4 Dấu ấn khác biệt chỉ có ở nhà máy thép tiền chế Dubai

Đăng bởi Hien Big Seo vào lúc 10/03/2020

Thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí là những thế mạnh nổi bật khiến nhà máy thép tiền chế ngày được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hơn. Tuy nhiên, làm thế nào để công trình của bạn vừa đảm bảo chất lượng vừa có được những giá trị tiện ích phục vụ cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là 4 dấu ấn khác biệt chỉ có tại các công trình nhà thép tiền chế Dubai - một trong những lựa chọn top đầu của các doanh nghiệp hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

thi công nhà thép tiền chế 9.3

Thiết kế theo tiêu chuẩn AISC 2005 - Tiêu chuẩn thiết kế kết cấu thép của Mỹ

Ngay từ khi thành lập, Dubai đã xác định theo đuổi những tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ với việc kiên nhẫn thực hiện nghiêm túc các chỉ tiêu từ bộ tiêu chuẩn AISC 2005 nhằm tối ưu chi phí và vẫn đảm bảo được chất lượng công trình nhà máy thép tiền chế.

AISC 2005 là bộ tiêu chuẩn của Hoa Kỳ trong việc thiết kế và chế tạo kết cấu nhà thép cao tầng. Được ban hành năm 2005 bởi Viện kết cấu thép Hoa Kỳ, tiêu chuẩn AISC 2005 được nhiều quốc gia trên thế giới với các ưu điểm nổi bật như: tối ưu thiết kế theo các chỉ số an toàn, đồng thời đảm bảo tiết kiệm cho các chủ đầu tư với những tiết diện linh hoạt hơn, bao gồm cả các tiết diện rất mảnh. AISC 2005 cũng đưa ra các tiêu chuẩn chặt chẽ trong việc kiểm tra tính ổn định cục bộ của dầm bản, nâng cao tuổi thọ của các công trình nhà công nghiệp thép tiền chế.

Hiện nay, bộ tiêu chuẩn AISC 2005 đã được ứng dụng và trở thành quy chuẩn trong thiết kế khung thép nhà công nghiệp ở nhiều quốc gia trong việc áp dụng công nghệ mới vào trong quá trình sản xuất. Trong đó, Dubai là một trong số ít các đơn vị thiết kế tại Việt Nam theo đuổi bộ tiêu chuẩn này.

Tuổi thọ công trình lên tới 30 năm và khả năng chịu gió cấp 12

Được thiết kế theo tiêu chuẩn AISC 2005 với các thông số kỹ thuật chính xác cùng hệ thống phụ kiện và vật tư là hàng chính hãng, nhà máy thép tiền chế tại Dubai có khả năng chịu được cấp gió 12. Đặc biệt, 100% cấu kiện đều được làm sạch bằng phun bi và sơn Epoxy Hempel của Đan Mạch nên có tính thẩm mỹ cao, bền đẹp về mặt thời gian.

xây dựng nhà thép tiền chế 2_10.3

100% vật tư là hàng chính hãng

Để giảm thiểu chi phí, không ít đơn vị thi công hiện nay dùng các vật tư kém chất lượng hoặc chưa đảm bảo đủ các tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Chính vì thế mà không chỉ ảnh hưởng tới quá trình thi công nhà máy thép tiền chế mà còn có thể ảnh hưởng tới kết cấu cũng như tuổi thọ của chúng. Ví dụ như nếu phần khung được thi công bằng phụ kiện kém chất lượng thì sau một thời gian chúng sẽ dễ bị hỏng, gãy.
Theo đuổi bộ tiêu chuẩn của Hoa Kỳ, Dubai thực hiện nghiêm túc việc lựa chọn vật tư là các thiết bị chính hãng, các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Hòa Thép, sơn Epoxy Hempel của Đan Mạch… 100% hàng hóa tại Việt Nam là có nguồn gốc rõ ràng và hóa đơn, đầy đủ chứng từ, vật tư đảm bảo tiêu chuẩn từ độ dày cho tới thiết kế.

Thiết kế tối ưu chi phí và tối ưu cơ cấu

Một trong những điểm nổi bật chỉ có được ở nhà máy thép tiền chế là khả năng tối ưu kết cấu cho công trình xây dựng. Điều này có được là nhờ việc áp dụng tiêu chuẩn AISC 2005 của Hoa Kỳ cùng sự tài hoa của đội ngũ thiết kế. Sau khi khảo sát địa hình, những người kỹ thuật sẽ đưa ra phương án thiết kế, nhằm tận dụng địa hình cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư. Chính vì thế, không cần quá cầu kỳ trong khâu xây dựng hay có quá nhiều chi tiết song công trình của Dubai vẫn có được tuổi thọ trên 30 năm cùng khả năng chịu được gió tận cấp 12.

Thi công nhà máy thép tiền chế là một trong những giải pháp tối ưu chi phí và thời gian cho các doanh nghiệp hiệu quả. Chính vì thế, đầu tư cho một công trình chất lượng khi tìm đến Dubai cũng là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Để nhận được tư vấn thêm về quá trình thi công cũng như báo giá nhà máy thép tiền chế tại Dubai, các doanh nghiệp có thể gọi tới hotline: 0944 00 6666. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các công trình mà Dubai đã thực hiện tại địa chỉ: https://xaydungdubai.com.vn/.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xây dựng Dubai
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn