Giải quyết nỗi lo về không gian với dự án xây dựng trung tâm thể thao bằng nhà thép tiền chế

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 14/05/2020

Xây dựng nhà thép tiền chế là một trong những xu hướng được nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại. Bạn đang ấp ủ một dự án mở trung tâm thể thao nhưng không gian hạn chế, bạn băn khoăn không biết nên dùng phương pháp nào. Giải pháp hiệu quả nhất bạn không nên bỏ lỡ đó là xây dựng trung tâm thể thao bằng nhà thép tiền chế.

Bốn lo lắng của chủ đầu tư khi xây dựng trung tâm thể thao

Hình thức thi công tiết kiệm diện tích, tạo ra không gian rộng lớn

Trung tâm thể thao là nơi cần không gian rộng lớn do chia thành nhiều khu vực tập luyện khác nhau. Chính vì thế nếu sử dụng phương pháp bê tông cốt thép truyền thống thì rất tốn kém nguyên liệu và diện tích thi công. Đây là một trong những vấn đề khiến chủ đầu tư phải đau đầu với mong muốn tìm kiếm một giải pháp tối ưu nhất.

Đảm bảo khả năng vận hành thực tiễn của trung tâm thể thao

Trung tâm thể thao là công trình phức tạp, đòi hỏi cao về kỹ thuật cũng như chất lượng để đảm bảo an toàn khi hoạt động mạnh. Hệ thống phòng tập, khán đài, nhà để xe phải đảm bảo khả năng vận hành linh hoạt và phân khu dễ dàng. Vì thế, phương án thi công bê tông cốt thép khó có thể đáp ứng được mong muốn của chủ đầu tư.

Hình thức thi công tiết kiệm chi phí

Xây dựng trung tâm thể thao tốn kém khá nhiều chi phí bởi nó đòi hỏi cao về kỹ thuật, kiến trúc và chất lượng. Nguyên liệu xây dựng phải đảm bảo, phương án thi công phải đạt hiệu quả cao nên làm sao để tiết kiệm được chi phí vẫn luôn là vấn đề khiến chủ đầu tư phải băn khoăn. Phương pháp thi công bằng cốt thép bê tông tốn kém nhiều chi phí mua sắm vật liệu, hệ thống cọc,... nên chưa thực sự hiệu quả.

Lựa chọn phương pháp thi công tiết kiệm thời gian

Thời gian thi công càng dài càng tốn kém nhiều chi phí thuê nhân công cũng như không có thời gian để chủ đầu tư thực hiện các dự án khác. Xây dựng trung tâm thể thao bằng các phương pháp truyền thống như đổ cốt thép bê tông phải trải qua một quy trình gây tốn kém thời gian, sau khi đổ bê tông phải chờ thời gian để lớp vỏ khô thì mới có thể tiến hành các bước tiếp theo.

Nhà thép tiền chế giúp chủ đầu tư giải quyết mọi lo lắng

Xây dựng trung tâm thể thao bằng nhà thép tiền chế là giải pháp tối ưu để chủ cầu tư tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo không gian để vận hành cũng như yêu cầu cao về kỹ thuật, kiến trúc,.... Phương pháp này không cần sử dụng cọc, cột kèo nên tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu nhưng vẫn đảm bảo chắc chắn. So với phương pháp thi công khác, xây dựng trung tâm thể thao bằng nhà thép tiền chế tiết kiệm được đến 60% thời gian. Công trình đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao với sự kết hợp một số vật liệu khác như tôn, kính,....

Dubai - Đơn vị chuyên thi công trung tâm thể thao bằng nhà thép tiền chế

Cho đến thời điểm hiện tại, khó có chủ đầu tư nào có thể tìm kiếm được một phương pháp thi công hiệu quả hơn phương pháp thi công nhà thép tiền chế. Dubai - địa chỉ uy tín thi công trung tâm thể thao bằng hình thức hiện đại đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư,.... Giá cả sử dụng dịch vụ thi công tại Dubai khá mềm nên giúp chủ đầu tư tiết kiệm tối đa chi phí. Công trình được Dubai thực hiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nên đảm bảo chất lượng hiện đại và giá trị thẩm mỹ cao. Vật liệu thi công tại Dubai được nhập khẩu chính hãng nên giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu bạn thắc mắc không biết chi phí xây dựng trung tâm thể thao bằng nhà thép tiền chế hết bao nhiêu, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Dubai qua đường dây nóng: 0944 00 6666 hoặc để lại thông tin tại website: https://xaydungdubai.com.vn/.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn