Bốn lý do chủ đầu tư nên xây dựng siêu thị bán hàng bằng nhà thép tiền chế

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 08/05/2020

Sự xuất hiện của hàng loạt các siêu thị được thi công bằng nhà thép tiền chế gần đây chứng minh sự phát triển vượt trội và những lợi thế đặc biệt của hình thức này. Sở hữu những ưu thế nổi bật, đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của các chủ đầu tư, phương pháp nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình.


Đảm bảo không gian siêu thị rộng lớn

Một trong những nỗi lo lớn nhất của các chủ đầu tư là làm thế nào để việc xây dựng và thi công có thể tiết kiệm không gian nhất có thể, tạo ra diện tích rộng lớn, đảm bảo cho việc phân khu cũng như trưng bày sản phẩm trên kệ hàng của siêu thị. Trong khi đó, việc xây dựng bằng bê tông sẽ gây tốn kém diện tích bởi chúng phụ thuộc vào hệ thống cột bê tông khá nhiều và lớn. Ngược lại thi công bằng nhà thép tiền chế với khẩu độ lớn cùng khung nhà thép với khả năng chịu lực cao giúp chủ đầu tư tiết kiệm diện tích thi công. Nhờ đó mà không cần quá nhiều cắt giảm về chi tiết thi công, vẫn đảm bảo được chất lượng cho công trình, chủ đầu tư đã có thể sở hữu một không gian siêu thị rộng lớn, dễ dàng phân khu sản phẩm.

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Việc xây dựng siêu thị bán hàng nếu thực hiện bằng hệ thống bê tông cốt thép sẽ gây tốn kém: chi phí, thời gian xây dựng lâu dài. Với nhiều công năng, siêu thị yêu cầu cao về không gian cũng như các đặc điểm riêng. Chính vì thế, với một diện tích lớn như vậy thì việc bỏ ra một số tiền đầu tư sẽ là một khoản khá nặng so với các chủ doanh nghiệp. Lựa chọn hình thức thi công bằng nhà thép tiền chế, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí vì báo giá thi công rẻ hơn, thời gian thi công nhanh chóng tối ưu chi phí thuê nhân công.

Dễ dàng mở rộng khi cần

Với các đơn vị xây dựng siêu thị bằng nhà thép tiền chế thì một trong những yêu cầu mà chủ đầu tư đặt ra là cần phải dễ dàng mở rộng khi cần bởi nhu cầu sản xuất, tăng cường khi gia tăng hàng hóa là rất lớn. Chính vì thế, lựa chọn hình thức thi công bằng nhà thép tiền chế, bạn có thể dễ dàng mở rộng mà không gây tốn kém nhiều chi phí cũng như dễ dàng thực hiện. Không cần phải đập phá và xây lại bằng một số tiền khác, chỉ cần tháo dỡ và có thể tận dụng được số vật liệu cũ đã sử dụng, chủ đầu tư có thể mở rộng siêu thị của mình khi cần.

Các bước thi công siêu thị bán hàng bằng nhà thép tiền chế tại Dubai

-    Liên hệ trao đổi thông tin với tư vấn viên theo hotline: 0944 00 6666 hoặc để lại thông tin trên website để được tư vấn: https://xaydungdubai.com.vn/
-    Thống nhất thông tin về dự án thi công: thời gian, báo giá.
-    Đội ngũ thiết kế Dubai khảo sát địa hình, lên bản thiết kế sơ bộ, bản vẽ chi tiết
-    Gia công hệ thống khung nhà thép cùng các phụ kiện tại nhà máy của Dubai
-    Thi công lắp đặt công trình
-    Hoàn thiện và bàn giao công trình

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng siêu thị bán hàng hay bất cứ công trình nào khác cho doanh nghiệp của mình bằng hình thức nhà thép tiền chế thì có thể liên hệ với Dubai để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết nhé. Là một trong số các đơn vị đi đầu trong việc lựa chọn phương pháp này, Dubai mang tới cho khách hàng rất nhiều những giá trị gia tăng khác khi trở thành đối tác như: báo giá cạnh tranh, cam kết tuổi thọ bền bỉ lên tới 30 năm, miễn phí một số hạng mục thiết kế, cam kết 100% vật tư là hàng chính hãng, bảo hiểm cho máy móc và công nhân tham gia thi công.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng có thể liên hệ với Dubai bằng cách để lại thông tin liên hệ trên trang web, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng phản hồi lại cho bạn nhé

Địa chỉ: Phòng 3204-A3, tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm
Điện thoại: 024 3999 9997 hoặc 0944006666
Email: info@xaydungdubai.vn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn