Dubai - Nhận thi công khung nhà thép rộng 20m

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 25/03/2020

Nhà thép đang trở thành một trong những ứng dụng độc đáo của ngành xây dựng, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm và tối ưu nhiều chi phí. Tùy vào điều kiện thực tế mà các số liệu thi công giữa các công trình sẽ có sự khác nhau, trong đó có một số hệ thống công trình khung nhà thép rộng 20m. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thi công chất lượng thì Dubai sẽ là một gợi ý uy tín mà các bạn không thể bỏ qua.

 	nhà khung thép tiền chế

Đặc điểm của khung nhà thép rộng 20m

Mặc dù hoạt động thi công sẽ được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp, tuy nhiên, bản thân chủ đầu tư và các doanh nghiệp cũng cần nắm chắc những đặc điểm thiết yếu của khung nhà thép rộng 20m để chủ động hơn trong việc lựa chọn cũng như giám sát quá trình thi công.

Khung nhà thép 20m là dạng kết cấu khá phổ biến, được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống các nhà công nghiệp thép tiền chế hiện nay. Với chiều rộng 20m, đa phần hệ thống khung và kèo sẽ được chia làm hai bán kèo, liên kết lại bằng bu lông ở đỉnh cột.

Phần khung sẽ được sản xuất trực tiếp tại nhà máy theo các tiêu chuẩn khác nhau để đảm bảo được khả năng chịu lực. Sản phẩm sẽ được kiểm tra trước khi đưa đến nơi thi công để hạn chế tình trạng sai số một cách cao nhất.

Về chi phí thi công khung nhà thép rộng 20m, mỗi đơn vị thi công sẽ báo cho bạn một mức giá khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản đơn giá khung sẽ được xây dựng dựa trên các yếu tố như:
-    Kết cấu khung và mái che: Hệ thống cột, giằng, khung, tôn mái, phụ kiện…
-    Vật tư sử dụng trong quá trình thi công
-    Chi phí thiết kế tổng thể và xây dựng
-    Chi phí nhân công hoàn thiện công trình
-    Chi phí cho các hạng mục bổ sung khác

Vì sao nên chọn Dubai làm đơn vị thi công khung nhà thép rộng 20m?

Đơn vị sở hữu nhiều kinh nghiệm thi công

Khung nhà thép rộng 20m chỉ là một trong số những hạng mục cũng như các công trình thi công mà Dubai đã hoàn thiện trong hơn 7 năm hoạt động. Với về dày đó, Dubai đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm thi công từ khoa học tới thực tiễn cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp. Đặc biệt, hệ thống khung nhà thép rộng 20m tại Dubai khá đa dạng trong các lĩnh vực như: nhà hàng, nhà kho, nhà xưởng… nên công ty nắm bắt chính xác từng đặc điểm riêng về yêu cầu hoạt động thực tế của từng loại hình, dễ dàng triển khai trong quá trình thi công.

Toàn bộ vật tư thi công đều là vật tư chính hãng, chất lượng

Bất cứ công trình nào của Dubai dù với nhịp khẩu lớn hay quy mô nhỏ thì toàn bộ hệ thống vật tư đều là hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ các thương hiệu vật tư uy tín trong và ngoài nước như sơn Epoxy Hempel của Đan Mạch, Hòa Thép… Chính vì thế, khi lựa chọn Dubai làm đơn vị thi công khung nhà thép rộng 20m, các khách hàng có thể an tâm về mặt chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm.

 


Thiết kế khung nhà thép rộng 20m theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Áp dụng những tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ - AISC 2005, Dubai không chỉ tối ưu cho thiết kế công trình, giảm tải gánh nặng vật tư cũng như thi công cho các doanh nghiệp mà còn giúp công trình có khả năng chịu lực cao, an toàn và có tuổi thọ bền bỉ. Theo đó, các công trình được thi công bởi Dubai đều được công ty cam kết với khả năng chịu gió cấp 12 và tuổi thọ lên tới 30 năm. Đối với các doanh nghiệp thì sự bền vững này sẽ mang lại nhiều giá trị lớn cho hoạt động kinh doanh.

Báo giá cạnh tranh

Một trong những điểm cộng rất lớn khiến các doanh nghiệp dễ dàng bị thu hút bởi Dubai là giá thành cạnh tranh. Ngoài việc báo giá khá mềm so với nhiều đơn vị thi công hiện nay trên thị trường, Dubai vẫn đảm bảo mặt chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ cũng như các công ty có thẩm quyền thẩm định tại Việt Nam.

Liên hệ ngay với Dubai để được báo giá chi tiết và cụ thể về thi công khung nhà thép rộng 20m: 0944 00 6666.

Mời quý khách xem thêm: Nhà khung nhà thép tiền chế - Thách thức thời gian với tuổi thọ lên tới 30 năm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn