Nhà xe, kho Bến Phà Đồng Tháp

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cp Xây Dựng Dubai
Tình trạng: Còn hàng
 • Tên dự án: Nhà xe và nhà kho
 • Vị trí: xã Mỹ Thuận B - huyện Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV Mỹ Luông 689
 • Quy mô: Nhà kho 18x42m và nhà xe 5x20m
 • Đặc điểm: Nhà thép dạng nhỏ
 • Tình Trạng: Hoàn thành tháng 7/2020

Dự án Nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp bằng nhà thép tiền chế

Trong những năm gần đây, kinh tế của các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long đã có bước phát triển vượt bậc. Tận dụng được thế mạnh sông nước, các tỉnh miền tây đã phát triển các ngành nghề kinh doanh, buôn bên trên sông. Chính vì vậy, việc đầu tư xây dựng các công trình nhà xe, nhà kho bến phà ở các tỉnh này càng trở nên cần thiết hơn. Trong đó nổi bật là dự án nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp được thi công bởi công ty xây dựng Dubai. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin về công trình này.

 

 Xây dựng Dubai đồng hành cùng dự án Nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp

Khám phá dự án nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp của Xây dựng Dubai

Vị trí dự án

Vùng Đồng bằng sông Cửu Long là một bộ phận thuộc vùng châu thổ sông Mê Công. Kênh rạch như một mạng lưới chằng chịt nên nơi đây có nguồn nước dồi dào. Chính vì vậy việc di chuyển của người dân chủ yếu bằng thuyền, xuồng máy. Các hoạt động sinh hoạt cũng như kinh doanh buôn bán đều diễn ra trên sông nước.

Chính vì lẽ đó nếu muốn di chuyển sang các vùng, khu vực khác, người dân phải sử dụng đến phà.  Họ ở trên những căn nhà nổi với diện tích nhỏ, kết cấu đơn giản, không chắc chắn. Vì vậy nhà xe và nhà kho rất cần thiết với người dân nơi đây để có thể gửi xe cộ cũng như là các đồ vật, hàng hóa của nhà mình.  

Quy mô dự án

Dự án nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp là một trong những dự án quan trọng của Công ty TNHH MTV Mỹ Luông 689 nằm trong chuỗi dự án xây dựng các công trình nhằm phát triển kinh tế của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

 Công trình này sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đem lại ý nghĩa to lớn đối với người dân Đồng Tháp, họ có thể thoải mái kinh doanh và buôn bán cũng như đi lại khi đã có nơi để trông giữ xe, cất trữ hàng hóa của mình. Đây sẽ là bước đệm cho sự phát triển kinh tế Đồng Tháp nói riêng, đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Nhà xe, khó bến phà Đồng Tháp được xây dựng với quy mô  Nhà kho là 18x42m và nhà xe là 5x20m đặc điểm chung là nhà thép dạng nhỏ.

 

Đặc điểm dự án

 Yêu cầu  đối với cả hai công trình này là phải được xây dựng một cách an toàn, phần móng phải đảm bảo chắc chắn,  kiên cố vì vị trí của các công trình này được xây dựng  ở nơi có địa hình là sông nước cụ thể là nước mặn do vậy phải sử dụng các vật liệu không bị ăn mòn, không bị sụt lún, thép phải là thép chống gỉ,. Hệ thống điện, phòng cháy chữa cháy phải được chú trọng

Dự án nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp được công ty TNHH MTV Mỹ Luông 689 giao cho công ty Xây dựng Dubai tiến hành thi công tại xã Mỹ Thuận B - huyện Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp. Đây là nơi có vị trí quan trọng của tỉnh, dự án này sẽ đem đến cuộc sống tốt hơn cũng như nhiều cơ hội để phát triển kinh tế hơn đối với người dân nơi đây.

Yêu cầu từ chủ đầu tư

Để có thể đảm bảo được chất lượng cũng như giá trị sử dụng của nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp trong quá trình sử dụng, công ty TNHH MTV Mỹ Luông 689 đã đưa ra một số yêu cầu đối với xây dựng Dubai trong quá trình thi công dự án. Cụ thể : Phải luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu; quy trình thi công phải đảm bảo đúng như trong hợp đồng, không được sử dụng các nguyên vật liệu kém chất lượng gây ảnh hướng đến an toàn của công trình.

Xây dựng Dubai phải tiến hành giám sát chặt chẽ, phụ trách xuyên suốt trong quá trình xây dựng. Trong quá trình thi công, an toàn lao động phải được bảo đảm; Thi công nhanh chóng, bàn giao công trình theo đúng tiến độ; Khi có vấn đề, sự cố phát sinh phải ngay lập tức liên lạc,bàn bạc với chủ đầu tư là công ty TNHH MTV Mỹ Luông 689 để kịp thời tìm ra hướng giải quyết.

Cùng Xây dựng Dubai đem niềm tin đến muôn nơi

Sau khi nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công , TNHH MTV Mỹ Luông 689 đã quyết định lựa chọn Xây dựng Dubai là đơn vị chính thức thực hiện việc xây dựng dự án “ Nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp”. Với bề dày thành tình nhiều năm trong việc thi công các công trình nhà thép tiền nhà, Xây dựng Dubai trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi nhà, mọi doanh nghiệp Việt trong việc xây dựng các dự án phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

  Cùng Xây dựng Dubai đem niềm tin đến muôn nơi

Công trình “ Nhà xe, kho bến phà Đồng Tháp” đã được Xây dựng Dubai bàn giao và đi vào sử dụng từ tháng 7 năm 2020. Công trình này đã thắp sáng niềm tin, tạo ra nhiều cơ hội cho người dân xã Mỹ Thuận B trong việc sản xuất, buôn bán, cải thiện nâng cao đời sống.

Với phương châm hoạt động là luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Công ty Xây dựng Dubai đã và đang không ngừng hoàn thiện mình hơn, đem đến cho khách hàng những dự án vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phù hợp với thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị thi công nhà thép tiền chế cho các dự án của mình thì hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Xây dựng Dubai để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Địa chỉ TPHCM: Tầng 10 Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3890 6666
 • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 30, Trung tâm hành chính -Số, 24 Đường Trần Phú, Thạch Thang, Hải Châu
 • Địa chỉ Cần Thơ: 105 Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
 • Điện thoại: 0944 00 6666
 • Website: https://xaydungdubai.com.vn
Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15% cho KH thanh toán 100% truơc 6 tháng hoặc 20% trước 1 năm
Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo trì 5 năm hoặc vé du lịch 2% giá trị công trình
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0944 00 6666
Tuổi thọ tính toán

Tuổi thọ tính toán

>30 năm cho phần khung xương chính
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn