Thi công làm nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế bằng vật liệu gì?

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 04/08/2020

Bạn đang sinh sống tại Thừa Thiên-Huế và có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế tại đây? Trước sự phát triển không ngừng của công trình mới này tại địa phương, bạn muốn trở thành một người luôn bắt kịp xu hướng? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực này. Những vật liệu dùng để làm nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế sẽ được bật mí ngay trong bài viết dưới đây.

Nhà thép tiền chế Thừa Thiên Huế - Ảnh minh họa

3 vật liệu chủ yếu làm nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế

Thi công nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế là một giải pháp hữu hiệu để xây dựng công trình làm nhà xưởng, kho chứa đồ, phòng trưng bày sản phẩm công nghiệp và dân dụng,… Song hành cùng sự phát triển của lĩnh vực xây dựng cũng như nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng cao, nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế trở nên phổ biến và đang dần chiếm lĩnh thị trường.

Phần lớn nhà thép tiền chế được cấu tạo bằng thép, các tấm tạo hình và kết nối với nhau thông qua các bu-lông. 3 vật liệu chủ yếu để xây dựng nhà thép tiền chế Thừa Thiên-Huế có thể kể đến bao gồm:

Khung thép

Đây là loại nguyên vật liệu quan trọng nhất và không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà thép tiền chế nói chung và những công trình nhà tiền chế ở Thừa Thiên-Huế nói riêng. Phụ thuộc vào diện tích cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi công trình mà chủ đầu tư, đơn vị thi công có thể chụp thép với các kích cỡ khác nhau.

 

Khung thép được sử dụng với số lượng lớn trong quá trình thi công nhà thép tiền chế

Khung thép có trọng lượng nhẹ hơn các vật liệu xây dựng khác như bê tông, nên được ưa chuộng về mọi mặt. Không những thế, trong quá trình thiết kế nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế, đơn vị xây dựng có thể chuẩn bị sẵn khung thép, đến địa bàn chỉ việc lắp đặt và lên khung, giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động.

Những miếng tôn lợp mái

Nếu khung thép quan trọng là vật liệu quan trọng trong quá trình làm khung thì tôn lợp mái được sử dụng để che chắn và lợp mái. Bạn có thể dễ dàng nhận ra vật liệu này trong hầu hết các công trình nhà kho, nhà xưởng, nhà để xe, những công trình chung cư, nhà cao tầng,…

Điểm ưu việt của tôn lợp mái là đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thích hợp cho việc thiết kế và trang trí nhà thép tiền chế. Bên cạnh đó, tôn lợp mái còn có nhiều loại khác nhau như tôn chống nóng, tôn lạnh,…

Có 3 loại tôn phổ biến nhất được dùng trong thi công nhà tiền chế là:
•       Tôn 3 lớp cách nhiệt
•       Tôn thường 1 lớp
•       Tôn lấy sáng

Vách ngăn (vách bao che)

Đây được xem là những vật liệu cuối cùng để làm nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế. Khi đã định hình toàn bộ công trình bằng khung thép và mái lợp, đơn vị thi công sẽ dùng vách ngăn, tấm xi măng để làm tưởng, đảm bảo sự chắc chắn cho nhà tiền chế.

Thông thường, gạch là vật liệu đảm nhận nhiệm vụ này. Tuy nhiên, việc xây dựng bằng gạch tốn nhiều thời gian, quá trình đốt thải ra nhiều khí độc gây hại cho môi trường nên đã dần được thay thế bằng vách ngăn và tấm xi măng.

Làm nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế, chọn ngay Xây dựng Dubai

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công làm nhà thép tiền chế tại Thừa Thiên-Huế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – Xây dựng Dubai. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, máy móc và trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như độ bền bỉ, chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung
Văn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: 024 3999 9997
Email: info@xaydungdubai.vn
Website: https://xaydungdubai.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn