Tuyệt đỉnh tối ưu chi phí cho doanh nghiệp với kho đông lạnh thép tiền chế Dubai

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 12/03/2020

Là một trong những phương pháp thi công độc đáo và tối ưu, kho đông lạnh thép tiền chế Dubai được thiết kế với sự tối giản về kết cấu thi công, đa dạng về quy mô và giảm thiểu chi phí đầu tư cho các chủ doanh nghiệp.

Kho đông lạnh nhà thép tiền chế Dubai có độ kín cao, phù hợp với yêu cầu của kho đông lạnh

Sử dụng kho đông lạnh là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực chế biến, cung ứng thực phẩm cũng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như độ tươi ngon của chúng trước khi đưa tới tay người tiêu dùng.

Yêu cầu tối thiểu của một kho đông lạnh là thiết kế kín đáo, lưu giữ nhiệt tốt nhất, đảm bảo nhiệt độ không bị thoát ra ngoài cũng như tình trạng vi khuẩn xâm lấn vào bên trong, có thể làm các loại thực phẩm bị hư hỏng. Chất liệu thép cũng như nhôm của kho đông lạnh thép tiền chế Dubai dễ dàng cho việc uốn nắn, làm kín. Chính vì thế, lựa chọn phương pháp thi công bằng thép tiền chế là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp.

Đảm bảo được tiến độ thực hiện với thời gian thi công nhanh chóng

Một điểm cộng khác mà bạn không thể bỏ qua là kho đông lạnh thép tiền chế Dubai có thời gian xây dựng nhanh chóng chỉ trong vài ngày với quy mô nhỏ và vài tháng với quy mô lớn. Tùy vào diện tích thi công mà thời gian có thể rút ngắn. Điều này đáp ứng nhu cầu xây dựng nhanh, làm chỗ chứa đồ đông lạnh của các doanh nghiệp.

Dễ dàng mở rộng trong thời gian ngắn hạn với kho đông lạnh thép tiền chế

Trong quá trình phát triển, nhu cầu mở rộng nhà kho là điều tất yếu của các doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp chế biến thực phẩm thì nhu cầu thay đổi, mở rộng khi sản xuất tăng là điều thường xuyên xảy ra, đồng thời việc mở rộng cũng cần nhanh chóng. Ví dụ như vào vụ mùa hoặc bất ngờ có khả năng tích trữ một nguồn thực phẩm như thịt, tôm… với số lượng lớn và giá rẻ thì nhu cầu cơi nới thêm có thể chỉ đặt ra trong vòng vài ngày. Với Dubai, việc mở rộng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đội ngũ nhân công sẵn sàng gia tăng để đáp ứng yêu cầu của các khách hàng.

Đáp ứng nhu cầu thi công kho đông lạnh với quy mô lớn

Không chỉ tiết kiệm chi phí mà Dubai còn có khả năng xây dựng những kho đông lạnh thép tiền chế với quy mô lớn cho các doanh nghiệp. Điều này cho phép các công ty chế biến thực phẩm có khả năng tích trữ được nhiều thực phẩm hơn. Với khẩu độ rộng lên tới 40m, trong 7 năm qua, Dubai đã xây dựng được hàng trăm công trình trên địa bàn khắp cả nước như: Nhà máy chế biến thủy sản Cần Thơ, Nhà máy cà phê Minh Tiến Sơn La…

An tâm hơn với các tiêu chuẩn khắt khe của Dubai

Hiện tại, thiết kế tại Dubai đang theo tiêu chuẩn của Mỹ, các vật tư cũng như kết cấu được sử dụng đều là 100% hàng chính hãng. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của công trình cũng như độ bền của kho đông lạnh thép tiền chế. Nếu bạn lo lắng việc đầu tư thường xuyên vào hệ thống kho với quy mô lớn cùng chi phí cao sẽ gây tốn kém thì Dubai có thể giúp bạn an tâm với sự lựa chọn của mình bởi các công trình được thi công bởi Dubai được cam kết có tuổi thọ lên tới 30 năm. Chắc chắn rằng, thời gian này đã đủ để các doanh nghiệp thu được vô số những lợi nhuận từ nhà kho của mình.

Cơ hội sở hữu kho đông lạnh thép tiền chế theo tiêu chuẩn AISC 2005 của Hoa Kỳ

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào nhà thép tiền chế, Dubai đã trở thành đối tác quen thuộc của hệ thống kho đông lạnh, nhà xưởng trên khắp cả nước. Không chỉ là đơn vị thi công, Dubai còn nhận thiết kế, tư vấn và sản xuất kết cấu cho các dự án.

Với đội ngũ kỹ sư cùng công nhân chuyên nghiệp, Dubai sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Gọi điện cho nhân viên tư vấn theo số điện thoại  0944 00 6666 để có thêm những thông tin hữu ích khi bạn đang có dự định thi công nhà kho đông lạnh thép tiền chế để được tư vấn tốt nhất!

Quý khách tham khảo Đơn giá thi công xây dựng nhà thép tiền chế trên thị trường hiện nay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn