Dự án thi công trung tâm phân phối tôn bằng nhà thép tiền chế

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 29/04/2020

Không chỉ nhà xưởng, các công trình công cộng mà ngày càng có nhiều dự án cá nhân thi công bằng nhà thép tiền chế, trong đó có các địa điểm phân phối tôn quy mô cỡ lớn như trung tâm. Vì sao phương pháp thi công này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng Dubai tìm hiểu về những ưu thế vượt trội cũng như quá trình thi công trung tâm phân phối tôn bằng nhà thép tiền chế nhé!

Đặc điểm riêng của trung tâm phân phối tôn

Mỗi dự án thi công lại có một yêu cầu chuyên biệt riêng về mặt thiết kế, nhằm đảm bảo khả năng vận hành cũng như đặc điểm riêng của từng ngành nghề. Và theo đó, trung tâm phân phối tôn cũng có nguyên tắc đặc biệt mà chủ đầu tư cần thỏa mãn.

Diện tích trung tâm phân phối tôn lớn và cao: Tôn có kích thước đa dạng, tuy nhiên, về cơ bản chúng đều khá dài. Chính vì thế, diện tích không gian của trung tâm cần có đủ độ rộng cũng như chiều dài đáp ứng việc sắp xếp hàng hóa. Bên cạnh đó, có nhiều loại tôn khác nhau, lưỡi tôn khá sắc dễ gây tai nạn trong quá trình va quệt vào. Người ta thường bảo quản tôn trên hệ thống giàn nâng hoặc giá, chia thành nhiều khu vực riêng biệt khác nhau. Vì lẽ đó mà không gian của trung tâm phân phối tôn làm bằng nhà thép tiền chế cũng phải đảm bảo đủ diện tích để phân khu hợp lý.

Tối giản hệ thống cột kèo, đảm bảo cho quá trình di chuyển: Vì tôn có kích thước lớn nên việc di chuyển cũng khá cồng kềnh. Bên cạnh đó, cần sử dụng thêm hệ thống máy móc phục vụ cho việc vận chuyển. Chính vì thế, cần loại bỏ hệ thống cột kèo xuống mức thấp nhất có thể để có thể di chuyển dễ dàng. Kết cấu nhà thép tiền chế dồn chủ yếu vào khung thép, số lượng cột kèo giảm nên

Dễ dàng mở rộng: Khi nhu cầu trữ hàng hóa tăng lên thì trung tâm phân phối tôn cũng cần phải mở rộng diện tích. Với các công trình bê tông cốt thép, việc mở rộng sẽ tốn thêm khá nhiều chi phí xây dựng, đồng thời gây khó khăn về mặt thiết kế. Tuy nhiên, lựa chọn nhà thép tiền chế, chủ đầu tư có thể dễ dàng mở rộng khi cần vì việc tháo dỡ khá đơn giản và tận dụng được nguyên liệu tháo dỡ cho việc xây dựng tiếp theo.  

Tính thẩm mỹ cao: Bên cạnh không gian rộng, diện tích thi công lớn thì tính thẩm mỹ cũng là một đặc điểm nổi bật của hệ thống trung tâm phân phối tôn được thi công bằng nhà thép tiền chế. Không thể phủ nhận, bên cạnh công năng thì một công trình đẹp mắt sẽ tạo cảm hứng cho người làm cũng như sự chuyên nghiệp trong cách nhìn nhận và đánh giá của các đối tác.

Quy trình thi công trung tâm phân phối tôn bằng nhà thép tiền chế

-    Gia công hệ thống vật tư tại nhà xưởng
-    Thi công lắp đặt bulông móng
-    Thi công lắp đặt phần khung chính
-    Lắp đặt phần tôn mái
-    Lắp đặt hệ vách ngăn
-    Hoàn thiện và bàn giao

Thi công trung tâm phân phối tôn tại Dubai

 

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào đủ uy tín để thi công trung  tâm phân phối tôn của mình thì Dubai chính là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Là đơn vị chuyên thi công nhà thép tiền chế, các dự án của công ty được đánh giá cao bởi những giá trị nổi bật như tính thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian, khả năng vượt nhịp lớn… Bên cạnh đó, thời gian thi công nhanh chóng cũng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.

Để trở thành đối tác tiếp theo của Dubai, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0944 00 6666. Rất nhiều những dự án đã triển khai cùng các thông tin hữu ích của Dubai được thể hiện trên trang web: để khách hàng có thể tham khảo: https://xaydungdubai.com.vn/.

Quý khách tham khảo thêm công trình Dịch vụ thi công nhà xưởng thép tiền chế tại TPHCM

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn