Dubai - Đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 04/03/2020

Nhà thép tiền chế là sản phẩm đang được rất nhiều các doanh nghiệp trên thị trường săn đón bởi những lợi thế rất lớn đến từ chất lượng công trình cũng như tính tiết kiệm, thời gian thi công nhanh chóng. Công ty cổ phần xây dựng Dubai tự hào là đơn vị chuyên thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội với hơn bảy năm kinh nghiệm cùng hàng trăm công trình đã thực hiện trên toàn quốc.

thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Thị trường thiết kế tiền chế tại Hà Nội đang phát triển như thế nào?

Hà Nội là thủ đô của đất nước, cũng là nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Sự ra đời của một loạt các công trình như nhà xưởng, bệnh viện, bảo tàng, cầu đi bộ… với chi phí cao, thời gian xây dựng lâu và gây tốn kém sau khi không sử dụng nếu sử dụng bê tông cốt thép đã được tối ưu hóa bằng việc sử dụng nhà thép tiền chế. Không chỉ khắc phục các nhược điểm của dự án bê tông, các thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội còn gây ấn tượng bởi tính thẩm mỹ cũng như khả năng bảo trì, mở rộng dễ dàng.

Cũng như nhiều nơi trên phạm vi toàn quốc, Dubai nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp, đặc biệt là việc thiết kế các nhà thép tiền chế tại Hà Nội. Các chuỗi dự án mà Dubai đã triển khai là ví dụ tiêu biểu nhất cho sự tín nhiệm đặc biệt từ phía các khách hàng.

Thiết kế nhà thép tiền chế tại Dubai dựa trên các tiêu chí nào?

Với triết lý kinh doanh “Nỗ lực phục vụ trên sự kỳ vọng của khách hàng”, để đảm bảo đưa tới tay các chủ đầu tư những bản thiết kế hoàn thiện và tiện ích nhất, Dubai đưa ra những tiêu chí khắt khe và đảm bảo tuân thủ nghiêm túc. Trong đó, với riêng quy trình thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội, các công trình cần đáp ứng các yêu cầu sau:

-    Không gian sử dụng được tối ưu, linh hoạt trong cách sử dụng từ hiện tại tới tương lai.
-    Tính bền vững của công trình thiết kế
-    Khả năng mở rộng, bảo trì dễ dàng.
-    Thiết kế cần đảm bảo cho công trình có khả năng: cách ly tiếng ồn, tiếp cận giao thông và an ninh bảo vệ dễ dàng.
-    Thiết kế đảm bảo tiến độ thi công nhanh.
 

thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội

Bốn giá trị độc quyền chỉ có tại Dubai

Theo đuổi những tiêu chuẩn khắt khe đó, Dubai mang đến cho các thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội những giá trị riêng biệt:

-    Tuổi thọ lâu bền: Với 100% vật tư là hàng chính hãng, các công trình thiết kế nhà thép tiền chế của Dubai có tuổi thọ lên tới 30 năm.
-    Thiết kế đạt chuẩn theo quy định của nhà nước, theo tiêu chuẩn của Mỹ.
-    Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm công việc mình lựa chọn với 100% năng lượng và tinh thần, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế của quý khách hàng.
-    Khả năng trao đổi thông tin nhanh, liên hệ dễ dàng: Hiện tại, Dubai đang có một chi nhánh ở Hà Nội. Chính vì vậy, với các khách hàng không muốn trao đổi qua Hotline: 0944 00 6666 có thể đến trực tiếp địa chỉ của Dubai để được giải đáp tại Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm.
-    Khi thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội, đội ngũ kỹ sư đều tính toán, đảm bảo công trình có tính bền vững, dễ dàng sửa, tái mở rộng hoặc di dời khi có nhu cầu.

thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội 1

Ngoài những giá trị trên, khi trở thành đối tác của Dubai, khách hàng còn có cơ hội nhân đôi thêm tiện ích giàu giá trị khác như: Miễn phí bản vẽ sơ bộ, tư vấn miễn phí bởi đội ngũ tư vấn viên và kỹ sư chuyên nghiệp.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết mình nên chọn đơn vị nào để hợp tác trong chuỗi tổ hợp các nhà máy, nhà xưởng sắp tới thì Công ty cổ phần xây dựng Dubai chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Chắc chắn rằng, chỉ cần gặp gỡ tư vấn viên hay các kỹ sư của Dubai, quý khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp ngay từ dịch vụ chăm sóc khách hàng để thêm tin yêu vào lựa chọn đơn vị thiết kế nhà thép tiền chế tại Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn