Thời gian thi công nhanh, chất lượng bền bỉ cùng thời gian, phù hợp với điều kiện tài chính của các công ty… là những ưu thế nổi bật giúp thi công nhà thép tiền chế đang là giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho các doanh nghiệp…

Làm nhà thép tiền chế tại Dubai giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí như thế nào?

Thấu hiểu những khó khăn của các doanh nghiệp cũng như các cá nhân trong việc đầu tư vào hệ thống nhà thép tiền chế, không chỉ nổi tiếng trong ngành xây dựng với những công trình uy tín, Công ty cổ phần xây dựng Dubai còn đưa ra những mức giá ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Combo trọn gói dịch vụ tư vấn, vận chuyển, thi công với mức giá mềm

Không chỉ trực tiếp thi công nhà thép tiền chế cho khách hàng, Dubai cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn đến sản xuất vật liệu. Quý khách sẽ được  miễn phí chi phí tư vấn, khảo sát thi công từ đội ngũ sư chuyên nghiệp. Mỗi công trình sẽ có một điều kiện xây dựng riêng, vì thế, kỹ sư sẽ là người tư vấn, đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp doanh nghiệp làm nhà thép tiền chế một cách hợp lý và tối ưu nhất. Gói dịch vụ ba trong một này cũng tiết kiệm chi phí và thời gian đáng kể so với việc bạn phải làm việc với ba đơn vị độc lập.

Tiết kiệm chi phí với thời gian thi công siêu nhanh

Nếu như các công trình gạch phải mất ít nhất vài tháng đến vài năm để hoàn thiện thì nhà thép tiền chế cho phép rút ngắn thời gian thi công xuống chỉ còn khoảng vài ngày, hoặc một tháng, tùy vào quy mô to nhỏ của công trình.
Đội ngũ công nhân có tay nghề cao sẽ nhanh chóng hoàn thiện thi công nhà thép tiền chế theo đúng tiến độ đã cam kết. Trong đó, một ví dụ điển hình cho công trình mà Dubai đã thực hiện là tổ hợp nhà máy Vinfast rộng hàng chục ha với thời gian thi công chỉ trong vài tháng. Với thời gian thi công nhanh, Dubai đã giúp khách hàng tiết kiệm được cả về mặt thời gian và chi phí.

Công trình cỏ tuổi thọ cao, đạt kiểm định chất lượng

Đưa ra những ưu thế nổi bật như thời gian xây dựng siêu nhanh, mức giá cạnh tranh, tuy nhiên, với Dabai chất lượng vẫn là yếu tố song hành quan trọng hàng đầu. Quá trình thi công nhà thép tiền chế từ thiết kế kết cấu cho tới lắp đặt đều được kiểm định chặt chẽ bởi các công ty thẩm định uy tín và cơ quan nhà nước.


 
Dubai cam kết tuổi thọ công trình kết cấu chính tới 30 năm. Mặt khác, toàn bộ các công trình từ nhà xưởng đến showroom đều được bảo hành trong vòng một năm, bảo trì miễn phí trong vòng 5 năm. Đặc biệt, Dubai đưa ra gói bảo hiểm 100% giá trị công trình, bảo hiểm con người, máy móc và bên thứ 3 trong quá trình thi công, giúp các doanh nghiệp yên tâm.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế tại Dubai

Theo đuổi triết lý kinh doanh “Nỗ lực phục vụ trên cả sự kỳ vọng của khách hàng”, mọi hành động tại Dubai đều đặt lợi ích của người dùng lên trên. Với quy trình thi công nhà thép tiền chế, không chỉ tối ưu về mặt thời gian, Dubai còn cam kết đảm bảo chất lượng và các tiêu chuẩn kỹ thuật ở mọi khâu để mỗi sản phẩm tới tay khách hàng không chỉ bền đẹp với thời gian mà còn có mức giá phù hợp.

  • Bước 1: Tư vấn thiết kế sơ bộ, thống nhất mức giá.
  • Bước 2: Khảo sát thực tế, lên phương án thiết kế và xin phép xây dựng phần thô.
  • Bước 3: Hoàn thiện bản vẽ chính thức và thống nhất ý kiến với khách hàng.
  • Bước 4: Gia công kết cấu.
  • Bước 5: Lắp đặt và hoàn thiện công trình

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm nhà thép tiền chế thì Công ty cổ phần xây dựng Dubai là thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Liên hệ với Dubai theo:
Địa chỉ:
-    TP.HCM: Tầng 10 Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh.

-    Hotline: 0944 00 6666
-    Hà Nội: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn