Thi công trung tâm hội nghị bằng nhà thép tiền chế

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 15/05/2020

Là một trong những đơn vị chuyên thi công công trình bằng nhà thép tiền chế hiện nay, Dubai đã trở thành đối tác quen thuộc của các chủ đầu tư ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh các hạng mục phục vụ cho hoạt động công nghiệp như nhà xưởng, nhà máy thì Dubai cũng triển khai rất nhiều hoạt động, dự án phục vụ hoạt động dân sinh, trong đó có dịch vụ thi công trung tâm hội nghị bằng nhà thép tiền chế.

Xu hướng lựa chọn khung nhà thép tiền chế cho trung tâm hội nghị

Nếu như trước đây, khung nhà thép tiền chế chủ yếu được ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp bởi ưu điểm tạo không gian rộng lớn cùng khẩu độ rộng thì ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật cũng như hệ thống máy móc hiện đại, nhà thép tiền chế có sự kết hợp đa dạng các loại vật liệu giúp công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế mà các chủ đầu tư của trung tâm hội nghị cũng lựa chọn phương pháp thi công này nhiều hơn.

Theo đó, hình thức thi công bằng nhà thép tiền chế với trung tâm hội nghị ngày càng chứng tỏ được những lợi thế của mình so với phương pháp thi công truyền thống bằng bê tông cốt thép. Một vài đặc trưng cơ bản có thể nhắc tới như:
-    Tính thẩm mỹ cùng vẻ đẹp hiện đại: Thép là chất liệu chính được sử dụng giúp công trình có khả năng chịu lực cao. Ngoài ra, với trung tâm hội nghị thì đơn vị thi công có thể lựa chọn các vật tư khác để gia tăng tính thẩm mỹ cho công trình như kính, tôn… Điều này không chỉ giúp trung tâm đẹp hơn mà còn có khả năng thu hút ánh sáng cực tốt, tạo ra không gian sáng sủa.
-    Thời gian thi công rút ngắn khoảng 60% so với công trình bê tông cốt thép.
-    Chi phí tiết kiệm: Với kết cấu tối giản, nhà thép tiền chế giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí cho hệ thống vật liệu cũng như chi phí chi trả cho nhân công.

Hai loại kết cấu phổ biến sử dụng khi xây dựng trung tâm hội nghị

Việc lựa chọn kết cấu thi công chủ yếu phụ thuộc vào khả năng tài chính của chủ đầu tư cũng như yêu cầu thực tiễn của trung tâm hội nghị. Theo đó thì kết cấu khác nhau sẽ tương ứng với tỉ lệ thép cũng khác nhau. Hiện nay trên thị trường có hai dạng kết cấu nhà thép tiền chế phổ biến là: sử dụng 100% kết cấu là thép, dạng thứ hai có sự kết hợp giữa thép tiền chế với các vật liệu khác như kính, tôn, bê tông… Yêu cầu cao về tính thẩm mỹ cùng công năng sử dụng là điều cơ bản giúp chủ đầu tư lựa chọn được một loại kết cấu phù hợp.

Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn loại kết cấu nào cho phù hợp, chủ đầu tư cũng nên tham khảo hoặc nhờ sự tư vấn của đội ngũ thiết kế bởi hơn ai hết, với kinh nghiệm thực tiễn cùng khả năng chuyên môn của mình, họ sẽ là người giúp bạn đánh giá và lựa chọn được một phương án thi công phù hợp.

Dubai - Thương hiệu vàng với dịch vụ thi công trung tâm hội nghị bằng nhà thép tiền chế
 


Lựa chọn Dubai trở thành đối tác, khách hàng sẽ nhận được thêm nhiều giá trị gia tăng khác. Điều này không chỉ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí mà còn tạo được niềm tin vào chất lượng bền bỉ của công trình. Theo đó, Dubai cam kết:
-    100% vật tư sử dụng khi thi công trung tâm hội nghị bằng nhà thép tiền chế là vật tư chính hãng, thuộc các thương hiệu nổi tiếng
-    Cam kết miễn phí một số hạng mục thiết kế và tư vấn
-    Cam kết tuổi thọ công trình lên tới 30 năm

Để tìm hiểu thêm về một số dự án cũng như trung tâm hội nghị đã được hoàn thiện bằng phương pháp nhà thép tiền chế, khách hàng có thể truy cập vào website: https://www.xaydungdubai.com.vn/. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0944 00 6666 để được tư vấn cụ thể.

Quý khách tham khảo thêm: Đơn giá thi công xây dựng nhà thép tiền chế trên thị trường hiện nay tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn