Các yêu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà thép, nhà xưởng tiền chế

Đánh giá sản phẩm
Liên hệ
Thương hiệu: Công ty Cp Xây Dựng Dubai
Tình trạng: Còn hàng

Các yếu tố ảnh hưởng đến đơn giá xây dựng nhà xưởng phụ thuộc vào các yếu tố chính như sau:

  • Đặc điểm nhà xưởng: Các công trình có công năng mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những yêu cầu đặc biệt riêng. Nhà xưởng sản xuất khác với nhà kho, các nhà kho chứa các hàng khác nhau cũng có những yêu cầu khác nhau. Có thể khác nhau về vật liệu, độ bền, công năng. Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể mà có đơn giá khác nhau.
  • Quy mô: Nhà xưởng có nhiều quy mô khác nhau, đơn giá cho từng quy mô này cũng chênh nhau khá nhiều.

+ Các xưởng 500-1000m2 có thể áp dụng cùng đơn giá nhà xưởng nhỏ.

+ Các nhà xưởng từ 1000-5000m2 áp dụng đơn giá nhà xưởng quy mô vừa.

+ Các nhà xưởng >5000m2 áp dụng cho đơn giá nhà xưởng quy mô lớn.

Những công trình diện tích càng lớn thì đơn giá xây dựng sẽ càng giảm so với những nhà xưởng có quy mô nhỏ, do nhà xưởng lớn sẽ tối ưu được các chi phí về giá quản lý, nhân công, vận chuyển ...

  • Vị trí thi công: Nhà thép tiền chế, nhà xưởng được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn hiện hành, các yếu đầu vào của thiết kế như gió, tĩnh tải, hoạt tải...

Gió ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả tính toán, gió càng nhỏ thì kết cấu càng nhỏ. Các công trình thuộc khu vực phía Nam thường có gió nhỏ IA-IIA. Nên đơn giá xây dựng nhà xưởng ở phía Nam thường sẽ thấp hơn sơ với các khu vực phía Bắc và Trung. 

Các công trình ở miền Trung và miền Bắc thường có gió to hơn do thường xuyên chịu tác động của gió bão, đơn giá cho một công trình có cùng diện tích công năng ở các vùng miền lần lượt là xây dựng tại miền Nam, tây nguyên < xây dựng tại miền Bắc < xây dựng tại miền Trung.

  • Vật liệu sử dụng: Mỗi công trình sẽ  có yêu cầu và lựa chọn một loại vật liệu khác nhau. Các công trình liên quan đến hóa chất, công nghiệp nặng có yêu cầu về vật liệu cao hơn. Đơn giá cho các công trình này cũng sẽ cao hơn.

Nhà thầu thi công: Các đơn vị chuyên nghiệp, có thương hiệu thường có đơn giá cao hơn. Đặc biệt đối với các công trình có quy mô vừa và nhỏ đơn giá sẽ rất cao, nên các chủ đầu tư nên lựa chọn những nhà thầu phù hợp. 

Công ty cổ phần Xây Dựng Dubai là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu như sự chuyên nghiệp, uy tín, thi công trên cả nước, đặc biệt đơn giá lại rất phù hợp so với các chủ đầu tư vừa và nhỏ.

Hãy liên hệ ngày với Xây dựng Dubai để được báo giá phù hợp với công trình của mình.

Xây dựng Dubai luôn cống hiến hết mình đem đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh nhất. Luôn làm việc trên sự kỳ vọng của khách hàng.

  • Tiến độ thi công: Tùy theo quy mô, mức độ phức tạp mà thời gian thi công sẽ khác nhau. Việc thực hiện đúng tiến độ sẽ tối ưu được rất nhiều chi phí.

 

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15-20% cho Thanh toán sớm

Giảm 15% cho KH thanh toán 100% truơc 6 tháng hoặc 20% trước 1 năm
Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo tri 5 năm hoặc vé du lịch

Tặng gói bảo trì 5 năm hoặc vé du lịch 2% giá trị công trình
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0944 00 6666
Tuổi thọ tính toán

Tuổi thọ tính toán

>30 năm cho phần khung xương chính
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn