Nhà kho 4000m2

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cp Xây Dựng Dubai
Tình trạng: Còn hàng
 • Tên dự án: Nhà kho
 • Vị trí: KCN Trà Nóc, Trà Nóc, Cần Thơ
 • Chủ đầu tư: 
 • Quy mô: 4000m2
 • Đặc điểm: Nhà kho vượt nhịp 40m có cột giữa

Thi công nhà kho quy mô lớn tại Xây dựng Dubai

Nhà kho là một loại công trình phổ biến được thi công bởi Xây dựng Dubai. Chúng tôi nhận xây dựng mọi hệ thống nhà kho với quy mô nhỏ, vừa hay kể cả những công trình lên đến vài nghìn m2. Nhà kho 4000m2 vừa được bàn giao trong thời gian qua là một minh chứng rõ ràng nhất. Đây là một hạng mục dự án quan trọng của Xây dựng Dubai. Nếu bạn có mong muốn sở hữu một hệ thống nhà kho chất lượng, muốn tham khảo thêm về dự án nhà kho 4000m2, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

 Nhà kho 4000m2 được thi công bởi Xây dựng Dubai

Thông tin cơ bản về dự án xây dựng nhà kho 4000m2

Hệ thống nhà kho, nhà xưởng là một hệ thống thi công không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất hàng hóa. Công trình này luôn được ban giám đốc chú trọng đầu tư xây dựng, nhằm phát huy tối đa hiệu quả khi đưa vào vận hành. Làm thế nào để nhà kho đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, có khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, an toàn cho người lao động là những vấn đề cần quan tâm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà kho, Xây dựng Dubai đã có cơ hội hợp tác với nhiều đối tác lớn, xây dựng những công trình với nhiều quy mô khác nhau. Nhà kho 4000m2 là một dự án mới nhất, quy mô lớn nhất của chúng tôi trong thời gian qua.

Những thông tin chúng tôi cung cấp về nhà kho 4000m2 dưới đây hy vọng sẽ làm hài lòng và thỏa mãn bạn đọc:

Ý nghĩa công trình

Không phải ngẫu nhiên, hệ thống nhà kho, nhà xưởng được các đơn vị quan tâm và đầu tư nhiều đến như vậy. Họ sẵn sàng bỏ qua một số vốn lớn để sở hữu những công trình chất lượng, đúng theo nhu cầu.

Nhà kho, nhà xưởng hiện đại, đảm bảo chất lượng sẽ giúp việc sản xuất và phân phối sản phẩm diễn ra nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Bạn có thể thoải mái lắp đặt những hệ thống dây truyền, những thiết bị phục vụ quá trình sản xuất. Việc lưu trữ và bảo quản hàng hóa cũng không bị cản trở quá nhiều khi đã có hệ thống kho rộng lớn, sạch sẽ, ngăn không cho mọi yếu tố khách quan và chủ quan tác động.

Không những thế, sở hữu hệ thống nhà kho chất lượng còn giúp chủ đầu tư khẳng định uy tín, ghi điểm tuyệt đối trong mắt đối tác làm ăn cũng như các khách hàng.

Quy mô và đặc điểm công trình

Nhà kho được xây dựng trên diện tích đất 4000m2 tại KCN Trà Nóc, Trà Nóc, Cần Thơ. Công trình thi công theo thiết kế nhà kho vượt nhịp 40m có cột giữa. Đây cũng là một trong những yêu cầu được chủ đầu tư đưa ra, có sự tư vấn và thống nhất kỹ lưỡng giữa chủ công trình và đơn vị thi công.

 Nhà kho 4000m2 là công trình có quy mô lớn tại KCN Trà Nóc, Trà Nóc, Cần Thơ

Vấn đề này đã được tính toán chặt chẽ, sao cho công trình đẹp nhất, chất lượng nhất trước khi đưa vào thi công. Đặc biệt, chủ công trình đã bày tỏ mọi mong muốn về nhà kho 400m2, được Xây dựng Dubai lắng nghe, tiếp nhận và tiến hành xây dựng.

Quy trình thi công nhà kho 4000m2

Bàn giao công trình đúng tiến độ, càng sớm càng tốt để kịp đưa vào sản xuất lô hàng mới là một trong những yêu cầu của chủ đầu tư. Để làm được điều này, đơn vị thi công Xây dựng Dubai đã nhanh chóng triển khai, điều động nhân lực đến địa bàn để thi công công trình.

Quy trình xây dựng nhà kho 4000m2 được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
 • Bước 2: Đi thực tế, khảo sát địa bàn
 • Bước 3: Lắng nghe nguyện vọng và yêu cầu từ chủ đầu tư. Bàn bạc và tư vấn kỹ càng, đi đến thống nhất một số vấn đề cơ bản giữa 2 bên.
 • Bước 4: Ký hợp đồng, trình bản vẽ thiết kế
 • Bước 5: Vận chuyển máy móc kỹ thuật, nguyên vật liệu đến địa bàn thi công
 • Bước 6: Tiến hành xây dựng
 • Bước 7: Kiểm tra lại một số thông số, một số hạng mục quan trọng cần có sự chính xác tuyệt đối, không được phép xảy ra sai sót
 • Bước 8: Bàn giao công trình
 • Bước 9: Nghiệm thu công trình

Mọi công đoạn đều được diễn ra nhanh chóng với tiến độ làm việc khẩn trương, chuyên nghiệp để kịp tiến độ như đã cam kết.

Xây dựng Dubai – đơn vị thi công công trình hàng đầu hiện nay

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi công công trình ngày càng cao của khách hàng, nhiều đơn vị được thành lập trên thị trường. Tuy nhiên, Xây dựng Dubai vẫn xứng đáng là lựa chọn số 1. Đây cũng là đơn vị thi công trực tiếp dự án nhà kho 4000m2. Sau khi bàn giao, đơn vị đã nhận được vô vàn lời khen từ chủ công trình.

Đến với công ty Xây dựng Dubai, bạn có cơ hội sở hữu những công trình chất lượng cùng mức giá phải chăng có 1-0-2. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất:

Công ty xây dựng Dubai

 • Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 024 3999 9997
 • Website: https://xaydungdubai.com.vn
Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15% cho KH thanh toán 100% truơc 6 tháng hoặc 20% trước 1 năm
Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo trì 5 năm hoặc vé du lịch 2% giá trị công trình
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0944 00 6666
Tuổi thọ tính toán

Tuổi thọ tính toán

>30 năm cho phần khung xương chính
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn