Bốn lý do chủ đầu tư nên xây dựng trung tâm vận chuyển kho vận bằng nhà thép tiền chế

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 04/05/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp xây dựng trung tâm vận chuyển kho vận tiết kiệm chi phí, có tính thẩm mỹ cao, thời gian thi công nhanh thì nhà thép tiền chế là lựa chọn đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua. Được các chuyên gia xây dựng cũng như các chủ đầu tư đánh giá cao, phương pháp này ngày càng chiếm nhiều ưu thế trong các công trình xây dựng.

Khẩu độ rộng, khả năng vượt nhịp lớn

Chúng ta đều biết rằng, trung tâm vận chuyển kho vận thường có diện tích và quy mô lớn, một phần vì khối lượng hàng hóa lớn, một phần vì ngoài hàng còn cần sử dụng rất nhiều hệ thống máy móc phục vụ cho việc di chuyển. Chính vì thế, không gian đặc trưng yêu cầu phải có diện tích rộng, thông thoáng, đảm bảo hệ thống máy móc phục vụ cho việc nâng đỡ hàng hóa cũng như phương tiện di chuyển được dễ dàng và thuận tiện.

Thi công nhà thép tiền chế với khẩu độ rộng lên tới 60m giúp doanh nghiệp có thể xây dựng công trình trung tâm vận chuyển kho vận một cách dễ dàng, đáp ứng yêu cầu về quy mô cũng như không gian vận hành. Do không cần sử dụng quá nhiều hệ thống cột kèo để chống đỡ như công trình bê tông cốt thép nên nhà thép tiền chế có thể tiết kiệm rất nhiều diện tích thi công, tạo ra một không gian rộng lớn, đảm bảo hệ thống máy móc cũng xe có thể di chuyển dễ dàng, thuận lợi.

Dễ dàng mở rộng khi cần thiết

Một trong những yêu cầu bắt buộc của trung tâm vận chuyển kho vận là phải dễ dàng mở rộng được khi cần thiết bởi khối lượng hàng hóa lớn, nhu cầu phát triển là rất cao. Nếu sử dụng bê tông cốt thép thì việc xây dựng thêm kho hàng sẽ gây tốn kém thêm chi phí cũng như khó mở rộng vì chúng tốn khá nhiều diện tích. Trong khi đó, thi công kho vận chuyển bằng nhà thép tiền chế có ưu điểm vượt trội là dễ dàng mở rộng khi cần, tiết kiệm diện tích thi công.

Tuổi thọ bền bỉ, khả năng chịu lực cao

Với hình thức thi công bằng nhà thép tiền chế, trung tâm vận chuyển kho vận có tuổi thọ bền bỉ cùng khả năng chịu lực cao. Khung nhà thép tiền chế được sản xuất theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nên có thể chịu được sức gió lên tới cấp 12. Ngoài ra, một trong số những đơn vị dám mạnh mẽ tuyên bố cam kết về tuổi thọ của sản phẩm lên tới 30 năm là Công ty cổ phần xây dựng Dubai.

Tiết kiệm các nguồn lực

So với hình thức thi công bằng bê tông cốt thép thì xây dựng trung tâm vận chuyển kho vận bằng nhà thép tiền chế giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều những nguồn lực khác nhau như kết cấu, thời gian, chi phí. Kết cấu chính bằng khung thép tiền chế được sản xuất theo các tiêu chuẩn của Hoa Kỳ nên đảm bảo tối ưu, thiết kế đơn giản. Nhờ vậy mà hệ thống vật tư cũng như quá trình thi công đều trở nên dễ dàng hơn.

Khi kết cấu được tối ưu thì thời gian thi công và hoàn thiện cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Chính vì thế, chi phí được tiết kiệm tối đa. Ngoài ra, trong các công đoạn thi công, phần móng sẽ được thực hiện tách rời với phần khung, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thương hiệu chuyên nghiệp nhận thi công nhà thép tiền chế

Công ty cổ phần xây dựng Dubai là một trong số những đơn vị uy tín hàng đầu thị trường chuyên thi công bằng nhà thép tiền chế. Vì thế khi lựa chọn đơn vị tham gia xây dựng trung tâm vận chuyển kho vận bằng hình thức thép tiền chế, bạn có thể tìm đến Dubai theo hotline: 0944 00 6666. Ngoài ra, bạn có thể để lại thông tin trên web để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ: https://xaydungdubai.com.vn/. Hàng trăm dự án đã được Dubai hoàn thiện với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế, Dubai rất sẵn lòng để trở thành đối tác tiếp theo của bạn.

Quý khách vui lòng tham khảo thêm bài viết Đơn giá thi công xây dựng nhà thép tiền chế trên thị trường hiện nay tại đây

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn