Nhà Yến - Vĩnh Thạch C

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cp Xây Dựng Dubai
Tình trạng: Còn hàng
 • Tên dự án: Nhà nuôi Yến
 • Vị trí: huyện Mỹ Thạnh - tỉnh Cần Thơ
 • Chủ đầu tư: Mr. Nguyễn Văn Tuấn
 • Quy mô: >1 600 m2
 • Đặc điểm: nhà nuôi Yến
 • Tình Trạng: đang thi công tháng 8/2020

Xây dựng nhà yến – Vĩnh Thạch C bằng thép tiền chế

Nếu các bạn đang tìm kiếm một mô hình kinh doanh đem lại hiệu quả kinh tế cao lại không mất quá nhiều thời gian, công sức chăm sóc, nuôi yến là một giải pháp tối ưu nhất. Yến là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, chế biến được nhiều món ăn, được người tiêu dùng yêu thích nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ nhà nuôi yến thông qua dự án xây dựng nhà yến – Vĩnh Thạch C.

 

Nhà yến Vĩnh Thạch C

Dự án thi công nhà yến – Vĩnh Thạch C của Xây dựng Dubai

Không ai có thể phủ nhận giá trị dinh dưỡng của yến đối với người tiêu dùng. Bạn có thể sử dụng yến để hồi phục cơ thể sau ốm, rất tốt cho người già, phụ nữ mang thai, cho con bú và cả trẻ em. Nhu cầu sử dụng loại thực phẩm này của khách hàng theo ghi nhận ngày càng tăng cao trong thời gian vừa qua.

Nhận thấy nhu cầu này chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều đơn vị đã chủ đầu đầu tư nuôi yến để bán lấy lời. Đây được đánh giá là một mô hình kinh doanh thông minh, mang lại lợi nhuận lại không tốn quá nhiều vốn hay phải bỏ nhiều sức lực, thời gian. Bạn chỉ cần xây dựng hệ thống nhà yến chuyên dụng, là nơi để yến sinh sống và phát triển. Có hệ thống nhà yến, việc nuôi yến và thu hoạch sản phẩm rất dễ dàng và thuận lợi, yến lại có giá trị kinh tế cao vì được nuôi dưỡng trong môi trường sạch sẽ, an toàn.

Nếu bạn đang có dự định nuôi yến và làm nhà yến, hãy tham khảo dự án thi công nhà yến – Vĩnh Thạch C để biết thêm thông tin chi tiết:

Xây dựng nhà yến – Vĩnh Thạch C cần đảm bảo những yêu cầu gì?

Nhà yến là một loại công trình không còn xa lạ trên thị trường hiện nay. Việc thi công dự án này không quá khó song đòi hỏi ở đơn vị thi công sự trình độ hiểu biết nhất định về đặc tính của loài chim yến cũng như sự tỉ mỉ và cẩn thận trong từng công đoạn.

Hiểu được tầm quan trọng của nhà yến đối với việc nuôi và chăm sóc yến, chủ đầu tư công trình nhà yến – Vĩnh Thạch C đã đưa ra một số yêu cầu đối với Xây dựng Dubai trước khi thi công:

 • Tận dụng triệt để diện tích đất xây dựng để mở rộng không gian nuôi yến.
 • Nhà yến phải đảm bảo sạch sẽ, thoáng khí, việc vận chuyển thức ăn, chăm sóc yến phải được thiết kế thuận tiện, dễ dàng di chuyển cho người nuôi.
 • Phải đảm bảo kỹ thuật trong quá trình xây dựng, không rút ngắn giai đoạn. Thi công và bàn giao công trình đúng tiến độ song cần đảm bảo chất lượng cũng như yếu tố an toàn khi thi công.

Quy mô nhà yến – Vĩnh Thạch C

Nhà yến – Vĩnh Thạch C được xây dựng trên diện tích đất hơn 1600m2 do anh Nguyễn Văn Tuấn làm chủ. Đây là một trong những công trình nhà nuôi yến có quy mô lớn nhất tại huyện Mỹ Thạnh, tỉnh Cần Thơ được anh Tuấn chăm chút và đầu tư với số vốn không hề nhỏ.

Nhận thấy việc nuôi yến đang đem lại những hiệu quả kinh tế nhất định, việc tìm đầu ra cho loại thực phẩm này khá dễ dàng bởi nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Vì vậy, xây dựng nhà nuôi yến Vĩnh Thạch C là một quyết định đúng đắn và thông minh, bắt kịp những xu hướng mới trên thị trường của người tiêu dùng.

Chủ đầu tư nói gì về nhà yếu Vĩnh Thạch C được thi công bởi Xây dựng Dubai?

Xây dựng Dubai nhận được sự tin tưởng từ phía chủ đầu tư dự án nhà nuôi yến Vĩnh Thạch C – anh Nguyễn Văn Tuấn. Đây là đơn vị trực tiếp xây dựng công trình, dưới sự giám sát chặt chẽ của anh Tuấn.

Mặc dù công trình chưa được hoàn tất song Xây dựng Dubai đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Quy trình làm việc nhanh chóng, khẩn trương và đầy chuyên nghiệp. Nhân viên có thái độ nhiệt tình, chu đáo, luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của chủ đầu tư. Vì vậy, anh Tuấn luôn tin tưởng và cho rằng, Xây dựng Dubai là lựa chọn hoàn hảo nhất để thi công mọi công trình.

Xây dựng Dubai – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng mô hình nhà yến như anh Tuấn hay thi công những hạng mục công trình khác, Xây dựng Dubai luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực hết mình để cùng phát triển, mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như những công trình chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với công ty Xây dựng Dubai để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất:

 • Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0944 00 6666
 • Website: https://xaydungdubai.com.vn
Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15% cho KH thanh toán 100% truơc 6 tháng hoặc 20% trước 1 năm
Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo trì 5 năm hoặc vé du lịch 2% giá trị công trình
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0944 00 6666
Tuổi thọ tính toán

Tuổi thọ tính toán

>30 năm cho phần khung xương chính
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn