Nhà công nghiệp một tầng - Người bạn đồng hành quen thuộc của các doanh nghiệp

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 19/03/2020

Để tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hiệu quả sử dụng, các doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng nhà công nghiệp một tầng cho các công trình kinh doanh của mình. Không khó để thấy được hình ảnh quen thuộc của những mẫu nhà thép công nghiệp một tầng xuất hiện trong các nhà máy, khu công nghiệp… Cùng Dubai tìm hiểu về xu hướng sử dụng nhà công nghiệp một tầng của các doanh nghiệp hiện nay.

Đặc điểm của nhà thép công nghiệp một tầng

Khung nhà:

Được sử dụng rộng rãi trong các công trình công nghiệp, nhà công nghiệp thép một tầng có hai loại khung là kết cấu khung liên hợp và kết cấu khung toàn thép. Nếu sử dụng cột bê tông và hệ thống cột kèo bằng thép thì được gọi chung là khung liên hợp. Với các công trường sử dụng hoàn toàn thép thì giới xây dựng gọi là khung toàn thép. Trong đó, kết cấu khung toàn thép được sử dụng chủ yếu với những ưu điểm vượt trội như nhà cao, nhịp lớn, bước cột lớn và cầu trục nặng.

Tài trọng của cầu trục:

Một yếu tố không thể bỏ qua khi nhắc tới nhà thép công nghiệp một tầng là cầu trọng. Trong đó, để đảm bảo tiêu chuẩn thi công thì khi thiết kế cần chú ý đến cường độ hoạt động của cầu trục. Tài trọng của cầu trục quyết định rất lớn đến độ bền cũng như sự vững chắc của công trình.

Kết cấu nhà công nghiệp một tầng:

Hiện tại, có hai hình thức kết cấu công nghiệp một tầng thường được sử dụng là kết cấu thép nhẹ và xưởng luyện thép lớn. Trong đó, kết cấu thép nhẹ được ứng dụng rộng rãi trong các công trình như xưởng kho, xưởng cơ khí lắp ráp. Kết cấu của nhà công nghiệp một tầng có ưu điểm rất lớn là nhịp nhà có thể lên tới khoảng 60m, đáp ứng nhu cầu cao của các doanh nghiệp trong việc đầu tư các công trình với quy mô lớn. Đây cũng là một trong những thế mạnh vượt trội của Công ty cổ phần xây dựng Dubai với chuỗi các công trình và dự án lớn trên toàn quốc.
 

Những giá trị mà khách hàng nhận được khi nhận dịch vụ nhà công nghiệp một tầng tại Dubai

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công nhà thép công nghiệp một tầng, Dubai không chỉ khẳng định vị thế của mình với những công trình chất lượng mà còn mang tới cho người dùng nhiều giá trị cũng như lợi ích gia tăng.
-    Thiết kế theo tiêu chuẩn AISC 2005 của Hoa Kỳ chất lượng: Dubai là một trong số ít các đơn vị tại thị trường Việt hiện nay theo đuổi và thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn của Mỹ. Nhờ vậy mà các công trình không chỉ được tối ưu về mặt thiết kế mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian thi công cũng như chi phí xây dựng nhà thép công nghiệp một tầng.
-    100% vật tư chính hãng: Theo tiêu chuẩn của AISC 2005 cũng như đề cao tính chất lượng của mỗi công trình, Dubai kiểm soát chặt chẽ hệ thống vật tư, đảm bảo 100% vật tư sử dụng đều là các nguyên vật liệu chính hãng, đạt tiêu chuẩn kiểm định, đồng thời là vật tư từ các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Thép, Epoxy Hempel…
-    Đảm bảo khả năng chịu lực và độ bền: Dubai cam kết các công trình nhà thép công nghiệp một tầng có khả năng chịu được gió cấp 12 và có thể duy trì tuổi thọ lên tới 30 năm. Chính vì thế, khách hàng có thể không cần lo lắng về độ bền cũng như khả năng chịu lực của sản phẩm. Thực tế nhân rộng số lượng các nhà thép công nghiệp một tầng hiện nay đã chứng minh được sự bền bỉ của công trình. Với độ bền này, các doanh nghiệp cũng có thể yên tâm khi tiết kiệm được khá nhiều chi phí bảo dưỡng và tu sửa công trình.
Lựa chọn xây dựng nhà thép công nghiệp một tầng là sự chọn lựa thông minh để giải quyết bài toán tối ưu các hạng mục cho doanh nghiệp. Và Dubai sẽ là đơn vị giúp bạn giải quyết mọi lo lắng đó một cách dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn về quá trình thi công nhà công nghiệp một tầng thì có thể liên hệ tới đội ngũ tư vấn viên của Dubai để nhận được giải đáp một cách chi tiết và cụ thể tại hotline: 0944 00 6666.

Mời quý khách tham khảo thêm: Nhà thép tiền chế Dubai - Hướng đi chiến lược của các doanh nghiệp Việt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn