnh việc thiết kế thì hệ thống vật tư cũng là yếu tố quyết định trực tiếp tới chất lượng của nhà hội trường khi thi công bằng nhà thép tiền chế. Do không sử dụng hệ thống cột kèo nhiều, lực phụ thuộc chủ yếu vào độ vững chắc của khung thép tiền chế nên vật tư chính hãng, đủ tiêu chuẩn mới tạo nên một bộ khung chắc chắn.

Dubai - Thương hiệu uy thi công nhà thép tiền chế uy tín

 

Sở hữu 7 năm kinh nghiệm phát triển cùng kinh nghiệm qua hàng trăm dự án thi công bằng nhà thép tiền chế, hệ thống vật tư chính hãng, chất lượng, Công ty cổ phần xây dựng Dubai là lựa chọn đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm đơn vị thi công nhà hội trường. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể để thông tin lại cho chúng tôi, nhân viên Dubai sẽ tư vấn sản phẩm dịch vụ hữu ích nhất cho Quý khách

  • CN Hà Nội: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm
  • Hotline: 0944006666

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm thi công nhà xưởng qua bài viết sau: Dubai chuyên thi công nhà xưởng thép tiền chế trọn gói theo tiêu chuẩn AISC 2005

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn