Thi công làm nhà thép tiền chế tại Ninh Bình

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 26/06/2020

Ứng dụng nhà thép tiền chế vào xây dựng, ngày nay, phương pháp này đã trở thành lựa chọn quen thuộc của các chủ đầu tư. Không khó để có thể thấy được sự ra đời của hàng loạt các công ty chuyên xây dựng nhà thép. Là một trong những địa phương có nền kinh tế phát triển, Ninh Bình cũng sớm trở thành mảnh đất màu mỡ cho các đơn vị thi công, trong đó có Dubai chuyên làm nhà thép tiền chế tại Ninh Bình.

Thị trường thiết kế nhà thép tiền chế tại Ninh Bình

Hiện nay, nhà thép tiền chế chủ yếu được ứng dụng vào việc xây dựng nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp tại Ninh Bình, số lượng công trình nhà ở dân dụng bằng thép tiền chế còn khá ít. Tuy nhiên, hầu hết các dự án làm nhà thép tiền chế tại Ninh Bình đều có quy mô rất lớn, chứng tỏ sức hút mạnh mẽ cũng như những ưu thế vượt trội của hình thức thi công này.

Theo đánh giá của các chủ đầu tư, số lượng các công ty xây dựng nhà thép tiền chế tại Ninh Bình khá lớn, đáp ứng nhu cầu cơ bản của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Tuy nhiên, một số đơn vị vì chạy theo lợi nhuận cũng như thu hút khách hàng mà tìm cách hạ giá thành thi công, lựa chọn các vật liệu rẻ tiền nên chất lượng nhà thép tiền chế không được như cam kết. Điều này cũng khiến các chủ đầu tư mất dần niềm tin vào đơn vị thi công.

Công ty cổ phần xây dựng Dubai sở hữu những thế mạnh vượt trội

Giữa rất nhiều đơn vị làm nhà thép tiền chế tại Ninh Bình, Dubai vẫn là lựa chọn quen thuộc của nhiều chủ đầu tư. Mặc dù cung ứng ra thị trường với mức giá thi công khá cạnh tranh, tuy nhiên, không vì thế mà Dubai hạ thấp chất lượng công trình. Với hàng trăm dự án đã hoàn thiện tại Ninh Bình cùng khắp các tỉnh thành trên cả nước, Dubai đã tạo được niềm tin trọn vẹn với các khách hàng.

Ngoài ra, Dubai còn sở hữu nhiều lợi thế vượt trội khác như đội ngũ thi công chuyên nghiệp, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết.

Dấu ấn của Dubai trong các dự án thi công nhà thép tại Ninh Bình

Tại các dự án xây dựng nhà thép tiền chế Ninh Bình, dấu ấn Dubai đậm nét trong từng chi tiết.

Khung nhà thép với khẩu độ rộng

Đáp ứng nhu cầu của hệ thống nhà xưởng với quy mô lớn, Dubai tiến hành thi công các công trình có khẩu độ rộng lên tới hơn 30m cùng khả năng vượt nhịp lớn. Điều này giúp các doanh nghiệp xây dựng nhà xưởng hoàn thiện công trình một cách dễ dàng.

100% hệ thống vật tư đều là hàng chính hãng

Thay vì chỉ chạy theo lợi nhuận mà bỏ qua yếu tố chất lượng thì mọi quy trình tại Dubai đều được thực hiện đúng chuẩn, trong đó, quá trình chọn lựa vật tư trải qua hàng loạt các đánh giá. Theo đó, 100% hệ thống vật tư tại Dubai đều là hàng chính hãng, sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng như thép Thái nguyên, tôn Hoa Sen…

Cam kết tuổi thọ công trình lên tới 30 năm

Dubai là một trong số ít các đơn vị làm nhà thép tiền chế tại Ninh Bình dám cam kết tuổi thọ công trình thi công nhà thép tiền chế lên tới 30 năm. Đây hoàn toàn là cơ sở đích đáng khi Dubai toàn bộ khung nhà thép tiền chế của Dubai đều được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ với khả năng chịu lực cao, chịu được sức gió cấp 12.

Dubai không phải là đơn vị duy nhất nhận thiết kế nhà thép tiền chế tại Ninh Bình tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng sở hữu được những giá trị khác biệt và dám cam kết về tuổi thọ cũng như độ bền của sản phẩm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm giải pháp thi công nhà thép tiền chế cho công trình của mình thì đừng quên liên hệ với Dubai để được tư vấn chi tiết: 0944 00 6666.

Ngoài ra, bạn có thể đến thăm Dubai tại địa chỉ:
Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm.

Quý khách tham khảo thêm dự án nhà thép tiền chế xây dựng Nghệ An tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn