Đột phá kiến trúc với hình thức xây dựng văn phòng làm việc bằng nhà thép tiền chế

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 13/05/2020

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực công nghiệp như xây dựng nhà xưởng, khu công nghiệp, thi công bằng thép tiền chế còn được sử dụng trong việc thiết kế xây dựng văn phòng. Đây được đánh giá là bước đột phá kiến trúc trong xây dựng, hình thức thi công được nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay lựa chọn.

Những bước tiến vượt trội mà nhà thép tiền chế mang tới cho hệ thống văn phòng

Cũng giống như nhiều công trình khác, hệ thống văn phòng sẽ có nhiều yêu cầu riêng đặt ra về mặt kết cấu không gian cũng như các yếu tố liên quan như chi phí, thời gian… Trong đó, không gian rộng, thoáng là tiêu chí đầu tiên của các chủ doanh nghiệp. Hiện nay, hệ thống văn phòng hầu hết được đặt tại các khu vực trung tâm hay vị trí đắt với chi phí thuê đắt đỏ. Việc tận dụng được một không gian lớn, đáp ứng những nhu cầu riêng về mặt vận hành là tiêu chí đầu tiên được đặt lên bàn cân của các nhà đầu tư. So với việc xây dựng bằng bê tông cốt thép thì kết cấu của nhà thép tiền chế cho phép công trình giảm lược bớt số lượng cột kèo chống đỡ, trong khi vẫn đảm bảo được khả năng chịu lực cũng như công năng của dự án.

Ngoài ra, thi công bằng nhà thép tiền chế còn mang đến một ưu điểm vượt trội được các chủ doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn là thiết kế với khả năng làm kín, đảm bảo yêu cầu về không gian làm lạnh cho việc sử dụng điều hòa của các doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh đó, nhà thép tiền chế giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí với thời gian thi công nhanh chóng, kết cấu đơn giản. So với việc đầu tư xây dựng văn phòng làm việc bằng bê tông cốt thép thì hình thức nhà thép tiền chế chiếm ưu thế hơn hẳn khi tiết kiệm được khoảng 30% chi phí, đồng thời, tiến độ hoàn thiện cũng được đẩy nhanh hơn.

Một trong những đặc điểm nổi bật của hệ thống văn phòng nhưng thường bị các đơn vị thi công dễ bỏ qua là khả năng mở rộng và tái sử dụng hệ thống vật liệu. Việc phát triển, cơi nới là điều dễ thấy ở các văn phòng. Tuy nhiên, hình thức thi công bằng bê tông sẽ là một vật cản khiến cho việc mở rộng tốn kém, khó khăn và nhiều dự án là không thể. Nhà thép tiền chế cho phép chủ đầu tư linh hoạt mở rộng khi cần. Bên cạnh đó, ngay cả khi thay đổi địa điểm văn phòng làm việc thì khách hàng vẫn có thể tận dụng được nguyên liệu từ việc thu dỡ.

Dubai - Đơn vị thi công văn phòng làm việc bằng nhà thép tiền chế top đầu

Hiện nay, trên thị trường có vô số đơn vị nhận xây dựng văn phòng làm việc bằng nhà thép tiền chế. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đủ chuyên nghiệp và kỹ thuật để đáp ứng những yêu cầu khách quan của chủ đầu tư. Trong số đó, Dubai nổi lên như một người tiên phong trong việc ứng dụng nhà thép tiền chế vào thi công, được chủ đầu tư đánh giá cao với hàng trăm dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghiệp cho tới hệ thống văn phòng.

Dubai cam kết xây dựng công trình đáp ứng những nhu cầu riêng biệt của từng đơn vị về công năng cũng như đặc điểm yêu cầu riêng của từng dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tối ưu kết cấu theo tiêu chuẩn Hoa kỳ, giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, với thời gian thi công nhanh chóng, Dubai cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư cũng như bảo dưỡng dài hạn.

Để nhận thêm tư vấn về dự án xây dựng văn phòng bằng nhà thép tiền chế, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của Dubai: 0944 00 6666. Ngoài ra, thông tin về các dự án đã thực hiện đều được thể hiện trên website: https://xaydungdubai.com.vn/. Các chủ đầu tư trước khi quyết định lựa chọn có thể tận mục sở thị từng dự án mà Dubai đã thi công. Nhanh tay liên hệ để được báo giá chi tiết và ưu đãi nhé!

Quý khách tham khảo thêm Đơn giá thi công xây dựng nhà thép tiền chế trên thị trường hiện nay mà Dubai đã xây dựng tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn