Kết cấu công trình xây dựng nhà thép tiền chế Quảng Ngãi

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 07/08/2020

Làm nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi đã và đang trở thành một lĩnh vực thi công xây dựng vô cùng phát triển tại tỉnh thành này. Trong thời gian vừa qua, công trình nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi đã gia tăng đáng kể cả về số lượng lẫn quy mô. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kết cấu nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi, giúp bạn đọc hình dung rõ nhất về loại công trình được ứng dụng rộng rãi có 1-0-2 này.
 

Nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi

Cấu tạo công trình xây dựng nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi

Xây dựng nhà thép tiền chế Quảng Ngãi đang được nhiều người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chúng được ứng dụng rộng rãi để làm nhà ở sinh hoạt, phòng trưng bày, nhà kho hay nhà xưởng tại khắp mọi vùng miền.

Theo đánh giá của các chủ đầu tư cũng như đơn vị thi công trong lĩnh vực xây dựng, nhà thép tiền chế có nhiều ưu điểm nổi bật, như trọng lượng nhẹ, thi công nhanh chóng, mang lại nhiều tiện ích về mặt kinh tế,… Do vậy, không khó để lý giải việc nhà thép tiền chế được đưa vào sử dụng nhiều như hiện nay.

Cấu tạo công trình trong thi công nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi bao gồm 3 kết cấu:

  • •       Kết cấu chính của ngôi nhà
  • •       Kết cấu phụ
  • •       Kết cấu bao che và tạo hình

Những thông tin cụ thể như sau:

thiết kế nhà thép tiền chế quảng ngãi
 Khung thép trong thi công nhà thép tiền chế

Về kết cấu chính của nhà thép tiền chế

Kết cấu chính của nhà thép tiền chế là cấu tạo quan trọng nhất, quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Kết cấu chính có đảm bảo mọi tiêu chuẩn thì ngôi nhà mới bền bỉ, chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng.

Kết cấu chính còn có tên gọi khác là phần móng nhà – bộ phận chịu lực cho công trình. Đây là một kết cấu khá giống với những ngôi nhà bê tông. Tùy vào tình hình địa chất tại khu đất xây dựng, quy mô nhà thép tiền chế mà chủ đầu tư và đơn vị thi công sẽ thống nhất làm móng nông hay sâu, móng nhà sâu bao nhiêu mét để đảm bảo chất lượng.

Những yếu tố này sẽ được thể hiện trực tiếp trong bản thiết kế nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, kết cấu chính của nhà thép tiền chế được xây dựng tại Quảng Ngãi còn bao gồm một số bộ phận sau: dầm cầu chạy, hệ thống khung chắn gió, cột, kèo,… có nhiệm vụ chịu lực và tải trọng của căn nhà.

Kết cấu phụ của nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi

Có tên gọi là “kết cấu phụ” song bộ phận này cũng đóng góp vai trò không nhỏ để hoàn thành quá trình xây dựng nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi. Kết cấu phụ được cấu thành từ một số bộ phận nhỏ như hệ thống vách ngăn, cầu thang đối với công trình có từ 2 tầng trở lên hoặc nhà tiền chế có gác mái, hệ thống xà, sàn công tác,…

Kết cấu bao che và tạo hình

Nếu bạn muốn thiết kế nhà tiền chế tại Quảng Ngãi của mình đẹp và lộng lẫy hơn, kết cấu bao che và tạo hình cần được đặc biệt quan tâm. Kết cấu này được xây dựng nhằm phân chia, ngăn cách những không gian trong ngôi nhà cũng như bảo vệ công trình khỏi các tác động từ môi trường và thời tiết.

Công đoạn bao che và tạo hình được làm từ một số vật liệu có sẵn như tôn lợp mái, tấm xi măng, ngói fibro, các vật liệu bao che nội thất và ngoại thất.

Thi công nhà thép tiền chế tại Xây dựng Dubai

Với kinh nghiệm chinh chiến tại hàng loạt những công trình lớn nhỏ, Xây dựng Dubai đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân Quảng Ngãi trong lĩnh vực làm nhà thép tiền chế tại nơi đây.

Xây dựng Dubai được trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất trong thi công xây dựng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm chuyên môn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo những cách sau nếu bạn có nhu cầu làm nhà thép tiền chế tại Quảng Ngãi cũng như các tỉnh thành khác:

Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung
Văn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: 024 3999 9997
Email: info@xaydungdubai.vn
Website: https://xaydungdubai.com.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn