Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 17/03/2020

Là một trong số các hình thức được ưa chuộng hiện nay, phương pháp xây dựng nhà xưởng khung thép đang dần chiếm lĩnh thị trường với những ưu thế vượt trội. Trong quá trình lựa chọn các đơn vị thi công cho mình, chắc hẳn các doanh nghiệp vẫn luôn băn khoăn về đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép. Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích dưới đây từ công ty cổ phần xây dựng Dubai.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép Dubai phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Có rất nhiều yếu tố quyết định nên đơn giá xây dựng nhà xưởng, trong đó, tính thời điểm cũng ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố này:

-    Loại hình nhà xưởng khung thép: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nhà xưởng khung thép, trong đó phải nhắc đến như nhà xưởng chứa hàng hóa, nhà xưởng làm nơi chế biến, sản xuất hệ thống máy móc… Mỗi loại sẽ có những yêu cầu đặc biệt riêng về mặt chức năng, từ đó, làm cơ sở để tạo nên sự chênh lệch về đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép.

-    Quy mô nhà xưởng khung thép: Một điều dễ hiểu và tất yếu là những nhà xưởng có quy mô cỡ lớn sẽ có giá thành lớn hơn các nhà xưởng với quy mô nhỏ. Tùy thuộc vào điều kiện cũng như nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ có riêng cho mình một lựa chọn. Khi trao đổi với đơn vị thi công, các doanh nghiệp cũng cần làm rõ điều này.

-    Thiết kế nhà xưởng: Các công ty chuyên xây dựng nhà xưởng khung thép hiện nay đều có cho mình những mẫu chung về thiết kế. Tuy nhiên, thiết kế này sẽ cần điều chỉnh và tối ưu dựa trên điều kiện thực tiễn nơi mảnh đất thi công. Điều này cho phép công trình thi công sẽ có tính thực tế và giá trị sử dụng cao. Sau khi khảo sát địa hình xây dựng, các kiến trúc sư sẽ lên ý tưởng và đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép cũng bước đầu được hình thành từ đây. Ví dụ như ở địa hình hẹp, yêu cầu công năng cao, các thiết kế sẽ khó khăn hơn trong việc tối ưu. Vì thế mà chi phí cho thiết kế và thi công cũng có thể chênh lệch hơn một chút so với các công trình được thực hiện một cách dễ dàng.

-    Thời gian thi công: Khi thời gian thi công kéo dài vài tháng thì chi phí sẽ tăng lên đáng kể so với việc chỉ diễn ra trong vòng vài ngày. Khi báo giá đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ giải thích rõ với các chủ đầu tư về yếu tố này.

-    Nhà thầu thi công: Yếu tố cuối cùng song lại là yếu tố quan trọng, cốt lõi tạo nên sự khác biệt giữa báo giá thi công của các đơn vị là nhà thầu thi công. Mỗi đơn vị sẽ có một đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép riêng. Kinh nghiệm cho thấy bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ sẽ là người có khả năng kiểm soát việc thi công theo các tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo chất lượng công trình cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ngoài ra, các đơn vị uy tín cũng báo giá chính xác cho bạn hơn.

Đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tại Dubai

Hiện tại, Dubai đang đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh là 568.000VNĐ/m2. Đây là mặt sàn chung, ngoài ra, đơn giá tại Dubai sẽ có sự thay đổi tùy theo loại hình nhà xưởng cũng như diện tích và các yếu tố bên trên. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi với mức giá trọn gói do Dubai đưa ra đã bao gồm các chi phí như thuê the vận chuyển khung thép từ nơi sản xuất tới nơi thi công, máy móc, thiết bị phục vụ… Ngoài ra, còn vô số các ưu đãi khác mà Dubai dành tặng cho các khách hàng của mình với các chương trình giảm giá sâu hay các gói giá trị gia tăng.

Để nhận được đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép chi tiết cho từng hạng mục, quý khách hàng có thể liên hệ tới hotline của Dubai để được giải đáp:  0944 00 6666.

Mời quý khách tham khảo thêm Nhà thép tiền chế Dubai - Hướng đi chiến lược của các doanh nghiệp Việt

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn