Công ty cổ phần xây dựng Dubai - Đơn vị gia công kết cấu thép nhà xưởng chuyên nghiệp

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 24/03/2020

Cùng với giá thành thì đơn vị thi công cũng là một trong hai vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi lựa chọn địa chỉ gia công kết cấu thép. Không khó để thấy được rằng, yếu tố này đóng vai trò quan trọng và quyết định nên chất lượng cũng như giá thành của nhà thép. Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nhà thép tiền chế, Dubai đã trở thành đối tác uy tín, đơn vị gia công kết cấu thép nhà xưởng chuyên nghiệp của nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Gia công kết cấu thép là gì?

Là một giai đoạn quan trọng trong toàn bộ quá trình thi công lắp đặt nhà xưởng. Nói cách khác, đây chính là giai đoạn sản xuất toàn bộ hệ thống các chi tiết đầy đủ được sử dụng cho việc hoàn thiện một công trình nhà xưởng. Sở dĩ giai đoạn này có vai trò thiết yếu vì nếu quá trình gia công không đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn thiết kế, dẫn đến sai số thì sẽ gây khó khăn cho công đoạn lắp đặt khi các chi tiết không khớp nhau, đồng thời khả năng chịu lực cũng như độ bền của khung nhà xưởng cũng bị giảm. Chính vì thế, lựa chọn được một đơn gia công kết cấu thép chất lượng quyết định tới 50% hiệu quả của công trình.

Ngày nay, gia công kết cấu thép được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, đặc biệt là các công trình hoạt động công nghiệp như nhà xưởng, bệnh viện, bãi đỗ xe, nhà kho...

Quy trình tiếp nhận dịch vụ gia công kết cấu thép nhà xưởng tại Dubai

-    Đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận yêu cầu gia công kết cấu thép từ phía khách hàng và tiến hành tư vấn, đưa ra phương án ban đầu.

-    Khảo sát địa hình xây dựng nhà xưởng trên thực tế và đưa ra lộ trình thi công, gia công kết cấu thép nhà xưởng cho khách hàng.

-    Lập đơn báo giá gia công kết cấu thép và thống nhất với chủ đầu tư

-    Chốt phương án thi công và tiến hành ký kết hợp đồng thực hiện gia công kết cấu thép
-    Gia công kết cấu thép tại nhà máy
-    Vận chuyển khung kèo thép nhà xưởng tới công trường và tiến hành lắp đặt
-    Kiểm tra chất lượng công trình, bàn giao cho chủ đầu tư và kết thúc quá trình gia công kết cấu thép.

Gia công kết cấu thép nhà xưởng tại Dubai có đắt không?

Thật khó để đưa ra một con số chính xác cho dịch vụ gia công kết cấu thép nhà xưởng vì mỗi nhà xưởng với quy mô, thời gian thi công… khác nhau sẽ có một đơn giá khác nhau. Tuy nhiên, với đánh giá của các đối tác trên thị trường là mức giá Dubai đưa ra thường khá cạnh tranh và hấp dẫn thì khách hàng có thể yên tâm khi tìm đến đội ngũ nhân viên tư vấn để có được báo giá chi tiết: 0944 00 6666.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nắm thêm về một số nội dung công việc cấu thành nên một đơn giá gia công kết cấu thép tại Dubai với các hạng mục như:
-    Gia công hệ thống khung nhà thép cùng các chi tiết cấu kiện
-    Lắp dựng khung kèo thép, nóc gió, cửa đi
-    Lắp đặt hệ thống mái (bao gồm mái chính và mái vách)
-    Lắp đặt hệ thống máng và ống thoát nước
-    Lắp đặt diềm chỉ

Vì sao khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt gia công kết cấu thép nhà xưởng tại Dubai?

Không phải ngẫu nhiên giữa hàng trăm doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thép tiền chế, Dubai trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Nhờ chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao, Dubai được đánh giá cao và là cái tên đường truyền miệng nhiều nhất khi tìm đến địa chỉ gia công kết cấu thép chất lượng:
-    Gia công kết cấu thép theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ
-    Dịch vụ thi công với giá thành cạnh tranh
-    Chất lượng gia công kết cấu thép được chứng minh với công trình có tuổi thọ trên 30 năm và khả năng chịu lực cao, thách thức mọi yếu tố từ môi trường.
Ngoài hotline, khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ của Dubai để tư vấn trực tiếp và bàn bạc sâu hơn về quá trình gia công kết cấu thép nhà xưởng cho doanh nghiệp của mình tại địa chỉ:
-    TP.HCM: Tầng 10 Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh.
-    Hà Nội: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm.

Quý khách tìm hiểu thêm thông tin Dubai chuyên thi công nhà xưởng thép tiền chế trọn gói theo tiêu chuẩn AISC 2005

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn