Khung pin Năng Lượng Mặt Trời - Bà Rịa Vũng Tàu

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cp Xây Dựng Dubai
Tình trạng: Còn hàng
 • Tên dự án: Khung đỡ pin năng lượng mặt trời
 • Vị trí: xã Bưng Riềng - huyện Xuyên Mộc - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát triển Hưng Thịnh Group
 • Quy mô: >20 000 m2
 • Đặc điểm: Khung đỡ pin
 • Tình Trạng: đang thi công tháng 7/2020
 • Youtube: https://www.youtube.com/watch

Khám phá dự án khung pin năng lượng mặt trời - Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày nay, xu thế chung của thời đại là việc sử dụng các nguồn năng lượng sạch, trữ lượng lớn, thân thiện với môi trường.Một trong số đó phải kể đến pin năng lượng mặt trời. Gần đây, qua nhiều nguồn thông tin mọi người biết đến một dự án được đầu tư lớn và được tiến hành thi công bởi một công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lĩnh vực xây dựng - Xây dựng Dubai. Vậy có điều gì đặc biệt ở dự án này? Hãy cũng theo dõi bài viết này để có thể tìm thấy câu trả lời cho mình.

 
Khám phá dự án khung pin năng lượng mặt trời - Bà Rịa Vũng Tàu

Thông tin dự án công trình khung pin năng lượng mặt trời - Bà Rịa Vũng Tàu

Bà Rịa Vũng Tàu là một tỉnh thuộc phía nam nước ta , một năm chỉ có hai mùa là mùa mưa và mùa khô đặc biệt là ít chịu ảnh hưởng của thiên tai. Theo như những số liệu phân tích của trạm khí tượng thủy văn Trung Ương thì Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những vùng ở nước ta có số giờ nắng cao nhất trước. Chính bởi những yếu tố này mà nơi đây được nhiều nhà đầu tư chú ý tới nhằm phát triển nguồn năng lượng pin mặt trời.

Đặc biệt là hiên nay, khi xu thế phát triển chung của thế giới là khai thác các nguồn năng lượng sạch, trữ lượng lớn vừa bảo vệ môi trường lại đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhận thấy điều này, những công ty, doanh nghiệp đã không ngần ngại rót vốn đầu tư, xây dựng những nhà máy với quy mô lớn trên địa bàn tỉnh. Một trong số có phải kể đến nhà máy nhiệt điện Đông Dương – dự án đặc biệt với sự tham gia của Xây dựng Dubai.

Vị trí thi công

Chủ đầu tư của dự án khung pin năng lượng mặt trời - Bà Rịa Vũng Tàu  là Công ty cổ phần phát triển Hưng Thịnh Group, đây là một công ty lớn có tiếng trong việc đầu tư phát triển các dự án lớn, luôn ưu tiên phát triển,  chú trọng đến các nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Từ phương châm hoạt động này, dự án khung pin năng lượng mặt trời - Bà Rịa Vũng Tàu đã ra đời . Đây là một hạng mục quan trọng nằm trong chuỗi dự án nhằm phát triển kinh tế một cách bền vững. Dự án này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể cũng như người dân tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hết sức quan tâm. Dự án được xây dựng tại xã Bưng Riềng - huyện Xuyên Mộc - tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là khu vực được đánh giá là rất phù hợp để khai thác nguồn năng lượng mặt trời.

Nếu dự án này hoàn thành và đi vào sử dụng thì sẽ đem đến rất nhiều cơ hội để phát triển kinh tế, thu hút các nhà đầu tư nước ngoài rót vốn đầu tư và đây, làm thay đổi bộ mặt nông thôn nơi đây.

 

Quy mô và đặc điểm công trình

Khung pin năng lượng mặt trời được xây dựng với quy mô trên 20.000m2 chịu trách nhiệm thi công  bởi đơn vị xây dựng hàng đầu Xây dựng Dubai. Đặc điểm của dự án này là phải xây dựng ở nơi nhiều ánh nắng mặt trời, sử dụng loại vật liệu dễ hấp thụ năng lượng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng, chống chịu được các tác nhân xấu  khi tiếp xúc với môi trường, ….

Yêu cầu của nhà đầu tư

Khi tiến hành bàn bạc thống nhất đi đến ký kết hợp đồng, công ty cổ phần phát triển Hưng Thịnh Group đã đưa ra một số yêu cầu đối với Xây dựng Dubai khi tiến hành thi công khung pin năng lượng mặt trời này :

Yêu cầu đầu tiên cũng là quan trọng nhất đó chính là phải luôn đặt chất lượng công trình hàng đầu, đảm bảo những yếu tố cần có của một khung pin năng lượng mặt trời; Quá trình xây dựng phải diễn ra đúng theo các bước; Vật liệu xây dựng phải đảm bảo đúng như trong hợp đồng đã ký giữa hai bên; Tuân thủ và thực hiện nghiêm túc bản hợp đồng đã thống nhất cũng như bản vẽ kỹ thuật công trình.

Trong quá trình thi công nếu xảy ra sự cố cũng như các vấn đề phát sinh không đáng có, bên Xây dựng Dubai cần liên hệ trực tiếp với chủ đầu tư là Công ty cổ phần phát triển Thịnh Hưng Group để cùng nhau bàn bạc, tìm hướng giải quyết vấn đề.

Xây dựng Dubai đồng hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển năng lượng sạch

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thi công khung pin năng lượng mặt trời cũng như các dự án nhà xưởng thép tiền chế nào thì chúng tôi ở đây để đem đến cho các bạn một gợi ý vô cùng chất lượng đó chính là Xây dựng Dubai.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Xây dựng Dubai đã bàn giao đến tay khách hàng rất nhiều những công trình chất lượng đảm bảo đúng tiến độ với một mức giá hợp lý nhất thị trường. Xây dựng Dubai luôn chú trọng đến việc hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam phát triển kinh tế cũng như khai thác có hiệu quả các nguồn năng lượng sạch nhằm phát triển bền vững nền kinh tế nước nhà.

 

Xây dựng Dubai đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Công ty Xây dựng Dubai có >10+năm kinh nghiệm trong việc thi công thiết kế xây dựng nhà thép tiền chế  đem đến cho những khách hàng công trình nhà thép trên khắp cả nước

Quý khách cần tư vấn về dịch vụ nhà xưởng, nhà máy... bằng thép tiền chế xin vui lòng liên hệ :

 • Địa chỉ TPHCM: Tầng 10 Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3890 6666
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 30, Trung tâm hành chính -Số, 24 Đường Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu
 • Địa chỉ Cần Thơ: 105 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0944 00 6666
 • Website: https://xaydungdubai.com.vn
Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15% cho KH thanh toán 100% truơc 6 tháng hoặc 20% trước 1 năm
Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo trì 5 năm hoặc vé du lịch 2% giá trị công trình
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0944 00 6666
Tuổi thọ tính toán

Tuổi thọ tính toán

>30 năm cho phần khung xương chính
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn