Thi công nhà xưởng Long Xuyên

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 11/09/2020

Bắt đầu từ tháng 8/2020, công ty xây dựng Dubai tiến hành thi công xây dựng nhà xưởng Long Xuyên cho chủ đầu tư là bà Võ Thị Thanh tại vị trí phường Mỹ Quý – thành phố Long Xuyên – tỉnh An Giang. Đây được xem là một dự án thi công nhà xưởng kiểu mẫu với chất lượng đảm bảo cùng với một quy trình tiến hành thi công chuyên nghiệp, bài bản.

Dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên

Quá trình thi công nhà xưởng Long Xuyên cụ thể ra sao?

Để có thể đánh giá một cách chi tiết, rõ ràng lấy đó làm tham khảo cho những dự án thi công nhà xưởng khác cần tìm hiểu quá trình thi công nhà xưởng Long Xuyên ở nhiều góc độ khác nhau. Trong đó các khía cạnh về vật tư, quy trình, chi phí là những thông tin cần nắm rõ nhất để các nhà đầu tư có nhu cầu tương tự xem xét với điều kiện, mong muốn của mình.

Các loại vật tư thi công nhà xưởng cần sử dụng

Đối với dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên, nhà xưởng được thi công với hệ thống khung thép tiêu chuẩn với sự cấu kiện của nhiều loại vật tư khác nhau. Mỗi loại vật tư đều được Dubai tuyển chọn kỹ lưỡng với chất lượng tiêu chuẩn mang đến giá trị sử dụng hàng đầu.

Đầu tiên với hệ thống khung cột kèo thép tiến hành xây dựng nhà xưởng Long Xuyên cần phải có các loại vật tư bao gồm: khung thép cấu kiện, giằng thép, xà gồ, tôn mái, ống nước, máng nước dẫn mái,…

Tiếp đó với hệ thống bao che cho nhà xưởng Long Xuyên cũng cần phải sử dụng đến nhiều loại vật tư khác nhau như: vách ngăn bao tường, hệ thống cửa ra vào, hệ thống mái che, hệ thống hiên,… Những loại vật tư này cũng có những sự lựa chọn khác nhau hoặc bằng tôn hoặc bằng gạch vữa được xây thành tường bao kiên cố.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng những loại vật tư cần thiết này, dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên trong quá trình Dubai triển khai thực hiện rất thuận tiện và nhanh chóng, đảm bảo tiến độ đề ra.

Nhà xưởng khung thép chất lượng cao

Quy trình thi công chi tiết

Để tiến hành thi công thi công nhà xưởng Long Xuyên, Dubai phải đảm bảo triển khai quy trình theo từng bước. Theo đó, những bước cơ bản có thể nắm bắt như sau: trước tiên là khảo sát thực địa vị trí thi công, sau đó đề xuất phương án thi công thông qua bản vẽ kỹ thuật, từ bản vẽ kỹ thuật tiến hành gia công cấu kiện hệ thống khung nhà xưởng.

Khi cấu kiện hệ thống khung mái hoàn thành thì đến bước lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật và cuối cùng là hoàn thiện theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư. Từ quy trình thi công chi tiết này có thể thấy phần nào dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên được Dubai triển khai một cách bài bản, khoa học là căn cứ quan trọng để xác định chất lượng dự án một cách chính xác nhất.

Hạch toán chi phí thi công

Đối với mức chi phí thi công nhà xưởng Long Xuyên đảm bảo theo mức báo giá công khai của Dubai. Cụ thể hơn tổng mức đầu tư cho toàn bộ hệ thống thi công dao động từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ/m2. Ngoài ra đơn giá này cũng có sự điều chỉnh linh hoạt tùy thuộc vào tình hình thi công riêng có của mỗi dự án khác nhau.
 

Dubai – địa chỉ thi công nhà xưởng chất lượng

Phản hồi từ chủ đầu tư với dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên của Dubai

Những thông tin quan trọng về dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên qua việc tìm hiểu vật tư, quy trình, chi phí thi công phần nào cũng có thể khẳng định được chất lượng thi công nhà xưởng của Dubai, vừa đảm bảo theo đúng mong muốn của khách hàng vừa tối ưu được chi phí. Điều này cũng hoàn toàn trùng khớp với những phản hồi đánh giá từ chủ đầu tư dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên.

Theo đó, chủ đầu tư dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên cho rằng Dubai đã rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc triển khai dự án thi công nhà xưởng đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Ở giai đoạn đầu của dự án đã cho thấy tốc độ thi công nhanh chóng đi kèm với chất lượng thi công vượt trội quà từng hệ thống cấu kiện của nhà xưởng đang được tiếp tục hoàn thành.

Khách hàng hay chủ đầu tư nào muốn sở hữu các dự án tương tự như dự án thi công nhà xưởng Long Xuyên với chất lượng một không hai có thể trực tiếp liên hệ với Dubai ở khu vực gần nhất để nhận được thông tin tư vấn chi tiết nhất.

Công ty xây dựng Dubai

  • Chi nhánh Cần Thơ: 105 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
  • Hotline: 0944006666
  • Email: info@xaydungdubai.vn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn