Nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho Bò Sữa - Long An

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cp Xây Dựng Dubai
Tình trạng: Còn hàng
 • Tên dự án: Nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa
 • Vị trí: ấp 4 - xã Mỹ Thạnh Đông - huyện Đức Huệ - tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần tương lai thông minh Nhật Việt
 • Quy mô: >2 000m2
 • Đặc điểm: Nhà máy mở rộng
 • Tình Trạng: đang thi công tháng 8/2020
 • Youtube: https://www.youtube.com/watch

 

Xây dựng Dubai thi công dự án nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho Bò Sữa - Long An

Tại các tỉnh thành miền Tây, kinh tế đang có những bước phát triển vượt bậc bởi sự đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt trong lĩnh vực chế biến thức ăn, trồng trọt và chăn nuôi theo quy mô lớn. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho Bò Sữa tại địa bàn tỉnh Long An. Dự án đang thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như người dân nơi đây. Bài viết này là một cẩm nang chi tiết cung cấp thông tin về công trình này.

 Nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa Long An

Công trình nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho Bò Sữa

Tại Việt Nam hiện nay, chăn nuôi bò sữa theo chuẩn quốc tế đang được đầu tư chú trọng bởi đem lại hiệu quả kinh tế cao, mở rộng thị trường mang đến cơ hội hợp tác với nhiều công ty lớn trên thế giới. Để bò được phát triển toàn diện, cho ra đời những dòng sữa chất lượng nhất, thức ăn chăn nuôi cũng phải được sản xuất trong quy trình chuyên biệt, khép kín.

Vì vậy, công trình xây dựng nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa – Long An được ra đời, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực. Có thể nói, đây là công trình hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay, mở màn cho những dự án tiếp theo được khởi công xây dựng.
Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công trình có 1-0-2 này.

Quy mô dự án

Dự án nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa – Long An là một hạng mục quan trọng của chủ đầu tư - Công ty cổ phần tương lai thông minh Nhật Việt. Với công ty, công trình này có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, khẳng định vị thế của công ty trên thị trường, thu hút sự đầu tư từ các đối tác trong và ngoài nước. Hơn thế, dự án này còn là bộ mặt của Nhật Việt, mang lại hiệu quả cao.

Nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa Long An được xây dựng trên diện tích đất hơn 2000m2 theo kiến trúc nhà máy mở rộng. Yêu cầu đặt ra là làm thế nào để có thể tận dụng triệt để không gian, xây dựng nhà máy với quy mô lớn, đưa vào vận hành gặp nhiều lợi, dễ dàng khi điều hành và sử dụng.

Được xây dựng tại ấp 4, xã Mỹ Thạnh Đông, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Một vị trí khá thuận lợi với khí hậu ôn hòa, diện tích đất trồng cấy, canh tác rộng cùng đội ngũ nhân công đông đảo. Có thể nói, đây là một quyết định hết sức đúng đắn và sáng suốt của chủ đầu tư.

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Để sở hữu hệ thống nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa – Long An chất lượng nhất, công ty cổ phần tương lai thông minh Nhật Việt đã đặt ra một số yêu cầu với đơn vị thi công như sau:

 • Đảm bảo kiến trúc công trình được thiết kế thông minh, khoa học, đúng với tên gọi “nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao”. Mọi thiết kế của công trình phải có tính khoa học để dễ dàng lắp đặt các thiết bị, dây truyền phục vụ quá trình sản xuất sau này.
 • Xây dựng Dubai phải điều động kiến trúc sư cùng đội ngũ nhân công phụ trách xuyên suốt công trình, có sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư trong quá trình thi công.
 • Thực hiện đúng theo quy trình xây dựng, không rút ngắn giai đoạn, đảm bảo chất lượng dự án chắc chắn, bền bỉ, hạn chế tối đa những sai sót về yếu tố kỹ thuật.
 • Trong quá trình thi công, an toàn lao động phải được đảm bảo hàng đầu.
 • Thi công nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhanh chóng, bàn giao công trình theo đúng tiến độ như đã cam kết.
 • Lắng nghe mong muốn cũng như ý kiến đóng góp của khách hàng, làm việc theo những yêu cầu đã thống nhất trong hợp đồng và bản vẽ kỹ thuật.

Xây dựng Dubai – đơn vị trực tiếp xây dựng nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa Long An

Xây dựng Dubai vinh dự là đơn vị trực tiếp được công ty cổ phần tương lai thông minh Nhật Việt tin tưởng, lựa chọn là đơn vị thi công nhà máy chế biến thức ăn công nghệ cao cho bò sữa Long An. Mặc dù đang trong quá trình thi công, những đánh giá tích cực từ phía chủ đầu tư là động lực lớn nhất để chúng tôi tiếp tục cố gắng, nỗ lực phát triển để hoàn tất dự án.

 

Quy trình thi công được diễn ra nhanh chóng song vẫn đảm bảo chất lượng

Công ty Xây dựng Dubai là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế hiện nay, cam kết phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm, chuyên nghiệp cùng với giá phải chăng, hợp lý.
Nếu bạn có nhu cầu thi công công trình, hãy liên hệ với công ty Xây dựng Dubai để được giải đáp:

 • Địa chỉ TPHCM: Tầng 10 Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3890 6666
 • Địa chỉ Hải Châu: Tầng 30, Trung tâm hành chính -Số, 24 Đường Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu
 • Địa chỉ Cần Thơ: 105 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0944 00 6666
Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15% cho KH thanh toán 100% truơc 6 tháng hoặc 20% trước 1 năm
Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo trì 5 năm hoặc vé du lịch 2% giá trị công trình
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0944 00 6666
Tuổi thọ tính toán

Tuổi thọ tính toán

>30 năm cho phần khung xương chính
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn