Chi phí xây nhà khung thép có đắt không?

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 07/04/2020

Nhà khung thép là một công trình quen thuộc được sử dụng phổ biến trong đời sống, đặc biệt là các hoạt động kinh doanh công nghiệp. Và chắc chắn rằng trước khi bắt tay vào việc xây dựng thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng không khỏi băn khoăn: chi phí xây nhà khung thép hiện nay là bao nhiêu? hay đâu là địa chỉ chất lượng báo giá nhà khung thép giá rẻ? Nếu bạn cũng có chung những lo lắng này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích mà Dubai cung cấp dưới đây.

Giá thành nhà khung thép phụ thuộc vào các yếu tố nào?

Trước tiên muốn trả lời được câu hỏi chi phí xây nhà khung thép có đắt không thì ngoài việc tham khảo giá cả trên thị trường, bản thân các doanh nghiệp cũng cần nắm rõ được các yếu tố quyết định nên giá cả. Trong đó, theo nhận định của các chuyên gia Dubai, giá nhà khung thép được cấu thành bởi các nội dung sau:

Diện tích xây dựng: Với các nhà xưởng có quy mô lớn, chi phí tổng quan chắc chắn sẽ đắt hơn nhà khung thép có quy mô nhỏ. Tuy nhiên, nếu tính theo giá trị thực của từng m2 thì chắc chắn, với diện tích lớn, nhà xưởng sẽ được nhận ưu đãi từ đơn vị thi công với mức giá thấp hơn.

Vật tư sử dụng: Bên cạnh vật liệu chính là thép tiền chế thì nhiều doanh nghiệp hiện nay muốn kết hợp thêm các nguyên vật liệu khác như gỗ, bê tông… Điều này cũng làm cho đơn giá xây dựng nhà xưởng khung thép tăng lên so với việc chỉ sử dụng thép và tôn. Ngoài ra, khi sử dụng vật tư là hành chính hãng, chất lượng cao thì chi phí của chúng cũng được đẩy lên. Chủ đầu tư nên lưu ý tới các yếu tố này để trực tiếp trao đổi với đơn vị thi công ngay trong khâu đầu tiên.

Thời gian thi công nhà khung thép: Một điều hiển nhiên là thời gian thi công lâu dài sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn so với việc xây dựng chỉ trong một vài ngày, bởi thời gian sẽ còn liên quan tới yếu tố nhân công, hệ thống máy móc sử dụng. Nên khi soi xét về giá nhà khung thép thì các công ty cũng nên dựa vào yếu tố này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà khung thép: Bên cạnh tất cả các yếu tố trên thì đơn vị cung cấp dịch vụ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nên giá thành nhà khung thép. Dựa trên điều kiện thực tế cũng như hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà mức giá có thể chênh lệch.

Giá thành nhà khung thép trên thị trường hiện nay

Mỗi đơn vị thi công trên thị trường sẽ báo một mức giá nhà khung thép khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định rằng, mặt bằng chung của chi phí xây nhà khung thép đều thấp hơn so với chi phí xây dựng nhà bằng bê tông cốt thép. Điều này đến từ rất nhiều yếu tố khác nhau như kết cấu nhà được tối ưu, thời gian thi công nhanh chóng và chi phí vật tư thấp. Chính vì thế, ngày càng có nhiều đơn vị triển khai hình thức thiết kế này cho doanh nghiệp của mình. Về mặt đầu tư, giá nhà khung thép tiết kiệm tối đa mọi nguồn lực cho người dùng, giúp doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để đầu tư cho các hạng mục khác.

Dubai - Đơn vị báo giá chi phí xây nhà khung thép cạnh tranh trên thị trường

Được các đối tác đánh giá là giá thành nhà khung thép khá cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường, Dubai đã trở thành sự lựa chọn của hàng trăm doanh nghiệp, công ty trên địa bàn cả nước. Theo đó, Công ty cổ phần xây dựng Dubai đang áp dụng mức giá xây nhà khung thép là 568.000 VNĐ/m2. Đây là mặt sàn chung về giá còn chi phí xây nhà khung thép của từng công trình sẽ có sự khác biệt từ quy mô tới thời gian thi công. Không dừng ở đó, người dùng còn được hưởng rất nhiều lợi ích khác từ các công trình của Dubai như: miễn phí thiết kế sơ bộ; chọn màu và kết cấu theo thương hiệu hay phong thủy của doanh nghiệp…

Để nhận báo giá chính xác cho công trình nhà khung thép của mình, bạn nên liên hệ với tư vấn viên của Dubai theo số điện thoại: 0944 00 6666. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới trực tiếp chi nhánh của Dubai để được tư vấn theo địa chỉ:
-    TP.HCM: Tầng 10 Dreamplex 195 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh.
-    Hà Nội: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm.

Quý khách tham khảo các dự án Nhà khung nhà thép tiền chế - Thách thức thời gian với tuổi thọ lên tới 30 năm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn