Giải pháp thi công nhà thép tiền chế cho phòng trưng bày

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 25/04/2020

Phòng trưng bày hay showroom là một trong những vị trí quan trọng đối với các doanh nghiệp để thu hút khách hàng đến tham quan cũng như bán sản phẩm. Bên cạnh hình thức thi công bằng bê tông truyền thống thì ngày nay, thi công nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng.

Ý nghĩa của phương pháp thi công nhà thép tiền chế với phòng trưng bày

Phòng trưng bày là nơi hiện diện sản phẩm. Chính vì thế, showroom cần đảm bảo được các yếu tố cơ bản như tính thẩm mỹ, không gian rộng, đủ để trưng bày sản phẩm cũng như các chi tiết decor về mặt thiết kế.

Lựa chọn nhà thép tiền chế, các đơn vị sẽ có được một không gian showroom rộng lớn, thoải mái cho việc đặt hệ thống kệ cũng như vô số các sản phẩm với số lượng lớn. Nhờ thiết kế tối ưu, không cần đến quá nhiều hệ thống cột kèo song phòng trưng bày vẫn có khả năng chịu lực lớn. Chính vì thế, phương pháp này có thể tiết kiệm diện tích thi công, mang tới một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Bên cạnh đó, đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ cao, phương pháp thi công nhà thép tiền chế cho phép chủ đầu tư linh hoạt kết hợp thép với vô số các chất liệu khác như kính, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho không gian. Đồng thời, điều này cũng tạo hiệu ứng ánh sáng tốt, tôn lên chất lượng sản phẩm trưng bày bên trong.

Thay vì sử dụng gạch đỏ truyền thống, Dubai mang tới một chất liệu ưu việt và phù hợp hơn khi sử dụng tấm bê tông panel không chỉ nhẹ mà còn có khả năng cách âm, cách nhiệt, an toàn và bền chắc. Từ đó, xét về tổng thể, chi phí thi công phòng trưng bày bằng nhà thép tiền chế sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khoảng 30% chi phí và 60% thời gian thi công so với phương pháp truyền thống.

Ngoài ra, đáp ứng nhu cầu mở rộng của các chủ đầu tư khi số lượng sản phẩm gia tăng và nhu cầu trưng bày cao hơn, phương pháp thi công nhà thép tiền chế dễ dàng để mở rộng hoặc chuyển đổi mục đích sử dụng.

Dubai - Đơn vị chuyên thi công phòng trưng bày bằng nhà thép tiền chế

Không thể phủ nhận những giá trị hiệu quả mà phương pháp thi công nhà thép tiền chế mang lại cho các chủ đầu tư. Với việc theo đuổi hình thức này, Dubai còn mang tới nhiều những giá trị gia tăng khác dành riêng cho các khách hàng. Trong đó, những lợi ích cơ bản phải nhắc tới như:
-    Giá thành cạnh tranh: Dubai được các chủ đầu tư đánh giá là một trong những đơn vị đang phân phối với giá thành cạnh tranh so với các thương hiệu khác trên thị trường, giúp chủ đầu tư tiết kiệm khá nhiều chi phí.
-    Thi công theo tiêu chuẩn của Mỹ: Theo đuổi tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Dubai không chỉ giúp chủ đầu tư tối ưu kết cấu, nâng cao khả năng chịu lực của hệ thống showroom mà còn tiết kiệm tối đa chi phí khi hệ thống vật tư giảm thiểu.
-    Cam kết về hệ thống vật tư chính hãng: Mặc dù đưa ra mức giá cạnh tranh, song không vì thế mà Dubai bỏ qua yếu tố chất lượng của sản phẩm. Để nâng cao chất lượng, Dubai sử dụng 100% hệ thống vật tư là hàng chính hãng và thương hiệu trên thị trường hiện nay.
-    Miễn phí một số hạng mục thiết kế, tư vấn…
-    Thời gian thi công nhanh chóng giúp chủ đầu tư tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.

Với một hay một hệ thống showroom, việc tiết kiệm được chi phí dù chỉ là một phần nhỏ cũng giúp cho chủ đầu tư giải quyết bài toán kinh tế một cách hiệu quả. Trong khi đó, với giải pháp thi công bằng nhà thép tiền chế được Dubai đưa ra, các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí một cách hoàn hảo.

Nếu bạn đang phân vân không biết phòng trưng bày của mình khi hoàn thiện sẽ hết bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ tới hotline: 0944 00 6666 của Dubai để được tư vấn và báo giá chính xác. Dubai cam kết mang tới mức giá hấp dẫn nhất dành cho các chủ đầu tư.

Mời quý khách tham khảo thêm bài viết Thi công nhà thép tiền chế - Giải pháp tiết kiệm hiệu quả cho bài toán tối ưu chi phí

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn