Nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cp Xây Dựng Dubai
Tình trạng: Còn hàng

Bao Bì Minh Cường là một trong những nhà máy bao bì lớn hàng đầu tại Bến Tre và khu vực miền tây. Là NCC bao bì chính cho các sản phẩm trái cây xuất khẩu, thuỷ hải sản...Công ty xây dựng Dubai tự hào là đơn vị thi công xây dựng hệ thống nhà kho, nhà xưởng tại Bến Tre và các tỉnh miền Tây Nam Bộ

Địa chỉ: Tp Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Chủ đẩu tư: Công ty bao bì Minh Cường

Diện tích nhà xưởng: 2500m2

Thời gian thực hiện lắp đặt nhà xưởng tại công trường: 20 ngày

Tổng quan dự án nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre tại Xây dựng Dubai

Là một trong những đơn vị thi công có uy tín trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Dubai luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng với những dự án với quy mô tầm cỡ. Một trong số đó phải kể đến công trình nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre. Đây là sự hợp tác hoàn hảo giữa Xây dựng Dubai và chủ đầu tư – công ty bao bì Minh Cường. Dưới đây là toàn bộ thông tin tổng quan về dự án, chúng tôi mong muốn cung cấp tới bạn đọc.

 

Nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre

Thông tin dự án nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre

Công ty bao bì Minh Cường là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối bao bì lớn tại khu vực miền Tây nói chung, tỉnh Bến Tre nói riêng. Trong những năm qua, Minh Cường là đối tác lớn, chuyên cung cấp bao bì đựng hàng hóa cho các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, trái cây, thủy hải sản,… Vì vậy, hệ thống nhà xưởng, nhà máy sản xuất bao bì luôn được ban lãnh đạo chú trọng đầu tư với nguồn vốn lớn.

Nhà máy bao bì Minh Cường có địa chỉ tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre là hạng mục quan trọng của công ty trong thời gian này. Công trình này được thi công bởi Xây dựng Dubai. Dưới đây là toàn bộ thông tin tổng quan nhất về dự án:

 

Quy mô công trình

Nhà máy bao bì Minh Cường là hệ thống nhà xưởng của công ty bao bì Minh Cường, được xây dựng trên diện tích 2500m2, đặt ngay tại thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Có thể nói, đây là một công trình có quy mô lớn, được ban lãnh đạo công ty dồn hết tâm huyết cũng như mức đầu tư “khủng”. Vì vậy, nhận dự án này, Xây dựng Dubai đã điều động toàn bộ nguồn nhân lực để mang đến công trình chất lượng và đảm bảo mọi vấn đề về yếu tố kỹ thuật.

 

Yêu cầu từ phía chủ đầu tư

Để sở hữu hệ thống nhà máy chất lượng, ban lãnh đạo công ty Minh Cường đã đưa ra một số yêu cầu như sau:

 • Quá trình thi công phải diễn ra đúng quy trình, tuân thủ chặt chẽ bản vẽ kỹ thuật, không được phép rút ngắn giai đoạn.
 • Bàn giao công trình sau 20 ngày thi công để kịp đưa vào vận hành sản xuất lô hàng mới.
 • Quá trình thi công phải được giám sát bởi chủ đầu tư, tôn trọng ý kiến và sự thống nhất, làm việc giữa 2 bên.
 • Điều động những máy móc, thiết bị chuyên dụng để phục vụ quá trình xây dựng.
 • Vận chuyển đầy đủ nguyên vật liệu đến địa điểm tập kết bằng hệ thống xe chuyên dụng để đảm bảo chất lượng, không làm vỡ hay hư hỏng vật liệu.
 • Trong quá trình thi công, phải đảm bảo an toàn lao động, không làm ảnh hưởng đến công trình cũng như chủ đầu tư dự án – công ty bao bì Minh Cường.

  Nguyên vật liệu đạt chuẩn chất lượng dùng trong thi công


Quy trình thi công dự án

Bàn giao công trình nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre sau 20 ngày thi công là một yêu cầu được công ty bao bì Minh Cường đưa ra. Để thực hiện được yêu cầu này, Xây dựng Dubai đã nhanh chóng triển khai tới toàn thể đội ngũ nhân viên, tốc độ làm việc được đẩy lên cao, tinh thần an toàn, khẩn trương và nhanh chóng.

 

Quy trình thi công được tiến hành trong 3 bước vô cùng ngắn gọn nhưng hiệu quả:

 • Chuẩn bị: Lên kế hoạch, tiếp nhận thông tin khách hàng và trình bày ý tưởng, nội dung thiết kế công trình.
 • Tiến hành: Vận chuyển nguyên vật liệu xây dựng tới thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre để tiến hành thi công. Việc xây dựng, lắp ráp cần được triển khai nhanh chóng dưới sự giám sát của chủ đầu tư và đại diện bên phía đơn vị thi công – Xây dựng Dubai.
 • Bàn giao công trình và nghiệm thu: Sau 20 ngày, Xây dựng Dubai bàn giao lại công trình cho công ty bao bì Minh Cường. Nhà xưởng bao bì phải đảm bảo làm theo bản vẽ kỹ thuật, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng. Nếu khách hàng hài lòng, tiến hành thanh toán và nghiệm thu.

Theo đánh giá của ban lãnh đạo công ty bao bì Minh Cường, họ rất hài lòng về chất lượng công trình cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của Xây dựng Dubai. Lựa chọn đơn vị này để thi công nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre là một quyết định chính xác.

 Nhà máy bao bì Minh Cường Bến Tre được thi công bởi Xây dựng Dubai

Xây dựng Dubai – lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà ở dân sinh, hệ thống nhà máy chế biến, kho bãi, nhà xưởng thép tiền chế hãy lựa chọn những đơn vị uy tín và đáng tin cậy trên thị trường hiện nay. Một trong số đó phải kể đến Xây dựng Dubai. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, đã thi công nhiều công trình với quy mô lớn, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công trình chất lượng với mức giá phải chăng.

Hãy liên hệ với công ty Xây dựng Dubai để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi:

 • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 30, Trung tâm hành chính -Số, 24 Đường Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu
 • Địa chỉ TPHCM: Tầng 10 Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh.
 • Địa chỉ Cần Thơ: 105 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0944006666
 • Email: info@xaydungdubai.vn
Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15% cho KH thanh toán 100% truơc 6 tháng hoặc 20% trước 1 năm
Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo trì 5 năm hoặc vé du lịch 2% giá trị công trình
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0944 00 6666
Tuổi thọ tính toán

Tuổi thọ tính toán

>30 năm cho phần khung xương chính
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn